Hotline: 0903.066.813
Nhắn tin facebook Zalo: 0903.066.813 SMS: 0903.066.813

So Sánh Dự Án

Biệt Thự Vườn Long Phước Q9 Căn nhà đắt nhất Mỹ giá 225 triệu USD

Biệt Thự Vườn Long Phước Q9 Căn nhà đắt nhất Mỹ giá 225 triệu USD

Biệt Thự Vườn Long Phước Q9 Căn nhà đắt nhất Mỹ giá 225 triệu USD

Biệt Thự Vườn Long Phước Q9 Casa Encantada xây dựng từ thập niên 30, nằm trên diện tích hơn 3.700m2 và có 60 căn phòng.

Biệt Thự Vườn Long Phước Q9 Căn nhà có tên Casa Encantada tại Bel-Air (California) đang được rao bán với giá 225 triệu USD. Nếu được bán với giá này, nó sẽ vượt qua căn Spelling tại Holmby Hills (California), trở thành căn nhà đắt nhất từng được bán tại Mỹ, theo Fortune. Dinh thự này nằm trên diện tích hơn 3.700 m2, xây dựng từ thập niên 30.
Theo cuốn sách “Những bất động sản huyền thoại của Beverly Hills”, người vợ góa của một triệu phú ngành thủy tinh đã thuê kiến trúc sư James E. Dolena thiết kế căn nhà này. Dolena được coi là bậc thầy của lối kiến trúc Gruzia truyền thống.

Tham khảo thêm >>

Biệt Thự Vườn Long Phước Q9

Biệt Thự Vườn Long Phước Q9 Nội thất của căn nhà do hai nhà thiết kế kiệt xuất thời đó – Peterson Studios và T.H. Robsjohn-Gibbons chịu trách nhiệm. Casa Encantada được xây xong năm 1937 với chi phí hơn 2 triệu USD, tương đương khoảng 35 triệu USD hiện nay.
Năm 1950, dinh thự này được bán cho ông trùm khách sạn Conrad Hilton. Trong thời gian gần 3 thập kỷ sở hữu, ông gần như không thay đổi chi tiết nào của căn nhà. Sau khi Conrad qua đời năm 1979, David Murdock mua lại với giá 12,4 triệu USD – mức giá kỷ lục của Mỹ thời đó.

Năm 2000, chuyên gia tài chính Gary Winnick mua Casa Encantada và thuê kiến trúc sư Peter Marino sửa sang lại. Ông đã rót hàng triệu USD vào đây và mất hơn 2 năm mới hoàn thành. Các hệ thống trong nhà được đổi mới. Các nghệ nhân cũng được đưa đến để thiết kế và làm mới lại các chi tiết cổ. Tường và trần nhà cũng được xử lý thủ công.

Biệt Thự Vườn Long Phước Q9
Biệt Thự Vườn Long Phước Q9 Dù đang được rao bán, không có hình ảnh nào về nội thất hiện tại của dinh thự được công bố, theo Los Angeles Times. Chỉ có một số thông tin được tiết lộ như dinh thự có một nhà khách, một bể bơi và khu vực dành cho quản gia. Ngoài ra, tại đây cũng có một sân bóng chày, sân tennis, nhà kính, vườn hoa hồng và ao cá koi. Thiết kế hình chữ H cho phép người ở có tầm nhìn ra thành phố, đồi núi và đại dương dù đứng ở bất kỳ nơi nào trong số 60 căn phòng tại đây.

– Hiện tại dự án do công ty Hưng Thịnh Corp phát triển và phân phối độc quyền. Qúy khách hàng vui lòng Liên Hệ PKD 0903 066 813.Để nhận bảng giá cụ thể từng căn.

– Qúy Khác hàng có nhu cầu mua sỉ dự án Vũng Tàu Pearl, liên hệ trực tiếp PKD : 0903 066 813.Để được hỗ trợ về chính sách mua hàng tốt nhất. Xin cám ơn !

➡ Có thể bạn quan tâm ★★★★★

◉ Căn hộ 9x Hưng Thịnh Bình Dương

Căn Hộ Q7 boulevard khu phú mỹ Hưng Q7

Căn Hộ Du Lịch Vũng Tàu

Bài Viết Liên Quan

Top 10 Bãi tắm nổi tiếng nhất tại Biển Quy Nhơn năm 2020

Những bãi biển Quy Nhơn đẹp mắt, trữ tình bậc nhất luôn thu hút khách du...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn từ A – Z

Quy Nhơn là điểm đến du lịch đang rất nổi tiếng thời gian gần đây. Từ...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Dự án lấn biển là gì? Có nên đầu tư quy nhơn không?

Việc dự án lấn biển là gì? lấy đất xây dựng trong vài năm trở lại đây...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Để Lại Bình Luận