Công ty địa ốc Hưng Thịnh thay đổi tên thành Tập đoàn Hưng Thịnh

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thay đổi tên thành Tập đoàn Hưng Thịnh xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác.

Địa Ốc Hưng Thịnh Chính Thức Đổi Tên Thành Tập Đoàn Hưng Thịnh

Địa Ốc Hưng Thịnh Chính Thức Đổi Tên Thành Tập Đoàn Hưng Thịnh

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Hưng Thịnh đã đạt được những thành công và có được vị thế trên thị trường. Với chiến lược phát triển của Công ty theo mô hình “Tập đoàn” trong thời gian tới. Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác. Về việc chính thức đổi tên và mẫu dấu Công ty kể từ ngày 21/10/2019. cụ thể như sau:

Các thay đổi trên không ảnh hưởng đến giá trị pháp lý của các hợp đồng, giao dịch, quyền và nghĩa vụ của Công ty đã được xác lập trước ngày thông báo này. Mọi thông tin liên quan Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác vui lòng liên hệ với các phòng ban chuyên môn của Công ty để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác

Kể từ ngày 21/10/2019 Công ty chúng tôi chính thức đổi tên thành:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

TÊN VIẾT TẮT: TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Thông báo về việc chính thức đổi tên thành Tập Đoàn Hưng Thịnh kể từ ngày 21/10/2019

Thay đổi mộc dấu tự Địa Ốc Hưng Thịnh sang Tên Thành Tập Đoàn Hưng Thịnh

Thay đổi mộc dấu tự Địa Ốc Hưng Thịnh sang Tên Thành Tập Đoàn Hưng Thịnh Kính Gửi:

QUÝ KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP, ĐỐI TÁC Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh xin gửi lời cảm ơn trận trọng đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và đối tác đã luôn đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trải qua quá trình hơn 17 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Hưng Thịnh đã đạt được những thành công và có được vị thế trên thị trường.

Với chiến lược phát triển Công ty theo mô hình “Tập đoàn” trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng. Quý doanh nghiệp và Đối tác về việc chính thức đổi tên và mẫu dấu Công ty kể từ ngày 21/10/2019, cụ thể như sau:

Tên Công ty cũ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH Mẫu dấu cũ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TỪ KINH DOANH HƯNG THỊNH, QUA Tên Công ty mới CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Mẫu dầu mới S NG TY CP Các thay đổi trên không ảnh hưởng đến giá trị pháp lý của các hợp đồng, giao dịch, quyền và nghĩa vụ của Công ty đã được xác lập trước ngày Thông báo này.

Mọi thông tin liên quan, Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác vui lòng liên hệ các phòng ban chuyên môn của Công ty để được hướng dẫn, hỗ trợ. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác. Trân trọng /.

Mẫu dấu tập đoàn Hưng Thịnh

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE – TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

Tìm hiểu thêm : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813