Đầu tư đất An Viễn bắt đầu đổ xô mua đất nền xã An Viễn tiềm năng

Bán đất An Viễn sôi động từ 02 năm trở lại đây, nhà đầu tư bắt đầu đổ xô mua đất nền xã An Viễn ở những khu vực tiềm năng.

Được đánh giá là 1 trong 4 đơn vị hành chính sẽ được đẩy mạnh phát triển trong giai đoạn 2020 – 2025 của huyện Trảng Bom. Vài năm gần đây, xã An Viễn – Đồng Nai đang được ưu tiên với các dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm. Ngoài các dự án về giao thông, xã cũng đang đón nhận các dự án khu công nghiệp và khu dân cư An Viễn quy mô lớn.

Sở hữu hầu hết các tiềm năng Trảng Bom nổi trội, tuy nhiên việc lựa chọn đất nền xã An Viễn thời điểm này cần có sự sàng lọc kỹ lưỡng. Ngay cả những điểm nóng nhà đất cũng chưa thực sự có khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn. Dựa vào bản đồ quy hoạch xã An Viễn mới nhất và các dự án đang chuẩn bị triển khai trên địa bàn xã, dưới đây là những khu vực bán đất nền xã An Viễn, Trảng Bom đáng ưu tiên.

Đất nền xã An Viễn khu vực gần KCN Giang Điền

Hiện tại, nhà đất gần khu công nghiệp Giang Điền đang được quan tâm bậc nhất tại xã An Viễn. Với lợi thế về vị trí địa lý và giá đất đang giao động ở mức trung bình, từ 5 – 8 triệu/m2 (đất ở các hẻm) đây sẽ là lựa chọn cho công nhân viên đang làm việc tại khu công nghiệp Giang Điền.

Ngoài ra, nhờ dân cư đông đúc, đất nền mặt tiền đường khu công nghiệp Giang Điền có khả năng kinh doanh rất tốt. Mặt bằng giá đất nền tại đang giao động từ 8 – 12 triệu/m2.

Dựa vào tốc độ phát triển của nhà đất Trảng Bom, đặc biệt là dự án khu đô thị Viva City Giang Điền và khu du lịch sinh thái Giang Điền các đó không xa. Giá đất khu vực này đang tăng nhanh và sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

Là tuyến đường lớn nối liền xã An Viễn với thị trấn Trảng Bom, dọc theo tuyến đường Trảng Bom – An Viễn, dân cư khá đông đúc, hoạt động mua bán tấp nập. Đất nền tại đây hầu hết có giá bán khá cao, giao động từ 10 – 15 triệu/m2 và có thể chênh lệch 2 – 5 triệu đối với có lô đất mặt tiền kinh doanh nổi trội.

Với ưu điểm về tiện ích khu dân cư, đất nền xã An Viễn tại khu vực này đang được khách hàng mua để ở ưu tiên. Ngoài ra, nhờ khả năng kết nối cao, nên cũng rất thích hợp để đầu tư. Người dân ở dọc tuyến đường này chỉ mất khoảng 10 – 25 phút để di chuyển đến các khu công nghiệp lớn.

Đất nền phía Nam xã An Viễn (khu vực tiếp giáp xã Long Đức- Long Thành)

Điểm nổi trội rõ rệt hơn so với 02 khu vực nhà đất vừa nêu trên chính là giá cả. Hiện đất nền xã An Viễn gần xã Long Đức – Long Thành chỉ giao động từ 4 – 8 triệu/m2, thậm chí một vài lô đất nền chỉ được bán với giá 2 – 3 triệu/m2.

Thuộc nhóm nhà đất Trảng Bom giá rẻ, tuy nhiên đất nền tại đây lại trở thành gợi ý lý tưởng thời điểm này bởi vì khả năng phát triển lâu dài. Cùng với các tiện ích tại xã An Viễn, dân cư tại đây sẽ được hưởng tác động lớn từ chính sách phát triển nhà đất xã Long Đức, Long Thành và từ 2 khu công nghiệp lớn: khu công nghiệp An Phước và khu công nghiệp Long Đức.

Ngoài các gợi ý vừa nêu trên, đất nền xã An Viễn – Trảng Bom ở những khu vực còn lại thời điểm này cũng bắt đầu được nhiều nhà đầu tư giá rẻ. Đối với nhóm khách hàng tài chính thấp hoặc dự định đầu tư lướt sóng thì đất nền xã An Viễn phía Đông hoặc phía Nam cũng có nhiều lựa chọn tiềm năng.

ẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN KÝ GỬI  ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – NHÀ VƯỜN – HOMESTAY – FARMSTAY – AN VIỄN ĐỒNG NAI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

Tìm hiểu thêm : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813