Căn hộ Hưng Thịnh làng đại học – hướng mới trong thị trường bất động sản

Căn Hộ Hưng Thịnh chọn nhà theo nhu cầu, đặc biệt là phục vụ nhu cầu học tập cho con cái đang trở thành xu hướng mới trên thị trường bất động sản. Điều này lý giải vì sao các khu đô thị nằm gần các trường học lớn, chất lượng cao và ở khu vực trung tâm đã lọt vào tầm ngắm của khách hàng.

Lựa chọn căn hộ hưng thịnh làng đại học cho con

Ngày nay, việc mua Căn hộ Làng Đại Học cho con đi học của các bậc phụ huynh không chỉ là đầu tư cho con có điều kiện tốt nhất để học tập mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cho tương lai. Tuy nhiên, chọn nhà theo tiêu chí nào là câu hỏi khiến nhiều ông bố bà mẹ đau đầu.

Hình ảnh thực tế thi công căn hộ Hưng Thịnh
Hình ảnh thực tế thi công căn hộ Hưng Thịnh

Việc con cái được học tập, rèn luyện ở những ngôi trường hàng đầu và danh tiếng tại Việt Nam là niềm mong ước của hầu hết các gia đình. Chính vì thế, khi con em mình đã có môi trường học tập tốt, các ông bố bà mẹ sẵn sàng chi một số tiền lớn để “tậu nhà” cho con mình có điều kiện sống tốt nhất.

Vì vậy, dự án căn hộ 9x Next Gen sẽ không chỉ an toàn, văn minh, thuận tiện theo tiêu chí của các phụ huynh mà còn đầy đủ tiện ích cuộc sống, gần trường học và các trung tâm văn hóa — giải trí theo nhu cầu của các bạn trẻ năng động. Đây cũng chính là lý do mà Dự án căn Hộ Làng Học — Khu dân cư Đại Phú trở nên hấp dẫn và đang được nhiều phụ huynh và người dân lựa chọn.

Vị trí địa lý thuận lợi gần nhiều trường đại học

Dự án căn hộ Làng Đại tọa lạc ngay trên trục đường Thống Nhất, là trung tâm kết nối các cơ sở giáo dục chất lượng cao ngay trong vòng bán kính chỉ 0,5km. Trong số đó phải kể đến các trường Đại Học Quốc Gia chất lượng cao: Đại học công nghệ thông tin, Đại học tự nhiên, đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học xã hội $ nhân văn, Đại học thể dục thể thao, Đại học nông lâm, Đại học An Ninh, Đại học Quốc tế… Và rất nhiều các trường học từ mầm non cho đến trung, tiểu học các cấp đều liền kề.

Với hệ thống giáo dục đa dạng, nhiều cấp bậc, nhiều loại hình như vậy, Dự án căn hộ Làng Đại Học đã tạo nên môi trường sống đa dạng, năng động. Đây không chỉ là cách thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào “xã hội học tập”, mà qua đó còn tạo ra cả được môi trường khuyến khích học tập, lấy việc học làm trọng cho cư dân của mình tại Dự án căn hộ Làng Học,

Điều này cho thấy những mặt chất lượng khác của đô thị hiện đại: không chỉ cung cấp tiện nghi cho cuộc sống vật chất, mà còn là khả năng phục vụ đầy đủ nhất, với chất lượng cao nhất, những nhu cầu tinh thần của con người, trong đó có nhu cầu học tập — một nhu cầu thiết yếu phục vụ sự phát triển, vì sự phát triển cuộc sống con người.

Hình Ảnh thực tế dự án Căn Hộ Hưng Thịnh tháng 12/2019

Rõ ràng, với chất lượng cuộc sống đang ngày một cao, tốc độ hội nhập cao đã dần biến Khu Đông và đặc biệt là những khu đô thị có cộng đồng cư dân quốc tê văn minh như Căn hộ Làng Đại Học trở thành môi trường sống hoàn hảo. Điều này càng có ý nghĩa hơn đối với những gia đình đang cần tìm cho con cái mình môi trường giáo dục chất lượng cao, phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ

Hình Ảnh thực tế dự án Căn Hộ Hưng Thịnh tháng 12/2019
Hình Ảnh thực tế dự án Căn Hộ Hưng Thịnh tháng 12/2019

Dự kiến, khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ hoàn thiện vào năm 2020, thế nhưng với tiến độ như hiện tại thì dự án khó có thể “về đích” như kỳ vọng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (2 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813