Bất Động Sản Quy Nhơn – Thỏi nam châm của thị trường bất động sản ven biển

Bất Động Sản Quy Nhơn – Thỏi nam châm của thị trường bất động sản ven biển

Bất Động Sản Quy Nhơn là một trong bốn địa phương tại khu vực miền Trung có sân bay, Bình Định có nhiều điều kiện để phát triển mạnh ngành dịch vụ. Đây là yếu tố được các nhà đầu tư đánh giá cao về triển vọng cho thị trường bất động sản Quy Nhơn về lâu dài.

Khai thác giá trị đầu tư từ ngành du lịch

 • So với các tỉnh thành khác của miền Trung, Bình Định có tiền năng phát triển ngành dịch vụ không khói bởi vùng đất này vốn sở hữu nền văn hóa đặc sắc và nguồn tài nguyên du lịch phong phú.
 • Không chỉ đẹp, đến thời điểm này các địa danh ở Quy Nhơn được du khách đánh giá là vẫn còn giữ nguyên nét đẹp tự nhiên, điều này đã thu hút và trở thành điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước.
 • Không chỉ có Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương, Bình Định còn có rất nhiều điểm đến thú vị đầy chất hoang sơ. Bờ biển trải dài qua nhiều địa danh từ Quy Nhơn, Tam Quan, Tân Thanh, Vĩnh Hội, Trung Lương, Hải Giang, Đảo Yến, có các bãi tắm đẹp như Hoàng Hậu, Quy Hòa, Bãi Dại, Tân Phụng, Vĩnh Lợi và nhiều làng nghề nổi tiếng như Rượu Bàu Đá, mộc mỹ nghệ, gốm, cùng các đặc sản bún Song Thằn, bánh tráng nước dừa, bánh tráng mè,…
 • Chính sự hấp dẫn của hoạt động khai thác cơ sở hạ tầng phục vụ cho ngành du lịch đã thôi thúc các nhà đầu tư ráo riết tìm kiếm các cơ hội sở hữu bất động sản tại các khu vực tiềm năng ở Quy Nhơn.

Điểm đến của dòng vốn Bất Động Sản Quy Nhơn

Từ đầu năm 2019 đến thời điểm này, Quy Nhơn, Nhơn Hội của Bình Định đang là điểm đến của giới đầu tư từ doanh nghiệp đến nhà đầu tư cá nhân. Các tên tuổi lớn của thị trường bất động sản Tp.HCM đã nhanh chóng triển khai các dự án ở các thị trường mới này.

 • Như tại khu vực Nhơn Hội của Quy Nhơn (Bình Định), đến nay, trên thị trường bất động sản đã có các dự án của FLC, Phát Đạt, Hưng Thịnh, DKR…
 • Với lợi thế quỹ đất lớn, các dự án mới ở đây trong thời gian qua đều có quy mô lớn. Để đón cơ hội thị trường, các doanh nghiệp hiện đang gấp rút triển khai đầu tư các dự án.

Bất Động Sản Quy Nhơn

Bất Động Sản Quy Nhơn đơn cử như Phát Đạt nhanh chóng có mặt tại thị trường này thông qua việc tham gia đấu giá quyền sử dụng đất Dự án đầu tư phát triển đô thị tại phân khu số 2, khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội và đã được UBND tỉnh Bình Định công nhận kết quả đấu giá tại Quyết định số 1302/QĐ-UBND, ngày 16/4/2019. Theo đó, Nhơn Hội New City được phát triển trên phân khu số 2, dự án đã được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư ngày 6/9/2019 với quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng.

 • Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Nhơn Hội – Quy Nhơn có nhiều lực đỡ. Khu vực này có lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn chỉnh nhờ được quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ. Hiện, Bình Định đang triển khai nâng cấp mở rộng sân bay Phù Cát trở thành sân bay quốc tế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho ngành du lịch phát triển và thu hút hơn nữa các nhà đầu tư ở các ngành nghề khác đến đầu tư kinh doanh.
 • Theo thống kê của Cục Thống kê tỉnh Bình Định, trong 8 tháng đầu năm 2019, ngành công nghiệp ước tăng 7,98% so với cùng kỳ. Với đà phát triển của ngành du lịch đã mang đến sự tăng trưởng cho các ngành hậu cần. 8 tháng đầu của năm 2019 vừa qua, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống ước trên địa bàn tỉnh Bình Định đạt 6.237,8 tỷ đồng, tăng 18,7% so cùng kỳ, trong đó, doanh thu dịch vụ lưu trú đạt 327,1 tỷ đồng, tăng 22,3%; doanh thu dịch vụ ăn uống đạt 5.910,7 tỷ đồng, tăng 18,5%; doanh thu dịch vụ lữ hành ước đạt 47,2 tỷ đồng, tăng 18,6% so cùng kỳ.

Năm 2018, địa phương này đã đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6 % so với cùng kỳ năm 2017. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017. Năm 2019, Bình Định dự tính sẽ thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), và tới năm 2020 sẽ là 5,5 triệu lượt khách.

 • Du lịch trên đà phát triển sẽ còn cần thêm lượng phòng nghỉ để cung ứng cho du khách. Trong khi đó, thị trường Quy Nhơn không nhiều về nguồn cung bất động sản.
 • Xét về góc độ địa lý, Quy Nhơn lại khó có khả năng mở rộng quỹ đất, vì phía Đông giáp biển, phía Tây giáp núi, phía Bắc đang hình thành các khu công nghiệp, do vậy khả năng mở rộng quỹ đất chỉ còn lại là phía Nam, tức khu vực đang hình thành Khu kinh tế Nhơn Hội.

Bất Động Sản Quy Nhơn bởi vậy, thị trường bất động sản khu vực này được các nhà đầu tư tìm hiểu với mục tiêu có thể sở hữu các bất động sản đáp ứng cho các kế hoạch đầu tư lâu dài khai thác tiềm năng của tỉnh Bình Định.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 066 813
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/
Website: https://propertyxvn.com/

Rate this post

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813