BIỆT THỰ QUẬN 9 ALPHA KING BDS HƯNG THỊNH

Biệt Thự Quận 9 Alpha King ra mắt câu lạc bộ chuyên viên tư vấn bất động sản

Biệt Thự Quận 9 Alpha Star Club ra mắt hôm 6/9 nhằm nâng chất lượng chuyên viên tư vấn và cải thiện nhận thức về nghề tư vấn bất động sản.

Biệt Thự Quận 9 Thị trường bất động sản tại Việt Nam đã có những bước tăng trưởng đáng kể trong những năm qua. Khung pháp lý nới rộng, chính sách mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam và nền kinh tế phát triển ổn định là những nền tảng tạo đà phát triển của thị trường bất động sản. Việt Nam được nhận định là một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất châu Á. Đây cũng là tiền đề khiến nhiều nhà tư vấn bất động sản nước ngoài tìm đến thị trường Việt Nam, mở ra cơ hội để chuyên viên tư vấn bất động sản tiếp cận nguồn khách dồi dào.

Với những chỉ báo lạc quan trên, thị trường xuất hiện những sản phẩm bất động sản hạng sang, có khi lên đến hơn một triệu USD. Giá trị của sản phẩm tỷ lệ thuận với độ khắt khe trong yêu cầu của khách hàng. Trong phân khúc hạng sang, thiết kế, bố cục, sự hiếm có và vị trí trung tâm của dự án được xem là bốn yếu tố quyết định thành công của giao dịch.

Biệt Thự Quận 9

Biệt Thự Quận 9 Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Tham khảo thêm >>

Trong đó, các chuyên viên tư vấn bất động sản đóng vai trò quan trọng, giúp truyền tải, kết nối và hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định mua bán, đầu tư hiệu quả.Biệt Thự Quận 9

“Chúng tôi muốn vinh danh nghề tư vấn bất động sản. Cùng với đó là góp phần đào tạo lực lượng chuyên viên tư vấn ưu tú, uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng tham vấn khi quyết định đầu tư”, đại diện Alpha King, đơn vị sáng lập câu lạc bộ Alpha Star Club nói.

Tham gia câu lạc bộ, các chuyên viên sẽ nhận sự tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, kiến trúc, pháp lý, kỹ năng giao thiệp ứng xử… để trau dồi năng lực bản thân.

Biệt Thự Quận 9

Biệt Thự Việt Trang Quận 9 Alpha Star Club hứa hẹn là nơi quy tụ các chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Câu lạc bộ quy tụ 200 nhân viên tư vấn bất động sản được tuyển chọn gắt gao. Đây sẽ là những thành viên đầu tiên của Alpha Star Club, cùng tham gia vào những hoạt động đào tạo chuyên sâu, chia sẻ kiến thức về tư vấn bất động sản trong phân khúc hạng sang.

Cũng tại sự kiện vào ngày 6/9, các chuyên viên tư vấn bất động sản đã có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn trong công việc, mang đến góc nhìn chân thực về nghề, chia sẻ lý do bám trụ với nghề và khát vọng tiến xa trên con đường sự nghiệp.

“Vượt lên trên tất cả, đó còn là mong muốn được góp phần giúp khách hàng tìm ra ngôi nhà trong mơ của mình, muốn được cùng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khó quên của đời người ấy”, một chuyên viên tư vấn chia sẻ Biệt Thự Quận 9

Biệt Thự Quận 9

Biệt Thự Việt Trang Q9 Ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Quản lý cấp cao bộ phận Phát triển kinh doanh và Huấn luyện của Alpha King chia sẻ về những đặc quyền cho thành viên Alpha Star Club.

Theo khảo sát mức lương năm 2019 của JobStreet Việt Nam, lĩnh vực bất động sản thuộc nhóm các ngành nghề có mức lương hấp dẫn nhất. Bên cạnh sức hút về thu nhập và sự tự chủ về thời gian thì những áp lực, cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi cao về kiến thức, khả năng tư vấn cũng khiến tư vấn bất động sản trở thành nghề nghiệp nhiều thách thức.

“Ngoài ra, thị trường hiện có nhiều người chưa qua đào tạo, chưa có chứng chỉ hành nghề, ảnh hưởng đến những chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Nhưng tôi tin với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao, các chuyên viên tư vấn sẽ làm tốt công việc, mang lại lợi ích cho khách hàng và thay đổi nhận thức của xã hội”, một chuyên viên kinh doanh dự sự kiện chia sẻ Biệt Thự Quận 9

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn!

Hotline: 0903 066 813
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/
Website: https://propertyxvn.com/

Rate this post

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813