Đầu tư bất động sản nhà đất | môi giới chuyên nghiệp có tâm – Propertyxvn

Bạn là một nhà đầu tư bất động sản thì nhất định bạn phải hiểu biết chu kỳ động sản. Để đầu tư nhà đất theo mùa thì cần nắm những quy luật gì? Dưới lăng kính bất động sản hôm nay tôi sẽ giúp bạn phân tích thị trường bất động sản 2021. Từ đó định hướng cho bạn nên đầu tư bất động sản 2021 nào thích hợp nhất? Hãy cùng propertyxvn.com tìm hiểu qua bài viết này.

Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản nhà đất theo mùa cần nắm những quy luật gì?

Không nên mua vào mùa bất động sản đang sốt tức mùa hạ của thị trường. Hoặc mùa suy thoái tức mùa thu của thị trường.

Vào mùa hạ của thị trường, giá bất động sản được đẩy lên rất cao. Thậm chí vượt qua giá trị thực của nó do các nhà đầu tư thứ cấp. Họ bỏ tiền đầu tư và bán ra để thu lợi từ chênh lệch giá.

Tâm lý của mọi người lúc này là cảm giác sợ mất. Và nỗi sợ sẽ còn cao hơn nữa nếu không mua vì sẽ không có cơ hội mua được giá tốt.

Vào mùa hạ của thị trường thì mỗi tuần, thậm chí là mỗi ngày giá bất động sản đều tăng. Có thể hôm trước bạn mới thấy giá 30 triệu/m2. Thì hôm sau giá đã tăng lên 31 triệu. Tín hiệu đó cho thấy thị trường đang quá nóng. Nếu bạn quyết định mua giai đoạn này, tỷ lệ bất động sản của bạn bị mất giá sẽ là cao nhất. Theo ý kiến của riêng tôi thì không nên mua ở giai đoạn như vậy.

Sau giai đoạn nóng bỏng của thị trường như vậy. Giá sẽ chững lại ở đỉnh điểm và bước vào thời kì suy thoái (mùa thu).

Ở giai đoạn này việc dễ nhận ra nhất đó là giá liên tục giảm và với tâm lí chờ đợi. Người mua sẽ không mua. Lúc này hàng tồn kho sẽ nhiều và cũng chưa nên mua ngay ở thời điểm này. Vì thị trường sẽ trải qua một giai đoạn đóng băng (mùa đông).

Nên đầu tư nhà đất theo mùa nào?

Nên mua ở mùa đông hoặc mùa xuân. Theo quy luật chung của thị trường khi bước vào mùa đông. Lượng giao dịch trên thị trường sẽ rất ít và rải rác. Vào giai đoạn này tràn ngập trên báo chí và các phương tiện truyền thông. Là thông tin ảm đạm về thị trường và hàng tồn kho nhiều. Đây là giai đoạn giá bất động sản sẽ giảm mạnh. Và bạn phải theo sát cho đến khi nó có biểu hiện chững lại. Cách tốt nhất là luôn thu thập thông tin để biết bạn đang ở đúng thời kỳ này. Giá bán bắt đầu lùi về tiệm cận với giá trị thực của nó. Và có rất nhiều lựa chọn cho bạn mà ở thời kì bất động sản đang sốt bạn không thể có được.

Giai đoạn này sẽ có nhiều chính sách của nhà nước nhằm hỗ trợ cho thị trường. Lãi suất ngân hàng giảm và ưu đãi nhiều cho bất động sản. Nên bạn sẽ tiếp cận các nguồn vốn dễ dàng hơn và có lợi cho bạn hơn. Nếu bạn tìm được bất động sản như ý thì hãy cân nhắc mua trong giai đoạn này.

King Cronn Thủ Đức ra mắt thị trường căn hộ cao cấp với số lượng có hạng. Giai đoạn này bạn nên cân nhắc nắm lấy cơ hội đầu tư sinh lời cao. Tìm hiểu dự án Tại Đây

Sau giai đoạn đóng băng (mùa đông). Bất động sản sẽ dần phục hồi (mùa xuân). Ở thời kì này của thị trường bạn sẽ thấy các bất động sản tồn kho được giải phóng dần. Các giao dịch xuất hiện nhiều hơn và đều đặn hơn. Giá cũng bắt đầu tăng và không còn thấy thông tin giảm giá trên thị trường. Đây là những tín hiệu tốt để bạn mua vào vì sau đó thị trường sẽ tăng giá. Đây chính là nguyên nhân lí giải tại sao King Cronn Thủ Đức được rất nhiều nhà đầu tư mua vào và chờ đợi

Nếu bạn là một người chưa có nhà ở thì việc có được một bất động sản vừa túi tiền và ưng ý về vị trí là quan trọng nhất. Bạn nên thường xuyên theo dõi các thông tin kinh tế, thị trường nhà đất và ngân hàng. Cùng các chính sách của nhà nước để có cái nhìn tổng thể về thị trường. Khi quyết định mua một bất động sản.

Đầu tư bất động sản nhà đất theo mùa cần lưu ý gì?

Tìm mua những bất động sản đặc biệt. Trên thị trường vào mùa đông và mùa xuân sẽ có những bất động sản đặc biệt. Đó là những bất động sản làm chủ của nó đang gặp nợ nần hoặc chuyển vùng định cư, li hôn… cần bán gấp.

Nếu bạn chịu khó tìm kiếm và có nhiều thông tin từ các môi giới. Bạn sẽ tiếp cận được với loại bất động sản này. Thông thường giá sẽ thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều. Tuy nhiên cũng cần hỏi thăm môi giới chuyên nghiệp để định giá một bất động sản chính xác nhất.

Các dự án bất động sản xem TẠI ĐÂY

Những lưu ý khi tìm mua một bất động sản. Luôn tìm hiểu thật kỹ thông tin pháp lý của chủ đầu tư và bất động sản đó. Nếu bạn mua một bất động sản rẻ mà không làm được sổ đỏ. Thì rất rủi ro và rắc rối liên quan đến bất động sản sẽ đến với bạn.

Đừng ngại đọc kỹ hợp đồng: Chỗ nào không hiểu thì hỏi lại thật kỹ.

Luôn khảo giá bất động sản của khu vực lân cận. Đi thật nhiều và đến tận nơi để xem bất động sản mà bạn dự định mua. Đừng ngại nói với môi giới là bạn muốn đi xem nhà.

Bí quyết đầu tư bất động sản 2021?

Bí quyết 3 trong 1 để có được bất động sản mơ ước.

Nhiều người cứ nghĩ đến mua bất động sản là sợ không có tiền. Vì họ không biết cách tận dụng các nguồn vốn có sẵn, ngoài tích lũy của bản thân. Ba nguồn vốn tốt nhất bạn có thể gộp lại:

Từ tích lũy của bạn, Từ gia đình, người thân, bạn bè của bạn, từ ngân hàng. Đừng ngại nếu phải đi vay ngân hàng để mua và thế chấp chính bất động sản đó. Hãy tính toán thật kỹ về khả năng trả nợ của bạn và tận dụng nguồn vốn ngân hàng để có được bất động sản mơ ước.

Lưu ý là đừng bao giờ đi vay lãi cao để mua bất động sản. Vì như vậy sẽ quá rủi ro cho bạn, hãy kiểm soát khả năng chi trả của bạn.

Đầu tư bất động sản theo mùa bạn cần tìm một nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, phải tìm như thế nào?

Thị trường bất động sản rất mênh mông, nên phải biết cách đầu tư nhà đất theo mùa thì mới nắm được cơ hội. Thị trường bất động sản gồm nhà ở, văn phòng, trang trại, công nghiệp, khách sạn, nhà hàng… Trong mỗi loại thị trường bất động sản sẽ phân thành thị trường mua bán hay cho thuê. Trong mỗi giai đoạn, sẽ có thị trường tốt thị trường xấu.

Như vậy bạn cần có nhà tư vấn định hướng cho bạn biết. Xu hướng của từng thị trường trong từng giai đoạn khoảng 5 đến 10 năm. Nhà đầu tư chuyên nghiệp thường nắm bắt được xu hướng này để chọn cho mình một phân khúc thị trường có lợi nhất. Tuy nhiên, tìm được một nhà tư vấn định hướng như vậy thường khó lắm. Mất nhiều thời gian, nếu tìm được chắc cũng mất nhiều tiền. Tôi khuyên bạn nên chọn thị trường bất động sản nhà ở vì dù sao đây cũng là loại bất động sản ít tiền nhất.

Bạn cần tìm nhà tư vấn định hướng bất động sản để tìm hiểu xu hướng?

Chu kỳ bất động sản luôn đi theo xu hướng và người đầu tư nhà đất theo mua cần nắm bắt . Đó là xu hướng chung, còn xu hướng riêng nữa. Thị trường bất động sản lại phải phân từng khu vực. Ví dụ xu hướng giá nhà đất tại TPHCM có thể đang đi xuống. Nhưng trong TPHCM có thể có khu vực nào đó đang đi lên.

Ngoài ra, trong từng khu vực, khu vực nào nên đầu tư cho thuê. Khu vực nào nên đầu tư bán lại. Xu thế lâu lâu lại thay đổi do những sự kiện như chính sách nhà nước. Hội nhập quốc tế, một dự án đầu tư lớn đâu đó…

Để đầu tư nhà đất theo mùa làm thế nào có thể tìm được người tư vấn chuyên nghiệp, có chắc họ biết tất cả không?

Chắc chắn là không ai có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nhưng nắm bắt được các xu hướng là việc quan trọng nhất. Bạn cần phải hy sinh thời gian, tiền bạc để tìm kiếm những người như vậy. Trao đổi, liên lạc thường xuyên với họ và dần dần rút ra kết luận của bản thân mình. Khi bắt đúng xu hướng, bạn vẫn thành công mà không cần phải có những chiến thuật khác biệt.

Những người nắm bắt được xu hướng thường sẽ rất giàu có. Họ sẽ không có thời gian, bạn có cần trả phí tư vấn ? tại sao họ lại tư vấn cho bạn? Chưa kể đó là bí quyết kinh doanh, tại sao họ lại chia sẻ?

Không phải ai có kiến thức cũng đều giàu có. Các giáo sư đại học chẳng hạn, đa số họ có kiến thức uyên thâm nhưng không giàu có. Muốn làm giàu, ngoài kiến thức còn cần phải có lá gan sắt đá. Chưa kể các nhà tư vấn làm việc vì đam mê nghề nghiệp. Họ có hiểu biết và chia sẻ hiểu biết là nhu cầu của họ. Khi chia sẻ họ sẽ học được nhiều hơn và nâng cao uy tín nghề nghiệp nhiều hơn.

Trên thị trường có biết bao nhiêu nhà môi giới. Làm sao bạn có thể phân biệt được ai là chuyên nghiệp ai là không chuyên trong thời gian ngắn nhất?

Nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp là người có thái độ kinh doanh chuyên nghiệp. Anh ta quan niệm môi giới bất động sản là một sự nghiệp lâu dài, bền vững. Và vì vậy anh ta luôn yêu quý những người đã nuôi dưỡng anh ta. Như khách hàng, đồng nghiệp, đối tác, công ty của anh ta… Anh ta hành động luôn luôn hướng đến quyền lợi khách hàng. Rõ ràng, minh bạch với đồng nghiệp, đối tác, công ty của anh ta. Đây chính là thái độ kinh doanh chuyên nghiệp hay còn được gọi là đạo đức kinh doanh

Bạn đâu có cần quan tâm đến nhà môi giới có đạo đức kinh doanh tốt?

Bạn chỉ cần mua rẻ bán đắt, ai giúp bạn mua rẻ bán đắt thì bạn hợp tác. Kể cả người đó không tốt với khách hàng khác hoặc đồng nghiệp của anh ta. chu kỳ bất động sản

Nếu bạn chỉ mua nhà đất một lần trong đời thì điều bạn nói có thể đúng. Nếu bạn hướng đến con đường đầu tư chuyên nghiệp thì bạn phải tìm nhà môi giới chuyên nghiệp. Người này sẽ nói cho bạn biết mọi khía cạnh của vấn đề để bạn quyết định cho đúng. Chứ không phải chăm chăm lấy tiền hoa hồng của bạn.

Nếu người này không có đạo đức kinh doanh tốt. Làm sao anh ta có nhiều đồng nghiệp, đối tác tốt, làm sao anh ta có thể giúp cho bạn. Có nhiều hàng hoá chất lượng cao, giá rẻ để bạn có thể mua rẻ. Trong trường hợp bạn muốn bán đắt. Anh ta cũng không thể huy động được một lực lượng đồng nghiệp bán hàng hùng hậu. Giúp cho bạn bán nhanh và được giá. Nếu bạn thấy anh ta gian dối với khách hàng khác. Bạn cũng nên từ bỏ anh ta ngay vì có thể sẽ có ngày bạn là nạn nhân

Ngành kinh doanh nào cũng vậy tinh thần, trách nhiệm, và đồng đội luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu thêm nhiều vấn đề còn nghi ngại.

Các dự án bất động sản xem TẠI ĐÂY

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TÂM THEO DÕI – CẦN TƯ VẤN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG

VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH: 0903.066.813

 CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG! 

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất, Kinh nghiệm mua đất đầu tư, Vì sao nên đầu tư vào BĐS, Kinh nghiệm đầu tư đất thổ cư, Cách mua đất sinh lời, Chiến lược đầu tư BĐS cho người it vốn, Cách đầu tư đất nền hiệu quả, Cách mua bán đất kiếm lời

Dự đoán giá đất năm 2021, Các giai đoạn phát triển của thị trường BĐS, lăng kính bất động sản, bất động sản theo mùa, chu kỳ bất động sản, đầu tư nhà đất theo mùa, chu kỳ bất động sản, lăng kính bất động sản, đầu tư bất động sản 2021, thị trường bất động sản 2021

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

giá bất động sản bây giờ ra sao, có nên đầu tư bất động sản năm 2021, năm 2021 đầu tư bất động sản gì tốt nhất, giá nhà đất 2021, đầu tư nhà đất theo mùa, chu kỳ bất động sản, lăng kính bất động sản, đầu tư bất động sản 2021, thị trường bất động sản 2021

kịch bản bất động sản 2021, bức tranh bất động sản 2021, năm 2021 nên đầu tư đất hay căn hộ, thủ đức 2021 có những dự án nào, lăng kính bất động sản

Dự đoán giá đất năm 2021, Dự an chung cư năm 2021, các dự án bất động sản 2021, bất động sản vùng ven 2021, bất động sản nghỉ dưỡng 2021

đầu tư nhà đất theo mùa, chu kỳ bất động sản, lăng kính bất động sản, đầu tư bất động sản 2021, thị trường bất động sản 2021

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813