BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN | “CƠN SỐT” NGHỈ DƯỠNG HỒ TRÀM

Với sức hấp dẫn riêng biệt, Hồ Tràm đã nhanh chóng soán ngôi Nha Trang, Đà Nẵng. Để trở thành nơi thu hút đầu tư bậc nhất hiện nay. Sau thời gian giảm nhiệt vì cơn sốt đất nền 2019. Hồ Tràm đã quay lại cơn tái sốt với cuộc đua gay cấn đến từ các “đại gia” bất động sản. Đặc biệt là bất động sản ven biển nghỉ dưỡng với những Homestay Hồ Tràm. Đất ven biển luôn giữ vị trí “độc bản” bởi tính chất “xa xỉ”. Đất nền ven biển hồ tràm, đất nền xuyên mộc hồ tràm do vậy đã trở thành “con ác chủ bài” của vùng biển du lịch đẹp nhất phía Nam.

Vậy bất động sàn ven biển Hồ Tràm có gì mà lại gây sốt thị trường đến thế?

Sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh, hoang sơ và thơ mộng. Điều kiện tự nhiên thuận lợi khi là vùng đất hầu như tránh được mọi cơn bão. Khí hậu ôn hòa có thể khai thác du lịch mọi thời điểm trong năm. Thảm thực vật phong phú,… Hồ Tràm là nơi hội tụ hoàn hảo các yếu tố tự nhiên để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.
Có thể nói chưa khi nào việc đầu tư bất động sản ven biển lại “lên ngôi” như hiện nay. Theo các chuyên gia, đây là giai đoạn bùng nổ của bất động sản mạnh nhất trong lịch sử hình thành thị trường địa ốc Việt Nam. Khi dòng vốn đầu tư trong lẫn ngoài nước không ngừng chảy mạnh vào bất động sản ven biển.
bất động sản ven biển 2020
bất động sản ven biển 2020
“Hồ Tràm như “nàng công chúa ngủ quên”, đầu tư đất ven biển ở thời điểm giá đất rẻ như hiện tại. 2-3 năm nữa khi sân bay hoàn thành, nhà đầu tư sẽ sở hữu “con gà đẻ trứng vàng”. Tìm hiểm thông tin chi tiết đất ven biển Hồ Tràm
bất động sản hồ tràm, đất nền ven biển hồ tràm, đất vườn hồ tràm, biệt thự biển hồ tràm, homestay hồ tràm

Đầu tư bất động sản ven biển “lên ngôi” 2020

Nếu như cách đây chừng 10 năm trước. Bất động sản nghỉ dưỡngđất ven biển được thị trường biết đến. Như là một loại hình bất động sản khá xa xỉ.
Bởi đây là cuộc chơi chỉ dành cho giới nhà giàu. Đối tượng khách hàng chỉ bằng một phần nhỏ. Của đỉnh cao trong tháp hình tam giác đầu tư bất động sản tại Việt Nam.
Do vậy, mà thời gian ấy đã có không ít dự án dù đẹp đến mấy. Và được đầu tư khá bài bản cũng gặp không ít khó khăn trong việc bán hàng.
đất du lịch hồ tràm, đất nền ven biển hồ tràm, đất vườn hồ tràm, biệt thự biển hồ tràm, du lịch hồ tràm

Đổi khẩu vị nhà đầu tư quay về chiếm sóng thị trường đất ven biển Hồ Tràm

Khó khăn là thế nhưng đó chỉ là thị trường bất động sản ven biển trước đây thôi. Còn bây giờ, thì “khẩu vị” thật sự của thị trường đã được thay đổi hoàn toàn.
Vì bất động sản ven biển hiện nay không chỉ trở thành nhu cầu của đại đa số khách hàng. Mà còn trở thành một “cuộc chơi” đầy thú vị của giới đầu tư.

DỰ ÁN HỒ TRÀM COMPLEX | TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH 1

PHÒNG KINH DOANH TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH  [ 0903 066 813 ]
Tư vấn 24/24 Nhiệt Tình_Tận Tâm_Uy Tín

Sự thay đổi của thị trường địa ốc Việt Nam đang đi theo quy luật chung của nhiều nước trên thế giới.
Bởi bất động sản ven biển tại Việt Nam. Không chỉ đơn thuần xuất phát từ câu chuyện chỉ dành cho người giàu với mục đích nghỉ dưỡng. Mà đây còn là một loại hình bất động sản khai thác mang theo giá trị triệu đô.

paradise hồ tràm, đất nền ven biển hồ tràm, biệt thự biển hồ tràm, homestay hồ tràm, resort hồ tràm

Từ nhu cầu nghỉ dưỡng cho đến tiềm năng đầu tư vào đất ven biển
Nhu cầu về du lịch của Việt Nam không chỉ gia tăng đột biến với du khách quốc tế, mà cả với du khách trong nước. Thời gian gần đây du cầu này cũng không ngừng gia tăng mạnh.
“Thu nhập gia tăng cùng sự phát triển của internet và mạng xã hội. Đã giúp kích thích nhu cầu du lịch của người Việt. Song song đó là những cải thiện đáng kể về cơ sở hạ tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu như:
  • Đường Cao tốc
  • Sân bay Lộc An
  • Cảng biển
  • Đường biển…
Qua đó, giúp gia tăng khả năng kết nối giữa các thành phố lớn với các thành phố nghỉ dưỡng. Cũng như giữa các thành phố nghỉ dưỡng với thị trường quốc tế.”
bất động sản ven biển
bất động sản ven biển

Từ sức hút du lịch đến gia tăng giá trị đầu tư bất động sản ven biển

Sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch Việt Nam kéo theo sức hút về nhu cầu đầu tư đất ven biển.
Qua đó, có thể thấy từ một thị trường với xuất phát điểm. Là một sản phẩm về phong cách sống dành cho giới siêu giàu. Các đối tượng sẵn sàng xuống tiền nếu thích vị trí và thiết kế của dự án.
Đa số các sản phẩm bất động sản ven biển hiện nay. Đã được cơ cấu thành những sản phẩm đầu tư đi kèm các cam kết về lợi nhuận. Đó là chưa kể, cộng thêm với một số lợi ích nghỉ dưỡng như được sử dụng bất động sản trong một số ngày nhất định hàng năm.
đất ven biển, bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền ven biển hồ tràm, homestay hồ tràm, đất nền xuyên mộc hồ tràm

Nhu cầu đầu tư bất động sản ven biển tăng cao

Tại Hồ Tràm nhiều dự án đã có các chiến dịch marketing “bất động sản nghỉ dưỡng trong tầm tay” rầm rộ. Hấp dẫn một lượng lớn các gia đình trung lưu tham gia thị trường. Đã tạo nên làn sóng đầu tư trong thời gian qua.
Tầng lớp trung lưu thành thị đang gia tăng ở Việt Nam. Sau khi đã an cư lạc nghiệp với căn nhà thứ nhất. Sẽ đặc biệt dễ bị thu hút bởi các lô đất nền ven biển, Bởi:

DỰ ÁN HỒ TRÀM COMPLEX | TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH 1

PHÒNG KINH DOANH TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH  [ 0903 066 813 ]
Tư vấn 24/24 Nhiệt Tình_Tận Tâm_Uy Tín

Vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư đảm bảo thu nhập cố định
Vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình
Nhưng giá lại thấp hơn so với các căn biệt thự ven biển đã được xây sẳn như Novawwold, Melia……
bất động sản ven biển 2020
bất động sản ven biển 2020

Giải mã hiện tượng nóng lên đầu tư vào đất ven biển Hồ Tràm

Không phải ngẫu nhiên, thời gian qua bất động sản Hồ Tràm – Vũng Tàu. Lại trở thành “khẩu vị” ưa chuộng của người tiêu dùng. Mà điều này đã xuất phát từ thực tế Hồ Tràm. Đang là địa điểm hội tụ các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa”.
Mời quý khách xem thêm căn hộ hồ tràm complex hưng thịnh
Vì thế, điều này càng thể hiện hơn nữa sức hút tăng cao về giá, dòng vốn rót liên tục về đây. Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu rõ được. Vì sao nhà đầu tư lại chọn bất động sản ven biển Hồ Tràm là điểm đến tiếp theo rồi đúng không?

Trên đây là tình hình cập nhật Thị trường bất động sản ven biển để an cư và đầu tư. Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần giải pháp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813