Các Tập Đoàn FLC Vin Group Hòa Phát Sun Group đầu tư vào Khánh Hoà

Các tập đoàn FLC , Vin Group , Hòa Phát, Sun Group , 4 ông lớn ngành dịch vụ cùng lúc xin phép lập quy hoạch và đầu tư vào Khánh Hoà, TTO – Chủ tịch tập đoàn du lịch lớn nhất nước này H.I.S Hideo Sawada mới đây đã xác nhận sẽ tham gia phát triển khu nghỉ dưỡng và xây khách sạn tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, trong bài phỏng vấn trên báo Nikkei. Tập Đoàn Hưng Thịnh với Golden Bay 01 – Golden Bay 602  Mystery Villas Cam Ranh.

Mục lục

Các Tập Đoàn FLC Vin Group Hòa Phát Sun Group đầu tư vào Khánh Hoà

Tại sao phải đầu tư bất động sản Cam Ranh thời điểm hiện tại? – Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư trước khi ra quyết định nên đầu tư hay không. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về 5 lý do nên đầu tư bất động sản Bãi Dài Cam Ranh thời điểm hiện tại.

Xem thêm : Hưng thịnh mở bán đất nền mặt tiền nguyễn tất thành cam ranh

Các tập đoàn FLC , Vin Group , Hòa Phát, Sun Group , 4 ông lớn ngành dịch vụ cùng lúc xin phép lập quy hoạch và đầu tư vào Khánh Hoà

1. Khai trương nhà ga quốc tế Cam Ranh giai đoạn 2

Với việc chỉ cách thành phố Nha Trang 30 phút di chuyển bằng xe máy, sân bay quốc tế Cam Ranh trở thành phương tiện di chuyển duy nhất đến với thành phố Nha Trang bằng đường hàng không.
Cùng với việc đón những chuyến bay thẳng trong và ngoài nước như: TPHCM, Hà Nội, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc,….để đến Nha Trang du lịch điều này đã vô tình làm cho sân bay quốc tế Cam Ranh liên tục rơi vào tình trạng quá tải.

Tháng 10 năm 2019, tỉnh Khánh Hòa vừa cho khai trương đường băng số 2. Cùng với việc lượng khách quốc tế đến với Cam Ranh tăng đều qua các năm tỉnh Khánh Hòa dự kiến năm 2030 tiếp tục nâng công suất nhà ga quốc tế lên 8 triệu lượt khách/năm.
 Những dấu hiệu quá tải từ sân bay quốc tế Cam Ranh và lượt khách sân bay quốc tế không ngừng tăng qua các năm chính là dấu hiệu rõ nét minh chứng tiềm năng phát triển du lịch không chỉ trong nước mà còn cả khách quốc tế.

2. Mỏ vàng từ ngành Du Lịch – Những con số biết nói

Khánh Hòa được công nhận là một trong 50 điểm đến quan trọng nhất trên thế giới với nhiều vịnh biển đẹp nổi tiếng quốc tế như Vân Phong, Nha Trang và Cam Ranh. Khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm, cùng hệ sinh thái thiên nhiên đa dạng, Khánh Hòa luôn là nằm trong nhóm có tốc độ phát triển ngành du lịch cao nhất nước.
Theo Sở du lịch Khánh Hòa, chỉ trong vòng 5 năm từ 2012-2017, lượng khách du lịch đã tăng trưởng cấp số nhân từ 2,3 triệu lượt khách vào năm 2012 lên 5,5 triệu lượt khách vào năm 2017. Trong 9 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón hơn 5 triệu lượt khách lưu trú tăng hơn 16% so với cùng kỳ năm 2017.

Với những con số biết nói từ ngành du lịch trên cho thấy đây chính là lý do thứ 2 cho việc đầu tư bất động sản Cam Ranh loại hình nghỉ dưỡng vào thời điểm hiện tại là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

DỰ ÁN GOLDEN BAY 602 CAM RANH GIAI ĐOAN 2

3. Cam Ranh Quy hoạch bài bản – Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Quy hoạch bài bản
Với việc được quy hoạch bài bản khi tuyến đường Nguyễn Tất Thành với lộ giới gần 90m trở thành trục xương sống tại Bãi Dài Cam Ranh khi chia loại hình bất động sản tại đây thành 2 loại chính là bất động sản nghỉ dưỡng và đất ở đô thị.

Theo đó, những dự án nằm về phía biển sẽ được quy hoạch xây dựng condotel, biệt thự biển với những quỹ đất lớn có quy mô từ 10ha trở lên được đăng ký đầu tư bởi các nhà đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước với tiềm lực tài chính mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm như: Vingroup, Eurowindow với dự án Movenpick Resort&Villa, Novaland với dự án Nova Beach…

4. Đại công trường – Sự tham gia của các “Ông Lớn” trong ngành bất động sản

Đại công trường Bất Động Sản
Tính đến đầu năm 2018, tại khu du lịch bán đảo Cam Ranh đã có 45 dự án với tổng diện tích 1.681ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư, tổng số vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng. Trong đó, đã có 31 dự án được cấp phép xây dựng và đang tiến hành thi công.

Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được đầu tư xây dựng liên tục đã khiến cho bộ mặt Bãi Dài Cam Ranh thay đổi liên tục theo từng ngày góp phần biến nơi đây thành “Đại công trường bất động sản”.
Sự tham gia từ các chủ đầu tư đầy tiềm lực tài chính và uy tín
Với sự tham gia của các chủ đầu tư lớn giàu tài chính và uy tín trong ngành bất động sản không chỉ trong nước mà còn nhiều chủ đầu tư quốc tế cũng đã đặt chân đến đây như:
Vingroup với dự án Vinpearl Cam Ranh Villas đã đi vào khai thác vận hành.
Euro Window với Movenpick Cam Ranh vừa đi vào hoạt động tháng 11 năm 2019.
Tập Đoàn Hưng Thịnh với Golden Bay 01 – Golden Bay 602 và Mystery Villas Cam Ranh.
Novaland với dự án NovaBeach Cam Ranh.
Câu Lạc Bộ Du Thuyền Nghỉ Dưỡng Cam Ranh với The Arena – Cam Ranh City Gate.
MHDI Cam Ranh – Chủ đầu tư Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà ở đô thị Bộ Quốc Phòng.

Khi mà hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đi vào hoạt động, điều này sẽ tạo nên cú hích to lớn giúp thúc đẩy phát triển du lịch tại tỉnh Khánh Hòa nói riêng và tại cả nước nói chung.

Dự án Golden Bay Cam Ranh giai đoạn 1

5. Giá đất tại Bãi Dài Cam Ranh còn rất rẻ so với tiềm năng.

Hơn 3 năm trước, một số dự án đất ở đô thị trong khu vực Bãi Dài Cam Ranh (Khánh Hòa) công bố ra thị trường với mức giá trung bình chỉ khoảng 3,6 triệu đồng/m2, thì hiện nay con số đó đã tăng từ 3 đến 5 lần so với thời điểm trước đây đạt đến mức 14 triệu đồng/m2 trở lên.
Theo khảo sát từ phóng viên giá đất tại khu vực này tăng mạnh nhất là ở khu vực quỹ đất nằm về phía biển và ven 2 bên đại lộ Nguyễn Tất Thành. Những sản phẩm mang tính chất sở hữu lâu dài hình thành đơn vị ở mức giá tại khu vực này tăng đến trên 20 triệu/m2.

Những dự án đất nền tại khu vực này luôn trong tình trạng cháy hàng trong thời gian ngắn: đơn cử là dự án Golden Bay Cam Ranh, Golden Bay 602, Cam Ranh City Gate hay Para Grus Cam Ranh…. được tung ra giai đoạn quý 4/2017 – đầu quý 1/2018 thì 95% sản phẩm đã có chủ và nhanh chóng cháy hàng trong khoảng thời gian ngắn sau đó.

Các tập đoàn FLC , Vin Group , Hòa Phát, Sun Group , 4 ông lớn ngành dịch vụ cùng lúc xin phép lập quy hoạch và đầu tư vào Khánh Hoà

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư vào Khánh Hòa

Tỉnh nhận được văn bản số 1008FLC-HĐT2 NGÀY 03/11/2011 VÀ HỘI S12nFLC-HDV ngày 16/10/2021 của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (phiho chuyển văn bản số 1929-CV/VPTU ngày 26/10/2021 của Văn phòng Tỉnh ủy ) về việc giới thiệu địa điểm để khảo sát, nghiên cứu lập quy hoạch và thực hiện Dự án đầu từ tại tỉnh Khánh Hòa. Về việc này, UBND tỉnh và ý kiến như s 1. Chuyển văn hóa của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC nêu trên cho Sở Xây dựng kiểu tra, xem xét, hướng dẫn Công ty Cổ phần Tập đoàn VKC thực hiện theo ình quy định của pháp luặc. Đảo cáo kết quả cho UBND tỉnh trước ngày 10/11/2021. 2. Các cơ quan, đơn vị liên quan căn cứ văn bản này để phối hợp triển khai thực hiện 2. y vin bi s 1006/FLC-HDT2 apy 03/11/2021 872/FLC-8DT ply Pivlv2021 của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và chuyển cho Sở Xây dựng các

Ngày 26/11, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Khánh Hoà đã có buổi làm việc để nghe FLC báo cáo về các đề xuất nghiên cứu đầu tư dự án của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 3 quy hoạch lớn gồm: quy hoạch chung của tỉnh Khánh Hòa; điều chỉnh quy hoạch thành phố Nha Trang và điều chỉnh kế hoạch Khu kinh tế Vân Phong.

bat-dong-san-cam-lam

Khu phức hợp nghỉ dưỡng đô thị sinh thái cao cấp tại vịnh Nha Phu

FLC Nha Phu là Khu phức hợp nghỉ dưỡng đô thị sinh thái cao cấp tại vịnh Nha Phu, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

FLC Vịnh Nha Phu có quy mô lên đến 8.700 ha bao gồm 4000 ha mặt nước và khoảng 4650 ha đất xây dựng. Theo thiết kế, FLC Nha Phu Ninh Hòa bao gồm 5 phân khu với nhiều công trình, hạng mục xây dựng như: 4 khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 6.000 phòng có sức chứa 12.000 khách du lịch; 10 sân golf liên hoàn cùng khu nghỉ dưỡng 7 sao Bamboo World Hòn Thị, khu đô thị thương mại, khu dịch vụ tổng hợp, trung tâm thương mại 6 sao cao 40 tầng tại khu đất 48-48A đường Trần Phú…

Cùng với đó là nhiều công trình hạng mục giải trí khác để biến FLC Nha Phu Ninh Hòa Khanh Hòa thành một siêu dự án đô thị nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất và đồng bộ nhất tại Khánh Hòa cũng như Việt Nam. Đặc biệt, tại đây có công viên giải trí được thiết kế, xây dựng theo mô hình Disneyland và vườn thú hoang dã…

FLC Cam ranh nha phu 

Ngoài ra, FLC Khánh Hòa cũng được đầu tư hệ thống giao thông đường bộ, đường thuỷ (du thuyền), cáp treo và trực thăng với tối thiểu 5 điểm đỗ trực thăng kết nối đất liền và đảo. Đây là hệ thống giao thông 4 lớp được đầu tư đồng bộ, tuy nhiên, 80% diện tích cảnh quan rừng, mặt nước… sẽ được giữ nguyên hiện trạng để bảo vệ môi trường.

Dự án FLC Nha Phu là một  tổ hợp đa chức năng, với sự liên kết đồng bộ nhiều hạng mục tiện ích đa dạng, đây sẽ là một dự án tầm cỡ với chiến lược đầu tư đồng bộ nhằm biến vịnh Nha Phu thành một thành phố nhỏ mới của Khánh Hòa.

Tên thương mại
Tên pháp lý Khu phức hợp nghỉ dưỡng đô thị sinh thái cao cấp tại vịnh Nha Phu
Chủ đầu tư Tập đoàn FLC
Phân phối dự án Vinaland Group
Địa chỉ dự án Vịnh Nha Phu, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
Tổng diện tích 8.700 ha
Diện tích quy hoạch
Mật độ xây dựng
Loại hình Nhà phố | Biệt thự 
Số lượng sản phẩm
Diện tích
Thời gian bàn giao 2025

Công trình khách sạn, trung tâm thương mại FLC 6 sao cao 40 tầng tại khu đất 48-48A đường Trần Phú

FLC đề xuất đầu tư siêu dự án khu nghỉ dưỡng 7 sao, rộng 8.000 ha tại Khánh Hoà, Siêu dự án của FLC gòm 11 sân golf, 6.000 phòng khách sạn 5 sao, khu công viên vui chơi giải trí tại vịnh Nha Phú, thị xã Ninh Hoà.

Tập đoàn FLC vừa báo cáo với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Khánh Hoà về các đề xuất nghiên cứu đầu tư dự án của doanh nghiệp tại Khánh Hoà. Theo đó, FLC đề xuất đầu tư Khu phức hợp nghỉ dưỡng đô thị sinh thái cao cấp tại vịnh Nha Phu, thị xã Ninh Hòa, với quy mô khoảng 8.650 ha, bao gồm 4.000 ha mặt nước và khoảng 4.650 ha đất nghiên cứu xây dựng.

Dự án bao gồm 5 phân khu, với nhiều hạng mục tiêu chuẩn quốc tế như 4 khách sạn 5 sao 6.000 phòng có sức chứa 12.000 khách, tổ hợp 11 sân golf liên hoàn; hàng ngàn căn villa, khu nghỉ dưỡng 7 sao Bamboo Word Hòn Thị; đô thị thương mại, tài chính và dịch vụ tổng hợp… Nhiều hạng mục du lịch giải trí khác cũng được quy hoạch như công viên vui chơi giải trí theo mô hình Disneyland, vườn thú bán hoang dã… Nếu dự án này được phê duyệt, có thể đây sẽ là đô thị nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất Việt Nam.

bat-dong-san-cam-lam

Tập đoàn Hòa Phát đề xuất đầu tư vào khánh hòa

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (Tập đoàn Hòa Phát) và Công ty Cổ phần Đầu tư KD (Tập đoàn KDI Holdings) xin gửi tới Quý Cơ quan lời chào trân trọng. Ngày 12/11/2021, Tập đoàn Hòa Phát và Tập đoàn KDI Holdings đã gửi Văn bản số 173/KDI-HP về việc để xuất nghiên cứu, khảo sắt, lập Quy hoạch phân khu hai bên bờ Sông Cái và phát triển dự án tại thành phố Nha Trang. Ngày 15/11/2021, Tập đoàn Hòa Phát đã gửi Văn bản số 177/2021/CV-HPG về việc đề xuất nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và đề xuất dự án đầu tư Khu công nghiệp, Khu đô thị dịch vụ – sân golf, khu du lịch và dịch vụ suối khoáng nóng tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Sau thời gian khảo sát, nghiên cứu và đánh giá tiềm năng phát triển dự án trên địa bản tỉnh Khánh Hòa, Chủng tôi kinh đề xuất Tinh ủy Khánh Hòa và Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà bố trí cuộc họp để Chúng tôi được trình bảy các ý tưởng liên đến các nội dung: 1. Quy hoạch phân khu hai bên bờ Sông Cái và phát triển dự án tại thành phố Nha Trang theo Văn bản số 173/KDI-HP ngày 12/11/2021; quan 2. Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Ninh Xuân tại thị xã Ninh Hòa, quy mô khoảng 1.300 hai 3. Dự án đầu tư Khu đô thị Dịch vụ và Sân Golf tại thị xã Ninh Hòa, quy mô khoảng 1.500 ha; Dự án Khu du lịch và Dịch vụ suối khoáng nóng Trường Xuân tại thị xã Ninh Hòa, quy mô khoảng 49 ha. Thời gian đề xuất báo cáo: Ngày 30 tháng 11 năm 2021 Rát mong được Quý Cơ quan quan tâm hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

bat-dong-san-cam-lam

Hòa Phát  quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, dọc hai bên bờ sông Cái (TP Nha Trang)

Hòa Phát và KDI Holdings đề xuất lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 dọc 2 bên sông Cái Nha Trang và thực hiện 3 dự án có tổng diện tích hơn 28.000 ha tại thị xã Ninh Hòa.

Ngày 6/12, ông Nguyễn Văn Thiện, Chánh văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết địa phương vừa có buổi làm việc với Tập đoàn Hòa Phát và Tập đoàn KDI Holdings để nghe 2 doanh nghiệp này trình bày ý tưởng, đề xuất thực hiện các dự án mong muốn thực hiện trên địa bàn.

Cuộc làm việc diễn ra trong bối cảnh 2 tập đoàn trên có nhiều văn bản gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa về đề xuất, nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch các dự án tại TP Nha Trang và thị xã Ninh Hòa.

Hòa Phát  Đầu tư xây dựng KCN Ninh Xuân – thị xã Ninh Hoà

Hòa Phát  Đầu tư xây dựng KCN Ninh Xuân – thị xã Ninh Hoà Với mảng bất động sản khu công nghiệp, sau nhiều năm triển khai, đến nay, KCN Phố Nối A của Hoà Phát đã có quy mô 688ha (dự kiến sẽ mở rộng lên 900ha) với nhiều lợi thế về vị trí, các ưu đãi đầu tư, trở thành điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hòa Phát còn phát triển, khai thác thêm KCN Hòa Mạc quy mô 131ha (Hà Nam), KCN Yên Mỹ II 313ha (Hưng Yên). Tổng quỹ đất KCN mà Hòa Phát đã được phê duyệt quy hoạch là 1.133ha.

Hòa Phát đề xuất Khu du lịch và dịch vụ sân golf tại Ninh Hoà

Hòa Phát đề xuất Khu du lịch và dịch vụ sân golf tại Ninh Hoà Bên cạnh đó, Hòa Phát đã triển khai nhiều dự án với các quy mô, phân khúc sản phẩm khác nhau điển hình là: Tổ hợp văn phòng và nhà ở cao cấp tại 257 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội; Khu phức hợp Mandarin Garden tại Cầu Giấy, Hà Nội; Tổ hợp dịch vụ thương mại văn hóa thể thao, nhà ở và văn phòng cho thuê (Mandarin Garden 2) tại đường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Tòa nhà chung cư 70 Nguyễn Đức Cảnh … Đặc biệt, Mandarin Garden của Tập đoàn Hòa Phát được đánh giá là khu chung cư cao cấp kiểu mẫu và đáng sống của hơn 4.000 cư dân tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Hòa Phát đề xuất Khu du lịch và dịch vụ suối khoáng nóng Trường Xuân – Ninh Hoà

Hòa Phát đề xuất Khu du lịch và dịch vụ suối khoáng nóng Trường Xuân – Ninh Hoà Văn bản cũng nêu rõ, việc chấp thuận cho Hòa Phát nghiên cứu, đề xuất dự án không phải văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc công nhận chủ đầu tư. Việc lựa chọn chủ đầu tư dự án sẽ được thực hiện theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

Tập Đoàn Sun Group đề xuất đầu tư vào khánh hòa

Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group), có trụ sở chính tại tầng II. Tòa nhà ACB. 218 Bạch Đảng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng xin gửi tới Quý Tính Ủy, HĐND, UBND tỉnh Khánh Hòa, Ban quản lý khu Kinh tế Văn Phong lời chào trân trọng nhất. Được thành lập vào 92007, đến nay với hệ thống trên 60 đem vị thành viên, Sun Giroup đã hiện điện và triển khai các dự án thuộc các lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng. Vui chơi giải trí, Bất động sản cao cấp và Đầu tư hạ tầng, v.v, tại nhiều địa phương của Việt Nam như Đà Nẵng. Quảng Ninh, Lào Cai, Phú Quốc, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Tây Ninh, v.v Xác định tiêu chỉ khai thúc và phát triển những vùng đất và hệ sinh thái giàu tiềm năng nhưng chưa được đầu tư xứng tầm, Sun Group hưởng đến chuỗi sản phẩm đồng bộ, hiệu quả để chung tay củng địa phương thay đổi một cách toàn diện vị thế du lịch và phát triển kinh tế, văn hóa

Các quần thể vui chơi giải trí, nghỉ đường mang thương hiệu Sun Group đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế, xã hội và du lịch của địa phương. tới Sun Group đã đầu tư. Các dự án tiêu biểu Sun Group đã triển khai thành công có thể ké dén Khach san InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Premier Village Dá Nẵng Resort, khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân, Pretuier Villuge Phủ Quốc Reson, Khách sạn MGallery Sapa Hotel, Khách sạn JW Marriott Phủ Quốc, dự án căn hộ biển. Premier Resilences Phu Qua ... Quần thể vui chơi giải trí Sun World Da Nang Wonders. Quần thể khu du lịch sinh thái Sun World Bà Nà Hills, Quần thể du lịch giải trí Sun World Halong Complex, Quần thể vui chơi giải trị và cấp treo Sun World Fansipan Legend, Hệ thống Cáp treo và quần thể vui chơi giải trí biển tại Hòn Thơm, Khu du lịch Nghỉ dưỡng Núi Bà Đen, Quần thể Sun Word. Cat Ba Cable Car với tuyến cáp treo vượt biển Cát Hải Phủ Long , Khu du lịch nghỉ dưỡng suối khoảng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, bên cạnh đô một số công trình đầu tư hạ tầng như Cảng hàng không quốc tế Văn Đồn, Càng thu khách quốc tế Hạ Long. Cầu Tử Liênv.v cũng đã được Tập đoàn đầu tư và đưa vào sử dụng. faterContinental Danang Sun Peninsula Resort trong 5 năm liên tiếp (2014, 2015. 2016, 2017, 2018) được tổ chức World Travel Awarils vinh danh là khu nghỉ dưỡng sang.

 

bat-dong-san-cam-lam
bat-dong-san-cam-lam

Tập Đoàn Sun Group Khu vực các đảo Điệp Sơn, Hòn Lớn, Khải Lương (Vạn Ninh)

Tập Đoàn Sun Group Khu vực các đảo Điệp Sơn, Hòn Lớn, Khải Lương (Vạn Ninh) Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.

Tập Đoàn Sun Group Khu vực Tuần Lễ – Hòn Ngang, Tu Bông – Cổ Mã, suối khoáng nóng Tu Bông

Tập Đoàn Sun Group Khu vực Tuần Lễ – Hòn Ngang, Tu Bông – Cổ Mã, suối khoáng nóng Tu Bông Nhận định về thành quả của Tập đoàn Sun Group tại giải thưởng năm nay, Tiến sĩ Fong Chan On – Chủ tịch Enterprise Asia- Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng APEA 2021 chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng ấn tượng với những thành quả và những việc làm ý nghĩa mà Sun Group đã triển khai trong quãng thời gian đặc biệt khó khăn hai năm qua, khi đại dịch Covid-19 đã và đang tạo ra những tác động vô cùng tiêu cực đối với nền kinh tế toàn cầu nói chung và đặc biệt là các doanh nghiệp du lịch nói riêng. Tuy nhiên, Sun Group đã “biến nguy thành cơ”, chuyển mình, thích ứng linh hoạt với bối cảnh bình thường mới, có chính sách nhân sự nhân văn, đồng thời không ngừng đồng hành cùng đất nước Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Tất cả những điều đó đã khiến Sun Group lan tỏa những giá trị tốt đẹp, truyền cảm hứng trong cộng đồng và xứng đáng được tôn vinh”.

Tập Đoàn Sun Group Khu đô thị đông bắc Ninh Hoà và suối khoáng nóng Trường Xuân

Tập Đoàn Sun Group Khu đô thị đông bắc Ninh Hoà và suối khoáng nóng Trường Xuân Suốt hai năm qua, đại dịch đã khiến 96% doanh nghiệp du lịch phải ngừng hoặc tạm ngừng hoạt động và chỉ có 4% còn duy trì hoạt động kinh doanh, theo khảo sát mới nhất của Ban IV (thuộc Hội đồng Cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ) và báo điện tử VnExpress. Tuy nhiên, Sun Group – một doanh nghiệp vốn có lĩnh vực đầu tư chủ lực là du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí– ngành chịu tác động trực tiếp và nặng nề nhất của đại dịch Covid-19 vẫn thể hiện bản lĩnh kiên cường, ý chí bền bỉ “vượt bão”, đồng thời tạo nên những dấu ấn ngoạn mục bất chấp những diễn biến khó lường của đại dịch.

Tập Đoàn Vin group đầu tư vào 4 dự án ở cam lâm cam ranh khánh hòa

bat-dong-san-cam-lam

Tập Đoàn Vin group Khu đô thị sân bay tại huyện Cam Lâm

Tập Đoàn Vin group Khu đô thị sân bay tại huyện Cam Lâm Vingroup muốn đầu tư vào 3 dự án ở Khánh Hoà, UBND tỉnh Khánh Hòa đánh giá 3 dự án “rất lớn” mà Vingroup đề xuất đầu tư mang ý tưởng đột phá, tạo động lực phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, phát triển khu vực huyện Cam Lâm, thành phố Cam Ranh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Tập Đoàn Vin group Dự án Khu đô thị sinh thái tại huyện Cam Lâm

Tập Đoàn Vin group Dự án Khu đô thị sinh thái tại huyện Cam Lâm , Theo đó, Tập đoàn Vingroup và các Công ty thành viên đề xuất thực hiện với mong muốn đầu tư phát triển một số khu vực thuộc huyện Cam Lâm và thành phố Cam ranh thành một thành phố mới, có đẳng cấp quốc tế, có chất lượng môi trường sống tốt và là trung tâm kinh tế biển, kinh tế du lịch dịch vụ lớn của cả nước, tạo nền tảng để đến năm 2030 Khánh Hòa phát triển toàn diện và trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Tập Đoàn Vin group Dự án Tổ hợp du lịch, thương mại và vui chơi giải trí.

Tập Đoàn Vin group Dự án Tổ hợp du lịch, thương mại và vui chơi giải trí. Đây là các dự án rất lớn với những ý tưởng đột phá, tạo động lực phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, phát triển khu vực huyện Cam Lâm, thành phố Cam Ranh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung; Góp phần xây dựng tỉnh Khánh Hòa trở thành đô thị trực thuộc Trung ương theo chủ trương, chỉ đạo của Bộ Chính trị tại Kết luận số 53-KL/TW ngày 24/12/2012 của Bộ Chính trị.”

Tập Đoàn Vin group Dự án khu cộng nghiệp Nam Cam Ranh

Tập Đoàn Vin group Dự án khu cộng nghiệp Nam Cam Ranh Ngày 25/10/2021, UBND tỉnh Khánh Hòa thông báo kết luận tại cuộc họp xem xét báo cáo đề xuất đầu tư các dự án tại huyện Cam Lâm và thành phố Cam Ranh của Tập đoàn Vingroup và các Công ty thành viên.

Trước đó, ngày 20/10/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân đã chủ trì cuộc họp UBND tỉnh nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo nội dung đề xuất đầu tư của Tập đoàn Vingroup và các Công ty thành viên.

Trong đó, 3 dự án được đề xuất gồm Dự án Khu đô thị Sân bay tại huyện Cam Lâm do CTCP Vinhomes đề xuất; Dự án Khu đô thị Sinh thái tại huyện Cam Lâm do Tập đoàn Vingroup đề xuất và Dự án Tổ hợp dịch vụ du lịch, thương mại, vui chơi giải trí tại huyện Cam Lâm do CTCP Vinpearl đề xuất.

Các tập đoàn FLC , Vin Group , Hòa Phát, Sun Group , 4 ông lớn ngành dịch vụ cùng lúc xin phép lập quy hoạch và đầu tư vào Khánh Hoà

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ – BIỆT THỰ BIỂN BÃI DÀI CAM LÂM KHÁNH HÒA VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tìm hiểu thêm : https://www.facebook.com/propertyxvn/

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

>> Tìm hiểu thêm các dự án bất động sản khác
1. Biệt thự biển Merry land hải giang quy nhơn
2. Dự án Sapung Residences Bảo Lộc
3. Căn  hộ đồi dừa vũng tàu

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813