Cập nhật tiến độ pháp lý dự án Golden Bay, Golden Bay 602 đến ngày 15/04/2022

Phòng Khách hàng Tập đoàn Hưng Thịnh gửi đến Quý Khách hàng Cập nhật tiến độ pháp lý dự án Golden Bay, Golden Bay 602 đến ngày 15/04/2022, Dự án Goldenbay Nha Trang là khu đô thị đầu tiên tại Bắc bán đảo Cam Ranh – vùng đất vàng giàu tiềm năng cho sự phát triển du lịch biển cao cấp cùng những khu đô thị hiện đại. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch trọng điểm mang tầm quốc gia và quốc tế. Với quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối thuận tiện với toàn vùng cùng điều kiện thiên nhiên ưu đãi: biển xanh, cát trắng, bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp và đặc biệt con người nơi đây rất hiền hòa chính là những GIÁ TRỊ VÀNG của Golden bay.

Cập nhật tiến độ pháp lý dự án Golden Bay, Golden Bay 602 đến ngày 15/04/2022

Kính gửi: Quý Khách hàng Golden Bay và Golden Bay 602, Thay mặt Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh, P. Khách hàng kính gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng.

Tiếp theo thông tin ngày 15/03/2022 về thủ tục pháp lý của Dự án Golden Bay và Golden Bay 602, Phòng Khách hàng gửi đến Quý Khách hàng thông tin cập nhật như sau:

1. Pháp lý Đối với dự án Golden Bay: Sở Xây dựng đang tiến hành kiểm tra, rà soát, báo cáo tham mưu cho UBND tỉnh theo văn bản số 13206/UBND-XDNĐ ngày 27/12/2021 để giải quyết kiến nghị của chủ đầu tư về việc thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch chi tiết của dự án được duyệt đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Các thủ tục pháp lý khác của dự án Golden Bay sẽ được tiến hành sau khi Đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu 3, Khu 5 và Khu 6 – Khu đô thị Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa được phê duyệt (tiến độ về việc phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch này được cập nhật tại Mục 2 dưới đây).

2. Pháp lý Đối với dự án Golden Bay 602: Ngày 24/03/2022 vừa qua, Sở Xây dựng đã tổ chức họp Hội đồng thẩm định Đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của Khu 3, Khu 5 và Khu 6 – Khu đô thị Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Hiện, đơn vị tư vấn lập quy hoạch đang phối hợp với Ban Quản lý Bán đảo Cam Ranh để chỉnh sửa hồ sơ theo ý kiến góp ý của Hội đồng để trình lại Sở Xây dựng. Dự kiến, trong tháng 04/2022, Sở Xây dựng sẽ có văn bản báo cáo UBND tỉnh đính kèm dự thảo văn bản lấy ý kiến của Bộ Xây dựng.

Công ty hiện đang theo sát tiến độ phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch 1/2000 để kịp thời triển khai các thủ tục có liên quan nhằm đảm bảo tiến độ điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch 1/500 của dự án Golden Bay 602 (04 tháng sau khi Đồ án điều chỉnh quy hoạch 1/2000 được phê duyệt). Phòng Khách hàng trân trọng thông tin đến Quý Khách hàng. Cập nhật tiến độ pháp lý dự án Golden Bay cam ranh 04/2022.

Phòng Khách hàng Tập đoàn Hưng Thịnh gửi đến Quý Khách hàng Cập nhật tiến độ pháp lý dự án Golden Bay, Golden Bay 602 đến ngày 15/04/2022
Cập nhật tiến độ pháp lý dự án Golden Bay đến ngày 15/04/2022

Góc nhìn nhận và chia sẻ của một Anh ở Golden bay về góc nhìn của mình rất hay

Giữa là đại lộ Nguyễn Tất Thành chia cắt 1 bên là các Resort chuẩn 5 sao , đếm sơ sơ chắc cũng tầm 45 cái Resort , trong đó tầm 10 cái đã đi vào hoạt động.

 Còn 1 bên là các dự án khu dân cư và các khu thương mại dịch vụ bám theo mặt đầm thủy triều , mặt bên này hiện tại thì chưa có gì nhiều và khá thiếu tiện ích nếu không phải nói là chưa có.

Ngoại trừ dự án Golden Bay của Hưng Thịnh đã bắt đầu có 1 số nhà xây dựng và bắt đầu có 1 số tiện ích cơ bản.

 Đa phần muốn ăn uống hay vui chơi giải trí gì ở thời điểm hiện tại thì đều phải qua bên kia cầu.

Phần 2: Tương lai chúng ta kỳ vọng những cơn sóng nào?

Trước khi bắt đầu phần 2 trong series những con sóng ở Bãi Dài. Mình muốn làm rõ một số điểm sau.
Đây hoàn toàn là quan điểm và góc nhìn cá nhân, vì người viết là người rất yêu thích Bãi Dài và đầu tư nhiều ở đây, nên sẽ có những ưu ái khi nói đến mảnh đất này. Đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Những nhận định dựa trên kinh nghiệm mấy năm tìm hiểu về Bãi Dài của mình. Đồng thời cũng dựa trên nền tảng vốn và thời gian của cá nhân mình khi xác định đầu tư ở đây tối thiểu là 10 năm.
Ok, giờ nói về quan điểm cá nhân trước khi mình đầu tư vào Bãi Dài đã.
Trước khi mình quyết định mua đất Goldenbay, để có cái nhìn tổng quát về BĐS biển, mình đã đi dọc Việt Nam để tìm hiểu về du lịch biển, bãi biển, hạ tầng giao thông, mặt bằng giá, độ mến khách của người dân địa phương, khí hậu…. để có cái so sánh cho riêng mình. Sau khi đi từ Quảng Ninh – Hà Tĩnh – Đà Nẵng – Nha Trang – Quy Nhơn – Phan Thiết – Phú Quốc. Thì cá nhân mình thấy, từ Huế ngược về phía Bắc thì theo mình không gọi là du lịch biển. Vì đơn giản là mùa tắm biển quá ngắn, nước đục, bãi biển xấu, và mình thấy rất ít tây đi du lịch biển những khu vực này, trừ Hạ Long (đi ngắm vịnh chứ cũng chả mấy thằng tây tắm biển).
Việt Nam gọi là có 2000km bờ biển. Thì theo tiêu chí của cá nhân trên thì 50% đã không đạt yêu cầu rồi. Còn lại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phan Thiết và Phú Quốc.
Với những vùng biển còn lại, mình đưa ra bộ tiêu chí của cá nhân như sau:
VỊ TRÍ: mình ưu tiên vị trí mảnh đất mình sở hữu phải đi bộ được ra biển. Nếu đạp xe thì cũng không quá 10p. Gần sân bay. Thuận tiện giao thông cho tất cả các loại hình phương tiện giao thông (Chỉ có Đà Nẵng, Nha Trang đáp ứng được tiêu chí này, tuy nhiên giá của cả 2 nơi này đều quá cao rồi).
Bãi Biển: Bãi biển phải cát phải trắng, sạch, nước phải trong, có độ dốc vừa phải, càng độc đáo càng tốt. Tiêu chí này thì chỉ có Bãi Dài và Phú Quốc là đứng đầu. ĐN và NT thì vẫn đục, đặc biệt NT thì bãi biển rất dốc…
Khách du lịch: Phải thu hút được khách quốc tế (Tiêu chí này cũng chỉ có Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang đáp ứng được).
Thời tiết: Số ngày nắng trong năm càng cao càng tốt (Loại Đà Nẵng vì ảnh hưởng lạnh của miền bắc nên thời gian tắm biển ngắn hơn những nơi còn lại).
Mặt bằng giá: So sánh giá của ĐN, NT và PQ thì đều rất cao rồi. Chỉ còn Bãi Dài đáp ứng được tiêu chí và có mức giá thấp nhất. Mà trong Bãi Dài thì có nhiều dự án, nhưng chỉ dự án GB1 là thực sự tiềm năng
Sự hiếu khách của dân địa phương: Tiêu chí này thì các bãi biển như Sầm Sơn, Đồ Sơn, Bãi Cháy… hoàn toàn bị loại khỏi danh sách của mình. Lòng mến khách, sự hiền hoà của người dân từ khu vực từ Đà Nẵng đổ vào trong là hơn hẳn phía Bắc. Mục này mình chấm điểm Đà Nẵng và Cam Lâm cao nhất.
Tuy nhiên, không phải Bãi Dài không có nhược điểm. Mà vẫn có những nỗi lo.
Pháp lý: Cái này thì thú thật lúc đầu mình hơi chủ quan, tin mấy bạn môi giới nói là Goldenbay ok hết pháp lý, nên nhẩy vào luôn, nhưng về sau làm việc với công ty HT thì mới phát hiện ra cty chỉ có hđ góp vốn, rồi thiếu rất nhiều thứ pháp lý. Việc này dẫn tới việc tranh cãi với cư dân suốt từ năm 2018 đến giờ. Nhưng giờ đây thì pháp lý của GB1 đã sáng hơn nhiều. Cũng chính vì cái pháp lý chưa rõ này mà giá đất ở GB thấp một cách quá đáng trong suốt thời gian qua. Nên một mặt nào đó thì nó là cơ hội cho những nhà đầu tư mạo hiểm một chút. Với mình thì GB1 đáng để mạo hiểm.
Dân số thưa và ít dịch vụ: Khu vực Cam Lâm nói chung và Bãi Dài nói riêng vẫn còn khá thưa dân. Nếu để có đủ dịch vụ cho khu vực Bãi Dài sẽ cần có thời gian. Cái này mình tính rằng chỉ cần 60% số resort phía biển đi vào hoạt động hết công suất thì sẽ kéo theo rất nhiều người dân ra GB xây nhà để cung cấp các dịch vụ đi kèm. Cái này cần thời gian, nhưng khi có đông khách rồi thì dân sẽ tự động ra kinh doanh mà thôi. Nên mình không nhìn nhận đây là thử thách quá lớn.
Phòng Khách hàng Tập đoàn Hưng Thịnh gửi đến Quý Khách hàng Cập nhật tiến độ pháp lý dự án Golden Bay, Golden Bay 602 đến ngày 15/04/2022
Cập nhật tiến độ pháp lý dự án Golden Bay 602 đến ngày 15/04/2022

Ra Khánh Hoà rồi, tại sao mình không vào Nha Trang?

Lúc bắt đầu mua đất GB, thì đất Nha Trang đang sốt cực cao. Nếu với tiêu chí đi bộ ra biển của mình thì giá đất cũng tầm 200-300tr/1m2. Trong khi giá đất GB trung bình là 16-18tr/1m2. Còn mặt Trần Phú thì cũng gần tỷ/1m2. Mình đặt câu hỏi. Nếu lộ trình 10 năm. Thì 2 mảnh đất này sẽ tăng giá như thế nào? Nếu Nha Trang tăng lên gấp 3 thì có nghĩa là mảnh đất nhà phố Nha Trang sẽ là 600-900tr/1m2, và mặt đường Trần Phú sẽ là gần 3 tỷ  . Nghe có vẻ không hợp lý lắm nhỉ.
Còn nếu Goldenbay tăng lên gấp 3 thì giá đất mới là gần 60tr. Mặt đường NTT cũng chỉ có hơn 100tr/1m2. Khả thi hơn đúng không? Tất nhiên so sánh Bãi Dài với Nha Trang là một sự so sánh khá khập khiễng. Vì NT có lịch sử phát triển cả trăm năm. Hạ tầng và dịch vụ đầy đủ. Việc kiếm lãi ròng hàng tháng sẽ dễ hơn Bãi Dài nhiều (đấy là trước dịch, còn giờ thì âm nặng hơn Bãi Dài). Sổ đỏ đầy đủ. An toàn hơn. Nhưng nếu chỉ tính trễn lãi vốn, mình vẫn đánh cược vào Bãi Dài chứ không phải Nha Trang. Mà dọc Bãi Dài có mấy dự án, nhưng chỉ có dự án Goldenbay là sáng nhất (vị trí tốt, thuận đường giao thông, quy hoạch đẹp, sát biển….).
Rồi, trả lời xong tất cả các câu hỏi cho bản thân. Thì xuống tiền thôi. Nhưng Nhân tính không băng Trời tính. Mua xong, mình xây một cặp làm khách sạn và dự định xây thêm sau đó. Tuy nhiên vừa khai trương cái đầu tiên thì thì Covid đến khiến cả ngành khách sạn và bđs du lịch đóng băng khắp cả nước. Nhưng trong khó khăn mới thấy tiềm năng Goldenbay. Kể cả trong giai đoạn dịch nặng nhất, các nơi khác như Đà Nẵng, NT, PQ giá xuống thê thảm, thì GB vẫn đi ngang và vẫn có giao dịch, chỉ cần giảm 1-2 line là ra được hàng. Một lần nữa mới thấy Thanh Khoản là điều vô cùng quan trọng trong đầu tư. Giờ đây, khi dịch bệnh sắp qua đi. Những người kiên nhẫn với Goldenbay thực sự được tưởng thưởng. Giá bắt đầu tăng lại, cùng với rất nhiều tin tốt sắp tới. GOLDENBAY is GOLD, that’s true!
Thời gian gần đây, giá đất GB đã có những mức tăng khá so với năm ngoái. Nhưng theo cá nhân mình nhìn nhận, với mức giá dưới 30tr/1m2 thì giá đất ở GB vẫn là quá rẻ so với tất cả các nơi khác trên cả nước. Mình chưa so sánh với tiềm năng thực tế của Bãi Dài. Chỉ so sánh với những mảnh đất khác ở các địa phương khác mà thôi. Nhiều nơi mình thực sự không biết mua mảnh đất đấy để làm gì ra tiền, nhưng giá cũng 20tr/1m2. Còn những nơi có cùng vị trí gần biển như Goldenbay thì giá đã 60-70tr/1m2 rồi.

Vậy tương lai chúng ta có những kỳ vọng gì để có thể tạo nên những mức tăng giá mới?

Mình không phải là thầy bói để đoán giá, nhưng chỉ dùng phương pháp so sánh và loại trừ, thì cũng có thể nhận định rằng giá hiện tại của GB đang dưới giá trị thật rất nhiều. Chẳng hạn bạn so sánh với trong Nha Trang đi, vậy bạn định giá giá trị tiềm năng của Bãi Dài bằng 20% hay 30% của Nha Trang. Rồi so với Đà Nẵng, với Phú Quốc…. Từ đó suy gia cái giá tiềm năng của mảnh đất này. Nếu kinh tế vĩ mô không có gì biến động lớn kiểu như có 1 tập đoàn BĐS lớn nào đó ở VN bị vỡ nợ trái phiếu, hay xung đột chính trị với nước nào đó. Thì trong thời gian tới sẽ có nhiều cột mốc mà chúng ta cần quan tâm với các mức giá mình nhận định như sau.

1. Quy hoạch 1/2000 cho toàn bộ Bắc Bán Đảo Cam Ranh, hay gọi là Bãi Dài cho dễ – Mức tăng 1:.

Nếu quy hoạch xong, chúng ta sẽ nhìn được rõ toàn cảnh bức tranh của Bãi Dài. Nó sẽ tạo một niềm tin khác cho các NĐT.. Lúc này chắc sẽ không còn nền 3 tầng nào dưới 35tr/1m2 và nền ks 7 tầng nào dưới 55tr/1m2.
2. Goldenbay 1 được cấp sổ – Mức tăng 2: Việc hiển nhiên đáng lẽ HT phải làm từ lâu, nhưng giờ lại thành một cột mốc cho NĐT đợi. Tuy nhiên, khi có sổ thì tính pháp lý của dự án đã rõ ràng. Nhiều NĐT sẽ dám xuống nhiều tiền hơn cho mảnh đất này, và họ có thể dùng đòn bẩy tài chính như đi vay ngân hàng để đầu tư được. Đồng thời khu khách sạn 7 tầng cũng được xây, sẽ tạo hiệu ứng và biến khu này thành một khu đô thị đúng nghĩa. Bất kỳ nền 3 tầng nào dưới 45tr/1m2 và 7 tầng dưới 65tr/1m2 sẽ là một món quà.
3. Vin Group chính thức đầu tư ở Cam Lâm – Mức tăng 3.: Mình không phải là người thần thánh hoá Vin Group. Nhưng tại sao mình lại vui khi Vin vào? Vì lịch sử đã chứng minh cách làm của Vin là đồng bộ, hoàn thiện và quy mô. Cái mình mong chờ là cả khu Bãi Dài thay đổi, có đủ dịch vụ, hạ tầng, kéo được khách về và có các tiện ích để mọi người sống, kinh doanh và nghỉ ngơi… Cái này hiện giờ chỉ có Vin mới đủ sức làm. Và cũng chỉ có Vin mới có mong muốn hoàn thiện như thế. Còn mình không tin các đơn vị khác đã và đang làm ở Bãi Dài. Các đơn vị đó cũng lại chỉ phân lô bán nền mà thôi. Khi Vin vào sẽ có nhiều mức tăng. Mức tăng này sẽ chia làm nhiều lần: Khi Vin công bố quyết định đầu tư dự án, khi Vin động thổ, khi Vin công bố giá bán các sản phẩm của mình, khi Vin triển khai từng giai đoạn sản phẩm (nên nhớ là giai đoạn sau luôn cao hơn giai đoạn trước)….. Mỗi một bước đi của Vin sẽ hình thành nên một mặt bằng giá mới. Và quan trọng nữa là khi Vin vào thì việc một tập đoàn nào đó định thao túng giá sẽ rất khó khả thi. Mình sẽ có thêm bài phân tích về tác động của Vin với Cam Lâm sau. Tuy nhiên cho đến khi Vin mở bán giai đoạn đầu thì mình tin rằng nền 3 tầng rẻ nhất sẽ chạm đầu 6 và nền ks 7 tầng sẽ đạt tới 3 con số.
4. Cao Tốc Bắc Nam thông xe – Mức tăng 4: Khi thông xe cao tốc này, thì thời gian di chuyển giữa SG-BD chỉ tầm 5 tiếng, sẽ rất thuận tiện cho việc đi nghỉ cuối tuần của các khách chạy dọc cao tốc này đến Bãi Dài. Cứ nhìn qua Trung Quốc thì sẽ thấy, cao tốc đi đến đâu, giá đất sẽ tăng theo lần đến đấy. Sau khi kết nối xong hệ thống cao tốc Bắc Nam thì sẽ không còn giá đất rẻ trên dọc đường nó đi nữa. Lúc này thì thôi, chả tính được giá bao nhiêu, nhưng mình nghĩ rằng mọi người sẽ nói đi ra Bãi Dài chơi chứ không chỉ còn nói đi Nha Trang chơi nữa….
Bài viết này mình viết cùng thời điểm với bài viết phần 1, nhưng không đăng ngay. Lúc đó mình nhận định mức giá của mức 1 sẽ là tối thiểu 30tr/1m2 cho nền 3 tầng rẻ nhất. Và 50tr/1m2 cho nền ks 7 tầng. Nhưng với mức độ tích cực của thị trường trong những ngày vừa qua. Và đặc biệt là sự khan hiếm hàng bán ra của các nền ks 7 tầng, mình đã phải điều chỉnh lại giá dự đoán cho mức 1.

Có nên đầu tư bất động sản cam lâm cam ranh vào thời điểm này hay không ?

Chủ nhật vừa rồi mới ghé lại Cam Ranh dành 1 ngày để đi xem vòng quanh các dự án ở đây cập nhật lại giá thị trường nơi đây như thế nào , có 1 điều nhận thấy là 1 năm vừa qua các công trình BĐS ở đây hầu như không thay đổi quá nhiều nhưng giá đất thì thay đổi khá nhiều. 

Có lẽ vì năm vừa rồi dịch bệnh cộng thêm các chính sách về siết chặt và thanh tra tại địa phương nên hầu như không có gì mới ở đây , nhưng tiềm năng ở đây là điều dễ nhận thấy nên việc các cá mập cá con đi gom hàng ở đây cũng khá nhiều dẫn đến giá BĐS khu vực này có tăng trưởng mạnh thời gian gần đây.

Nhắc đến Cam Ranh – Cam Lâm chỉ cần nhìn trên google map cũng thấy được vẻ đẹp của nó , 1 bên là bãi dài với đường bờ biển đẹp tuyệt vời , 1 bên là đầm thủy triều trải dài từ vịnh Cam Ranh với 2 đầu là 2 ngọn núi trấn giữ ?!

Phòng Khách hàng Tập đoàn Hưng Thịnh gửi đến Quý Khách hàng Cập nhật tiến độ pháp lý dự án Golden Bay, Golden Bay 602 đến ngày 15/04/2022
Có nên đầu tư bất động sản cam lâm cam ranh vào thời điểm này hay không ?

BĐS Cam Lâm – Cam Ranh liệu có tăng trong thời gian tới?!

Nếu nói là tăng thì Cam Lâm đợt vừa rồi đã có 1 đợt tăng trưởng khá nhiều nhưng liệu có thể tăng tiếp nữa không ?

Nhìn 1 chút tổng thể ta có thể thấy các yếu tố về :  Vị trí địa lý , điều kiện tự nhiên , cơ sở hạ tầng , các yếu tố về quy hoạch và chính sách phát triển về kinh tế của địa phương thì tiềm năng của Cam Ranh là rất hiện hữu.

Giá cơ bản hiện tại của các dự án đất nền tại Cam Lâm có vị trí đẹp gần biển ở đây đang từ 15 – 25tr/m2 trừ 1 số vị trí đẹp hơn thì giá có thể lên 40-45tr/m2.

Giá đối với các loại đất dân có thổ cư đang từ 7 – 18tr/m2.

Giá đối với các loại đất cây lâu năm hay đất nuôi trồng thủy sản tùy vị trí đang có giá từ 2tr – 7tr/m2.

Một số dự án đất nền có quy mô lớn và vị trí khá đẹp có thể kể đến như là : Gloden Bay Cam ranh , Golden bay 602 , KN Paradise , Cam Ranh City Gate , Khu tái định cư K8 , …

Cập nhật giá bán dự án Golden bay tháng 4/2022

  • Golden bay 601 giá từ 30 – 55 triệu/m2
  • Golden bay 602 giá từ 32 – 55 triệu/m2 
  • Khu tái định cư K8 giá từ 20-50 triệu/m2 

Cập nhật bảng giá Các khu phân lô cam lâm cam ranh tháng 4/2022

– KDC central park Lê Đại Hành giá 12-15 triệu/m2
– Mango City có giá từ 9-11 triệu/m2 
– Cam Lâm Diamond Đại Hàn giá 4-10 triệu/m2( đất trồng cây lâu năm)
– KDC Cam Hải Đông giá 14-16 triệu/m2
– Đất mặt đầm Cam Hải Đông giá 19-32 triệu/m2( đất thổ cư) 
– Mặt đầm Cam Hải Tây giá từ 9-19 triệu/m2
– Mặt đường Đinh Tiên Hoàng giá từ 15-25 triệu/m2

Khu Cam Thành Bắc :

– Đất ở giá từ 5-7 triệu/m2 ( phân lô) 
– Đất dân từ 2,5-3,5 triệu/m2 ( phía bên trong núi)
– Đất dân gần đầm giá 6-8 triệu/m2

Có thể nói thị trường bất động sản Cam Lâm – Cam Ranh trong mấy năm vừa qua bị ảnh hưởng khá nhiều bới dịch Covid-19 và chính sách siết chặt và thanh tra của địa phương nên chưa phát triển được như tiềm năng sẵn có của nó, nhưng ở thời điểm tương lai sắp tới nếu dịch bệnh được khổng chế tốt cộng thêm chính trị đã ổn định, các bước thanh tra cơ bản đã xong , các điều chỉnh về quy hoạch đã ok cộng thêm việc thúc đẩy để phát triển kinh tế và du lịch sau thời kỳ dịch bệnh thì đây sẽ là 1 điểm sáng của thị trường BĐS sắp tới hay không ?

Một điểm cộng về hạ tầng nữa là ngoài Sân bay quốc tế Cam Ranh thì sắp tới tuyến Cao tốc Bắc Nam chạy qua đây cũng là 1 trong những yếu tố để xem xét, 2 đoạn cao tốc Cam Lâm – Nha Trang và Cam Lâm – Vĩnh Hảo đã bước đầu đi vào triển khai xây dựng, nếu tuyến cao tốc này kết nối tới TPHCM thì đi từ TPHCM ra Cam Ranh sẽ mất đâu đó cỡ 4 giờ chạy xe cũng là 1 điểm để Cam Ranh phát triển nhanh hơn.

CAM LÂM – CAM RANH liệu có nhân đôi tài sản trong vòng 2 đến 3 năm tới ?!

Có lẽ phải dành thời gian nhiều hơn mới hiểu kỹ được thị trường BĐS ở đây , nhưng có 1 câu hỏi đặt ra : 

LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO CAM LÂM – CAM RANH HAY CHƯA ?

( Theo Phan Dũng )

bat-dong-san-cam-lam

 

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE – GOLDENBAY CAM LÂM CAM RANH

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

>> Các Dự Án Mới Của Tập Đoàn Hưng Thịnh:
1. Biệt thự biển Merry land hải giang quy nhơn
2. Dự án Sapung Residences Bảo Lộc
3. Sàn Hưng Thịnh land bảo lộc

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813