Đất nền giá rẻ Trảng Bom | Thị trường bất động sản Trảng Bom

Trảng Bom vừa là đô thị vệ tinh nằm trong chiến lược phát triển “thành phố sân bay” của tỉnh Đồng Nai. Vừa nắm giữ đầu mối giao thương, phát triển dịch vụ logistics của vùng TPHCM. Định hướng phát triển giai đoạn 2025- 2030. Trảng Bom sẽ tiếp tục đầu tư phát triển công nghiệp, đô thị. Sớm hoàn thành mục tiêu trở thành đô thị loại 3. Và là một trung tâm công nghiệp lớn nhất của Đồng Nai. Với những lợi thế này, thị trường bất động sản Trảng Bom sẽ có những bước nhảy vọt trong thời gian tới. Đây là cơ hội mua đất nền giá rẻ Trảng Bom đến đón đầu cơ hội.

Đất nền giá rẻ Trảng Bom phát triển nhờ lợi thế nào?

Đất nền giá rẻ Trảng Bom thừa hưởng toàn bộ lợi thế phát triển hạ tầng của Đồng Nai. Với hệ thống giao thông kết nối vùng hiện đại.

Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Tuyến tránh thành phố Biên Hòa

Quốc lộ 20, quốc lộ 51

Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành

Đường nối Trảng Bom – sân bay Long Thành…

Nhờ đó, Trảng Bom trở thành một đầu mối giao thông của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Quy tụ các hoạt dộng giao thương, sản xuất kinh doanh nhộn nhịp. Thị trường bất động sản Trảng Bom cũng từ đó được kích thích phát triển.

Phát triển công nghiệp kích dòng tiền đầu tư đất nền giá Trảng Bom như thế nào?

Phát triển đất nền giá rẻ Trảng Bom đón đầu cơ hội lớn để phát triển đô thị. Nhất là thu hút số lượng lớn chuyên gia nước ngoài, công nhân, dân nhập cư về làm việc và sinh sống. Trảng Bom đang là địa phương có dân số đông thứ hai của Đồng Nai. Với khoảng 900.000 người và mỗi năm thu hút khoảng 100.000 lao động nhập cư. Điều này kéo theo nhu cầu nhà ở rất lớn.

Trảng Bom hiện có 4 khu công nghiệp tập trung quy mô lớn gồm Hố Nai (523ha). Sông Mây (473ha). Bàu Xéo (500ha). Và Giang Điền (600ha). Đến nay, trên địa bàn đang có khoảng 200 dự án đầu tư nước ngoài (FDI). Với tổng số vốn đăng ký lên đến 2,8 tỉ USD.

Thông tin chi tiết dự án đất nền giá rẻ Trảng Bom vui lòng Click Vào Đây

Tốc độ phát triển kinh tế giúp thị trường bất động sản Trảng Bom Đồng Nai phát triển như thế nào?

Tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Trảng Bom. Đã kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản. Đất nền giá rẻ Trảng Bom sẽ được ưu tiên đầu tư và gia tăng giá trị nhanh trong thời gian tới. Đây chính là lý do giúp Trảng Bom vụt sáng. Và trở thành điểm nóng thu hút dòng vốn đầu tư, giao dịch sôi động.

Đón đầu tiềm năng phát triển của Trảng Bom cũng như khu vực lân cận. Gần đây nhiều “ông lớn” bất động sản đã tìm đến tìm kiếm quỹ đất giá rẻ. Để triển khai các dự án quy mô lớn. Trong đó, khu vực “nóng” nhất là liền kề khu công nghiệp Sông Mây, chợ Sông Mây. Nơi có mật độ dân cư và buôn bán vô cùng sầm uất.

Trong đó, tâm điểm thu hút đầu tư vẫn thuộc về khu đô thị được quy hoạch đồng bộ. Nằm trong các khu công nghiệp và khu vực dân cư hiện hữu. Bởi đây là khu vực phát triển sầm uất nhất, dân cư tập trung đông đúc. Và thuận tiện để ở, đầu tư kinh doanh. Điển hình là dự án PN Estella Sông Mây – Khu đô thị kiểu mẫu của khu vực.

Thông tin chi tiết dự án vui lòng Click Vào Đây

Thị trường đất nền giá rẻ Trảng Bom sẽ diễn biến ra sao trong thời gian tới?

Thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung, Trảng Bom nói riêng. Được dự báo sẽ vô cùng sôi động trong thời gian tới. Nhờ hàng loạt dự án hạ tầng đang triển khai như sân bay Long Thành. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Liên Khương… Với những “điểm sáng” của thị trường, nhu cầu sở hữu bất động sản tại Trảng Bom sẽ tiếp tục tăng cao. Và mặt bằng giá chắc chắn sẽ thiết lập mức mới, cao gấp nhiều lần.

Khu công nghiệp Sông Mây với quy mô 473 ha thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Theo báo cáo về triển vọng thị trường bất động sản của Trảng Bom. Giá đất nền tại các khu vực có quy hoạch phát triển khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ hạ tầng. Các trung tâm kinh tế công nghiệp sôi động vẫn đang trong xu hướng tăng giá. Điều đó cho thấy đất nền giá rẻ Trảng Bom vẫn tiếp tục là kênh đầu tư được chọn lựa hàng đầu.

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – NHÀ VƯỜN – HOMESTAY – FARMSTAY TRẢNG BOM ĐỒNG NAI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ – PROPERTYXVN

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813