Hotline: 0903.066.813
Nhắn tin facebook Zalo: 0903.066.813 SMS: 0903.066.813

So Sánh Dự Án

CĂN HỘ 9X CIAO LÀNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG DO CHŨ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

CĂN HỘ 9X CIAO LÀNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG DO CHŨ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

CĂN HỘ 9X CIAO LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC DO CHŨ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

Căn Hộ 9x ciao làng đại học với quan điểm lấy giáo dục làm gốc cho sự phát triển, môi trường giáo dục tại Làng Đại Học Quốc Gia Tp.HCM tại đây đã tạo nên một hệ thống khá hoàn thiện và đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập của mọi đối tượng.

Tại đô thị có trên 40 cơ sở giáo dục đủ các cấp từ độ tuổi từ mầm non cho đến trung học phổ thông, Đại Học trong đó có những trường Trực thuộc Quốc Gia Tp.HCM, một số khác do các chủ đầu tư thứ cấp phát triển

Căn Hộ 9x ciao làng đại học

Căn Hộ 9x ciao làng đại học Cuộc sống đô thị phát triển cho thấy nhu cầu về trường học chất lượng cao đang trở nên cấp thiết. Thực tế Canada, Anh, Mỹ là những nơi nổi tiếng có nền giáo dục hàng đầu thế giới, việc các gia đình có con trong độ tuổi đi học chọn trường rồi mua hay thuê nhà ở gần đó dường như đã trở thành một truyền thống từ hàng chục năm nay. Các chủ đề như “tìm nhà gần các trường top của thành phố” hay “bất động sản gần trường học liên tục tăng giá”… luôn nóng trên các trang báo và những trang mạng xã hội khác. Ngày nay, các dự án hiện đại gồm tổ hợp tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư có dịch vụ tiện ích như trường học quốc tế, không gian vui chơi mang tính giáo dục cho trẻ nhỏ là xu hướng tất yếu trên thị trường bất động sản. Hầu hết khách mua chung cư hiện nay là các gia đình có con nhỏ.

Căn Hộ 9x ciao làng đại học

Căn Hộ 9x ciao dĩ an bình dương họ thường tìm dự án có tiện ích trường học ngay trong tòa nhà. Nắm được xu thế của khách hàng hiện nay chủ đầu Hưng Thịnh đã cho ra đời Dự án căn hộ Làng Đại Học hay còn gọi căn hộ 9x làng đại học thuộc khu dân cư Đại Phú. Dự án căn hộ Làng Đại Học liền kề Khu Đô Thị Mới Bình Nguyên mặt tiền đường Thống Nhất, Ngay Hồ Đá sinh viên tiếp giáp khu Giáo dục Quốc Phòng Đại Học Quốc Gia Tp.HCM sẽ là đề tài nóng bỏng cho các phụ huynh có nhu cầu mua nhà con cái đi học gần trường hoặc mục đích kinh doanh cho thuê đây là đầu tư được ưa chuộng nhất hiện nay.

CHỌN NHÀ GẦN TRƯỜNG – HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ 9X CIAO LÀNG ĐẠI HỌC

Căn Hộ 9x ciao làng đại học Chọn nhà theo nhu cầu, đặc biệt là phục vụ nhu cầu học tập cho con cái đang trở thành xu hướng mới trên thị trường bất động sản. Điều này lý giải vì sao các khu đô thị nằm gần các trường học lớn, chất lượng cao và ở khu vực trung tâm đã lọt vào tầm ngắm của khách hàng.

Ngày nay, việc mua Căn hộ Làng Đại Học cho con đi học của các bậc phụ huynh không chỉ là đầu tư cho con có điều kiện tốt nhất để học tập mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cho tương lai. Tuy nhiên, chọn nhà theo tiêu chí nào là câu hỏi khiến nhiều ông bố bà mẹ đau đầu.

Căn Hộ 9x ciao làng đại học Căn Hộ 9x ciao làng đại học Căn Hộ 9x ciao làng đại học Căn Hộ 9x ciao làng đại học Căn Hộ 9x ciao làng đại học Căn Hộ 9x ciao làng đại học Căn Hộ 9x ciao làng đại học

Căn Hộ 9x ciao làng đại học Việc con cái được học tập, rèn luyện ở những ngôi trường hàng đầu và danh tiếng tại Việt Nam là niềm mong ước của hầu hết các gia đình. Chính vì thế, khi con em mình đã có môi trường học tập tốt, các ông bố bà mẹ sẵn sàng chi một số tiền lớn để “tậu nhà” cho con mình có điều kiện sống tốt nhất.

Vì vậy, Dự án căn hộ Làng Đại học hay căn hộ 9x Bình Dương sẽ không chỉ an toàn, văn minh, thuận tiện theo tiêu chí của các phụ huynh mà còn đầy đủ tiện ích cuộc sống, gần trường học và các trung tâm văn hóa – giải trí theo nhu cầu của các bạn trẻ năng động. Đây cũng chính là lý do mà Dự án căn Hộ Làng Học – Khu dân cư Đại Phú trở nên hấp dẫn và đang được nhiều phụ huynh và người dân lựa chọn.

Xét về vị trí địa lý, Dự án căn hộ Làng Đại tọa lạc ngay trên trục đường Thống Nhất, là trung tâm kết nối các cơ sở giáo dục chất lượng cao ngay trong vòng bán kính chỉ 0,5km. Trong số đó phải kể đến các trường Đại Học Quốc Gia chất lượng cao: Đại học công nghệ thông tin, Đại học tự nhiên, đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học xã hội $ nhân văn, Đại học thể dục thể thao, Đại học nông lâm, Đại học An Ninh, Đại học Quốc tế… Và rất nhiều các trường học từ mầm non cho đến trung, tiểu học các cấp đều liền kề Dự án căn hộ Làng Học Học. Với hệ thống giáo dục đa dạng, nhiều cấp bậc, nhiều loại hình như vậy, Dự án căn hộ Làng Đại Học đã tạo nên môi trường sống đa dạng, năng động. Đây không chỉ là cách thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào “xã hội học tập”, mà qua đó còn tạo ra cả được môi trường khuyến khích học tập, lấy việc học làm trọng cho cư dân của mình tại Dự án căn hộ Làng Học,

Căn hộ 9X Bình Dương – Khu dân cư Đại Phú sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách

Điều này cho thấy những mặt chất lượng khác của đô thị hiện đại: không chỉ cung cấp tiện nghi cho cuộc sống vật chất, mà còn là khả năng phục vụ đầy đủ nhất, với chất lượng cao nhất, những nhu cầu tinh thần của con người, trong đó có nhu cầu học tập – một nhu cầu thiết yếu phục vụ sự phát triển, vì sự phát triển cuộc sống con người.

Rõ ràng, với chất lượng cuộc sống đang ngày một cao, tốc độ hội nhập cao đã dần biến Khu Đông và đặc biệt là những khu đô thị có cộng đồng cư dân quốc tê văn minh như Căn hộ Làng Đại Học trở thành môi trường sống hoàn hảo. Điều này càng có ý nghĩa hơn đối với những gia đình đang cần tìm cho con cái mình môi trường giáo dục chất lượng cao, phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ

VỊ TRÍ CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC – CHUNG CƯ 9X LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

Tọa lạc ngay trong làng Đại học Quốc gia Tp. HCM.

Phía Đông giáp KDC hiện hữu, xa lộ Hà nội, Tuyến Metro Bến thành- Suối tiên vào trung tâm Tp. HCM.

Phía Tây giáp đại siêu thị Outlet Mall (300m) và quốc lộ 1K (600m) nối liền đường vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất.

Phía Nam giáp công viên khoa học Đại học Quốc Gia Tp.HCM .

Phía Bắc giáp KDC hiện hữu và kết nối với TP mới Bình Dương bằng đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Kết nối với Tp Biên Hòa – Đồng Nai và cửa ngõ của cả nước và phía Nam bằng Quốc Lộ 1A và 1K.

Giao thông thuận lợi:

Tiếp giáp với đường vành đai ĐHQG TP.HCM nối quốc lộ 1K(cách 800m) và xa lộ Hà Nội (cách 1Km).

Cách trung tâm TP.HCM (Q.1) 16km.

Nằm trong khu quy hoạch ĐH Quốc Gia Tp HCM 640ha, với trên 20 trường đại học và các viện, khoa, trung tâm, công viên..

Tiện ích hoàn hảo

Căn hộ làng đại học chú trọng đầu tư vào các hạn mục tiện ích như trường học, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, công viên cây xanh, khu thương mại – siêu thị, nhà hàng…

Gần đó là các khu công nghiệp lớn như: KCN sóng thần 1,2; KCN Biên hòa; KCN Việt Nam – Singapore…

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC – CĂN HỘ 9X HƯNG THỊNH BÌNH DƯƠNG

Tên dự án: Căn hộ 9x Hưng Thịnh Bình Dương ( căn hộ Làng đại học)

Chủ đầu tư: Căn hộ 9x ciao làng đại học

Vị trí: Đông Hòa Dĩ an, Bình Dương ( Liền kề Khu đô thị mới Bình Nguyên, ngay Hồ Đá sinh viên, tiếp giáp đậu cty cổ phần Phộng Tân Tân)

Đơn vị xây dựng: Hưng Thịnh Icons

Ngân hàng bảo Lãnh: TPBank, VietcomBank

Tổng Diện tích: 95.468,86m2

Mật độ xây dựng: 40%

Tổng căn hộ 6Block, 3068 căn (loại căn hộ: 1PN, 2PN, 3PN)

Loại hình kinh doanh: Căn hộ làng đại học, Shophoues căn hộ làng đại học, Trung tâm thương mại đại học quốc gia, offic-tel

Bàn giao: Căn hộ làng đại học bàn giao cơ bản

Thời điểm bàn giao: Qúy II năm 2022

Pháp Lí: Sở hữu lâu dài

GIÁ BÁN CĂN HỘ HƯNG THỊNH BÌNH DƯƠNG Căn Hộ 9x ciao làng đại học

Giá khởi điểm là 25tr/m2, tặng 1 năm đầu tiên phí quản lí, tặng bộ nội thất bếp cao cấp hơn 90tr kèm theo gói nội thất thông minh. Đặc biệt, chiếc khấu từ 3% đến 15% cho khách hàng mua sỉ ngay ngày mở bán đầu tiên, tiến độ thanh toán hấp dẫn.

Giá dự kiến Căn Hộ 9x ciao làng đại học làng đại học Bình Dương cho căn 1PN diện tích từ 45-49m2 giá 930tr/căn

Giá dự kiến Căn Hộ 9x ciao làng đại học Bình Dương cho căn 2PN diện tích từ : 58-62m2 giá từ 1,2ty/căn

Giá dự kiến Căn Hộ 9x ciao làng đại học cho căn 2PN diện tích từ 65-70m2 giá từ: 1,35ty/căn

Giá dự kiến Căn Hộ 9x ciao làng đại học dĩ an cho căn 3PN diện tích 83m2 giá từ: 1,65ty/căn

LÝ DO MUA CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC Căn Hộ 9x ciao làng đại học

Căn Hộ 9x ciao làng đại học Nằm gần các trườn học lớn từ bậc mầm non cho tới đại học, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về một chốn an cư phục vụ được cho việc học tập của con cái đã khiến Căn hộ Làng Đại Học thực sự trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Đặc biệt là trong giai đoạn chuẩn bị cho năm học mới.

Có con gái đang học tại trường Đại học Bách Khoa trong khu Làng Đại Học Quốc Gia Tp.HcM một khách hàng cho biết “Từ Căn hộ làng đại học tôi chỉ cần đi thẳng 0,5km là tới trường con, đường thông hè thoáng nên việc đi lại rất thuận tiện. Từ ngày chuyển về ở Căn hộ làng học, tôi ko còn áp lực bắt con dậy thật sớm mỗi ngày vì sợ đi học muộn do tắc đường nữa.”

Cùng chung tâm lý đó, anh Toàn – có con vừa thi đỗ Trường Đại học khoa học xã hội $ nhân văn chuyên Ngoại Ngữ chia sẻ “Từ khi biết con có ý định thi vào trường Đại học khoa học xã hội $ nhân văn chuyên ngữ là tôi đã rục rịch tìm mua nhà ngay làng đại học này, không gì tiện bằng nhà gần trường nên tôi cũng không tiếc đầu tư cho con. Cả nhà tôi chuyển sang đây, ngoài việc con đi học được rất gần, hai vợ chồng tôi cũng thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố để đi làm. Sau này có đường tàu điện trên cao còn tiện nữa”

Căn Hộ 9x ciao làng đại học quốc gia bình dương Với tâm thế của một nhà đầu tư bất động sản, bác Hoàng cho biết: “Một khi đời sống càng được nâng cao, người dân lại càng quan tâm đến chất lượng giáo dục dành cho con em mình. Tôi chọn Căn hộ Làng Đại Học và dự định cho thuê vì khu vực này có nhiều trường Đại Học và các trường quốc tế rất nổi tiếng ở ngay gần, khu này lại tập trung khá đông sinh viên nên chắc chắn cho thuê được giá tốt. Tôi đã về hưu nên chọn nơi này cho thuê sinh lời hàng tháng là phương án hợp lý nhất.”

Mặc dù hệ thống ký túc xá được xây dựng khá nhiều song vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu chỗ ở của sinh viên. Rất nhiều sinh viên hiện vẫn đang sống trong các khu trọ ổ chuột nhếch nhác, mất vệ sinh và không đảm bảo an ninh. Theo nhiều sinh viên, số tiền phòng mỗi tháng mà họ phải đóng cho các chủ trọ dao động từ 1 triệu – 1,5 triệu đồng/tháng.

Cũng vì lẽ đó mà Căn hộ làng Đại học Quốc gia Tp HCM thời gian gần đây trở nên vô cùng sôi động. Nếu quý vị có nhu cầu mua căn hộ làng Đại học Quốc gia TpHCM thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên môi giới nhà đất hàng đầu tại Dĩ An, Thủ Đức hiện nay.

Căn Hộ 9x ciao làng đại học dự kiến, khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ hoàn thiện vào năm 2020, thế nhưng với tiến độ như hiện tại thì dự án khó có thể “về đích” như kỳ vọng.

Bài Viết Liên Quan

Nguyễn Tất Thành Quy Nhơn Hưng Thịnh Trúng Thầu đấu giá khu đất Bình Định

Nguyễn Tất Thành Quy Nhơn Hưng Thịnh Trúng Thầu đấu giá khu đất Bình...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Vị Trí Dự án số 1 Nguyễn Tất Thành Quy Nhơn

Vị Trí Dự án số 1 Nguyễn Tất Thành Quy Nhơn Vị Trí Dự án số 1 Nguyễn Tất...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

CĂN HỘ SỐ 1 NGUYỄN TẤT THÀNH QUY NHƠN

CĂN HỘ SỐ 1 NGUYỄN TẤT THÀNH QUY NHƠN Căn Hộ Số 1 Nguyễn Tất Thành Quy Nhơn...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Để Lại Bình Luận