Tiềm năng bất động sản phú mỹ năm 2021 có nên đầu tư không

Bất động sản phú mỹ Châu Đức là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) do đó mà nhu cầu nhà, đất ở tăng nhanh một cách đột biến trong thời gian gần đây. Cụ thể, tình hình mua bán đất sôi động ở huyện Châu Đức từ cuối năm 2020 đến nay phần lớn tập trung ở khu vực có vị trí gần các KCN đang hình thành, dọc theo Quốc Lộ 56, khu vực tiếp giáp TP Bà Rịa và các tuyến đường lớn của huyện. Có thể thấy rằng đây là hiệu quả của những tác động từ phía chính sách phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Mặt bằng tổng thể
Các hoạt động chuyển nhượng nhà đất ở Châu Đức diễn ra nhộn nhịp từ cuối năm 2020 cho đến nay

Làn sóng đầu tư BĐS Công nghiệp đất nền Suối Nhum Phú Mỹ

Hiện nay Huyện Châu Đức đang đón nhận làn sóng đầu tư của hàng loạt ông lớn trong lĩnh vực BĐS công nghiệp. Tập đoàn Sonadezi đầu tư Cụm KCN đô thị & Sân Golf Sonadezi Châu Đức với quy mô 2.287 ha cùng hơn 80.000 lao động, đã có 60 doanh nghiệp đến từ Nhật bản, Hàn Quốc….đất nền Suối Nhum Phú Mỹ đang hoạt động, tỷ lệ lấp đầy khoảng 20%, kì vọng đạt 80% đến năm 2022.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup dự tính đầu tư 2 dự án lớn tại Huyện Châu Đức. bất động sản phú mỹ Khu vực nghiên cứu 1 có quy mô 1300 ha nằm dọc theo Quốc lộ 56 thuộc địa bàn xã Bình Ba. Khu vực nghiên cứu 2 có quy mô 2,2 ha định hướng trở thành trung tâm thương mại và cửa hàng kinh doanh cho thuê kết hợp ở (shophouse) tại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức. Cùng với đó Tập đoàn Becamex IDC với Cao su Hòa Bình (HRC) triển khai Dự án khu công nghiệp, tái định cư có quy mô khoảng 2.000 ha. Dự án này thuộc huyện Xuyên Mộc, liền kề với huyện Châu Đức.

Đặc biệt, thông tin từ một số người dân địa phương cho biết, thời gian qua có rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn về tìm mua những quỹ đất lớn, vị trí thuận lợi như gần TP Bà Rịa, gần KCN, gần các trục đường giao thông huyết mạch, gần cụm khu dân cư để phát triển các dự án bất động sản nhà ở, shophouse, nhà vườn, khu sinh thái…..ghi nhận có những “ông lớn” ôm quỹ đất lên đến 1500 ha cho thấy tiềm năng vô cùng lớn của thị trường BĐS Châu Đức trong thời gian tới.

Hạ tầng giao thông huyện Châu Đức, tỉnh BRVT

Tiềm năng phát triển Bất động sản nhà ở dành cho chuyên gia, người lao động quanh các khu công nghiệp huyện Châu Đức

Trong 6 tháng đầu năm 2020, UBND huyện Châu Đức cho biết giá trị sản xuất công nghiệp hơn 2.000 tỷ đồng, đạt 45% kế hoạch, tăng 7,85% so với cùng kỳ năm 2019; tổng thu ngân sách hơn 188 tỷ đồng, đạt 69% dự toán; trên địa bàn huyện hiện có 31 dự án ngoài các khu, cụm công nghiệp có giấy chứng nhận đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư với tổng diện tích là 1.056ha, bất động sản phú mỹ tổng vốn đăng ký thực hiện khoảng 3.700 tỷ đồng.

Như việc thu hút vốn đầu tư tại Châu Đức đã có nhiều điểm khởi sắc, dòng vốn dịch chuyển sẽ thúc đẩy cơ hội đầu tư, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư vào nơi đây.

Xem thêm bài viết khác về đất nền phú mỹ Tại Đây

Hưởng lợi từ chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2015 – 2025, Giá đất nền Phú Mỹ, TX Phú Mỹ ảnh hưởng của những tập đoàn lớn như Vingroup, Becamex IDC, Sonadezi cùng tiềm năng kinh tế sẵn có, huyện Châu Đức đang dần trở thành hấp lực mới trên thị trường BĐS BRVT nói riêng và thị trường phía nam nói chung. Đồng thời, với mặt bằng giá còn thấp so với tiềm năng mang lại, thì nơi đây chính là một trong những điểm thu hút mà các nhà đầu tư nên chú ý và đặc biệt quan tâm.

Cụm KCN Sonadezi Châu Đức

Giá đất nền Phú Mỹ, TX Phú Mỹ

Hiện trên địa bàn Châu Đức đang có hai khu công nghiệp quy mô lớn là cụm khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức (2.287 ha) và khu công nghiệp Đá Bạc (1.058 ha). Bên cạnh đó là khá nhiều cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Nhờ bất động sản phú mỹ tập trung thu hút đầu tư, địa phương đang phát triển mạnh theo hướng ưu tiên công nghiệp, sau đó là thương mại – dịch vụ và nông nghiệp.

Hiện hàng loạt các tuyến giao thông trọng yếu của huyện Châu Đức cũng đang được đầu tư đồng bộ như Quốc lộ 56 mở rộng và kéo dài 12 km qua thành phố Bà Rịa, Hương lộ 2 mở rộng lên 32 m, Bình Ba – Đá Bạc, Mỹ Xuân- Ngãi Giao đang được nâng cấp… Đặc biệt đường trục Bắc Nam D.02A của khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức kết nối với khu công nghiệp Hòa Long lộ giới 54 m đang được thi công, đấu nối vào Quốc lộ 56 tạo cú hích lớn cho giao thông của toàn xã Nghĩa Thành nói riêng và huyện Châu Đức nói chung.

Becamex IDC là doanh nghiệp nhà nước lớn nhất của Bình Dương

Đồng thời Châu Đức cũng đang là huyện có dân số đông thứ hai sau Xuyên Mộc, tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tốc độ tăng dân dự kiến còn tiếp tục diễn biến mạnh cùng với đà phát triển công nghiệp tại địa phương. Để đảm bảo phát triển các ngành công nghiệp, tăng trưởng kinh tế, ước tính mỗi năm Châu Đức cần thêm hàng trăm nghìn lao động. Bên cạnh đó, lực lượng lớn dân cư từ các tỉnh, thành lân cận đến sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu lớn trong việc sở hữu nơi an cư cũng như không gian thương mại phục vụ cho nhóm người lao động này.

Dân số huyện Châu Đức dự báo đến năm 2022 đạt khoảng 350.000 người, trong đó khoảng 25-30% dân số đô thị và 70-75% dân số nông thôn. Để đảm bảo nhu cầu đất ở, dịch vụ công cộng, địa phương hướng đến quy hoạch chỉnh trang các khu dân cư hiện có và phát triển các khu dân cư với chất lượng sống cao.

→ Lực lượng lao động của các khu công nghiệp tại Châu Đức đã tạo nên sức hút làm tăng nhu cầu nhà ở, nhất là lực lượng lao động có chuyên môn, thu nhập cao. Nhằm đón đầu tiềm năng này, nhiều nhà đầu tư đã xem Châu Đức là điểm đến đầy triển vọng, nhất là khu vực gần khu công nghiệp – đô thị Sonadezi Châu Đức.

Các tuyến đường chính huyện Châu Đức

Khu công nghiệp này do Công ty CP Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư, đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật. Với quy mô 2.287 ha, đây là một trong những khu công nghiệp phức hợp lớn của cả nước và đã thu hút 60 doanh nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ…

Chủ đầu tư dự kiến đến năm 2022 sẽ có khoảng 80.000 kỹ sư, chuyên gia và công nhân về làm việc, với tỷ lệ lấp đầy 80%. Ngoài ra khu công nghiệp Châu Đức còn sở hữu khu đô thị thương mại được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các phân khu chức năng và dịch vụ tiện ích, phục vụ những nhu cầu trải nghiệm sống chất lượng cao của người lao động.

Xem thêm bài viết khác về đất nền phú mỹ Tại Đây

đất nền khu dân cư Suối Nhum Phú Mỹ

→ Sự phát triển về công nghiệp – dịch vụ kéo theo tốc độ đô thị hóa tại Châu Đức được cho là động lực lớn thúc đẩy tăng trưởng bất động sản tại đây trong những năm tới. Sự tham gia của các nhà đầu tư tiềm lực mạnh sẽ kiến tạo nhiều khu đô thị mới, đa dạng sản phẩm như văn phòng, shophouse, nhà phố, biệt thự được đầu tư bài bản về hạ tầng, tiện ích sống… Từ đó đáp ứng nhu cầu chỗ ở, làm việc và giải trí cho cư dân, phục vụ nhu cầu an sinh xã hội hoàn chỉnh.

→ Từ góc độ đầu tư, tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản Châu Đức còn đến từ việc phát triển kinh doanh thương mại – dịch vụ phục vụ hàng trăm nghìn chuyên gia, người lao động kể trên, từ đó hưởng lợi bền vững từ khai thác kinh doanh hoặc cho thuê. Với mặt bằng giá còn tương đối “mềm” so với những địa phương khác xung quanh, huyện Châu Đức được nhận định là sự lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư tìm kiếm điểm đến sinh lời tốt trong giai đoạn hiện nay.

Quy hoạch KCN tại huyện Châu Đức

Xem thêm bài viết khác về đất nền phú mỹ Tại Đây

Tiềm năng đầu tư đất vườn Châu Đức

Để tìm kiếm một cơ ngơi yên tĩnh, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, người dân đang có xu hướng “bỏ phố về vườn”, mua đất vườn, nhà đất ở khu vực ven thành phố lớn thay vì trung tâm. Đây cũng là xu hướng tất yếu, khi các vấn đề an ninh, môi trường sống, chất lượng cuộc sống… ngày càng được quan tâm. Theo đó, hiện tại khu vực Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu đang được đánh giá là một trong những nơi lý tưởng nhất để sở hữu nhà vườn ở khu vực phía Nam.

Vậy đâu là lý do khiến đất vườn Châu Đức thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong thời gian qua?

 • Châu Đức cách sân bay Long Thành không đến 40km, lại giáp ranh với thị xã Phú Mỹ. Lấy Long Thành (Đồng Nai) nơi có sân bay quốc tế Long Thành làm trung tâm, Châu Đức được xem như “ngoại ô”, không những đáp ứng được các nhu cầu xây nhà vườn đã được đề cập phía trên mà khoảng cách không quá gần cũng không quá xa nên vừa có thể hưởng lợi từ sự sân bay quốc tế Long Thành vừa nhận được nhiều lợi ích từ thị xã Phú Mỹ (được kỳ vọng trở thành thành phố cảng, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại- dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ logistics của vùng và cũng là đầu mối giao thông cảng quan trọng của vùng và quốc gia trong 5 năm tới).
 • Các khu vực gần hồ (hồ Đá Đen, hồ Đá Bàng, hồ Kim Long, hồ Suối Rao) có nhiều đặc điểm thích hợp xây nhà vườn nghỉ dưỡng; nhiều tiềm năng phát triển du lịch, đặc biệt là homestay; phát triển nhiều phương thức giải trí hấp dẫn: câu cá, chèo thuyền, thưởng thức đặc sản địa phương,…; thuận lợi cho phát triển kinh tế nói chung và đặc biệt là sản xuất nông nghiệp với các cây trồng nhiệt đới rất điển hình (mít, dừa, cam, quýt, mận,…).
 • Số lượng đất ven hồ dành để nghỉ dưỡng khan hiếm: Khác với đầu tư mua nhà hay mua đất nền thông thường, các bất động sản biệt thự, nhà vườn luôn có giá trị cao và có giá trị tăng dần theo năm tháng. Chủ đầu tư dù là mua đất vườn để xây nhà ở hay mua bán lại đều không sợ thua lỗ.

Ký gửi đất Suối Nhum Phú Mỹ

 • Có lợi thế về vẻ đẹp thiên nhiên khi có thể kết hợp được cả view hồ và view núi Dinh → Tăng giá trị BĐS
 • Thanh khoản tốt, tiềm năng tăng giá cao: Nhu cầu mua đất vườn sinh thái ven hồ ngày càng tăng nhưng quỹ đất có hạn nên quỹ đất trống ven hồ ngày càng ít → Tính chất khan hiếm nên biên độ tăng giá cao, cầu lớn hơn cung → Giúp giá trị tài sản cao hơn 40% so với sản phẩm thông thường Không chỉ phù hợp để cho thuê, kinh doanh các loại hình cao cấp mà giá sang nhượng cũng tăng qua từng năm.Hội tụ nhiều tiềm năng về kinh tế, hạ tầng và triển vọng phát triển tích cực của các ngành KCN và làn sóng dịch chuyển FDI, huyện Châu Đức được đánh giá là một trong những điểm đến tốt nhất của các nhà đầu tư BĐS. Bên cạnh đó bất động sản phú mỹ, sự đổ bộ của các nhà đầu tư lớn đẩy mạnh đầu tư ngành kinh tế công nghiệp càng tạo hấp lực mạnh mẽ để BĐS Châu Đức cất cánh.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN PHÚ MỸ VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903.066.813 

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG! 

 • LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ – PROPERTYXVN
  1. Hotline: 0903 066 813
  2. Fanpage chính thức chủ đầu tư : https://www.facebook.com/khudancuphumycity
5/5 - (1 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813