Đất nền Bàu Bàng Bình Dương giữ ngôi quán quân cung lẫn cầu?

Đất nền Bàu Bàng Bình Dương giữ ngôi quán quân cung lẫn cầu?

Bàu Bàng vùng ‘tam giác vàng’ được đầu tư đồng bộ từ hạ tầng giao thông trọng điểm ở Bình Dương, nhờ đó góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển thị trường bất động sản nơi đây.
Phát triển nhờ hạ tầng phát triển đồng bộ

Bàu Bàng đã và đang đầu tư xây dựng, mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và đi lại của người dân, doanh nghiệp. Điểm chú ý là thời gian gần đây, Khu công nghiệp (KCN) Bàu Bàng đã thu hút nhiều doanh nghiệp có dự án đầu tư lớn mang tầm cỡ quốc tế, tạo diện mạo mới cho địa phương. Cùng với đó, việc đầu tư xây dựng các KCN trên địa bàn cũng sẽ thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, tạo cơ sở hạ tầng kích thích sự phát triển của thương mại – dịch vụ và phát triển đô thị, giải quyết việc làm và cải thiện, nâng cao mức sống của người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Lý do nào giúp bất động sản ‘đất nền’ Bàu Bàng giữ ngôi quán quân cung lẫn cầu?

Bàu Bàng được xem là vùng “tam giác vàng” của Bình Dương

Bàu Bàng có vị trí nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, vùng tiếp giáp các vùng kinh tế quan trọng. Nhờ được đầu tư bài bản cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi cho việc liên thông các vùng. Quốc lộ 13 thuộc loại 1 có quy mô 6 làn xe, cùng với các tuyến đường tỉnh huyện như: ĐT 750, ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B đã được trải nhựa bê tông giúp kết nối dễ dàng, thuận lợi cho việc giao thương – kinh doanh hàng hóa.

Giai đoạn 2021-2025, Bàu Bàng đang được đầu tư thêm nhiều tuyến đường như Hồ Chí Minh (ở phía Bắc của huyện), Mỹ Phước – Bàu Bàng, nâng cấp mở rộng ĐT 741B thành đường vành đai 5 với quy mô 6 làn xe qua Khu công nghiệp Tân Bình… Ngoài ra còn có đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên kết nối với cảng logistics Tân Uyên, đường xe lửa Sài Gòn – Lộc Ninh, tuyến metro thành phố mới Bình Dương – Bàu Bàng.

Lý do nào giúp bất động sản ‘đất nền’ Bàu Bàng giữ ngôi quán quân cung lẫn cầu?

Đoạn Mỹ Phước – Tân Vạn với ĐT 741 (41,5 km) thông tuyến tháng 5.2021

Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu phát triển đồng bộ, huyện đã và đang đẩy mạnh hoàn thiện mạng lưới hạ tầng xã hội với hàng loạt dự án đầu tư công về trường học, cơ sở y tế, các công trình hành chính trọng điểm… Gắn liền đó là huy động nhiều nguồn lực để triển khai các dự án nhà ở thương mại, nhà ở công nhân, đáp ứng tốt nhu cầu về chỗ ở ổn định cho người lao động, phục vụ tốt nhu cầu phát triển công nghiệp của địa phương.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng điểm sáng thu hút nhà đầu tư

Phát triển đồng bộ nhờ những lợi thế định sẵn Bàu Bàng trở thành một trong những điểm thu hút vốn nhà đầu tư và các dự án mới Bình Dương. Tính đến nay, trên địa bàn huyện có 1.226 dự án đầu tư, trong đó, đầu tư trong nước 1.024 dự án với tổng số vốn đăng ký 31.993 tỉ đồng, đầu tư nước ngoài 202 dự án với tổng số vốn đăng ký trên 4 tỉ USD. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2021, huyện đã thu hút được 79 dự án đăng ký mới. Trong đó, đầu tư trong nước 75 dự án, với tổng số vốn đăng ký gần 881 tỉ đồng; đầu tư nước ngoài 4 dự án, với tổng vốn đăng ký trên 44 triệu USD; 2 dự án đầu tư nước ngoài đăng ký tăng thêm vốn 610 triệu USD.

Triển vọng tươi sáng của Bàu Bàng đã thu hút nhiều doanh nghiệp về đây đầu tư và phát triển bất động sản.

Lý do nào giúp bất động sản ‘đất nền’ Bàu Bàng giữ ngôi quán quân cung lẫn cầu?

Không chỉ vậy, nơi đây là điểm hội tụ của tam giác vàng giao thương – học tập – làm việc

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE – SUẤT NỘI BỘ HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

Tìm hiểu thêm : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

>> Các Dự Án Mới Của Tập Đoàn Hưng Thịnh:
1. Biệt thự biển Merry land hải giang quy nhơn
2. Dự án Sapung Residences Bảo Lộc
3. Villa meysenses Lucia Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813