Dự án 9x Next Gen – Đón đầu thị trường bất động sản Dĩ An

Dự án 9x Next Gen Thị trường bất động sản Dĩ An Bình Dương hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trong đó Dĩ An đang là tâm điểm mới. Đây hứa hẹn sẽ là địa hạt bất động sản sôi động trong tương lai, mà tại đó dự án 9x Next Gen chính là dự án tiên phong đón đầu thị trường này, hứa hẹn thỏa mãn cả nhu cầu an cư và đầu tư cho các khách hàng.

Thị trường bất động sản Dĩ An  – Trung tâm trên bản đồ công nghiệp

Trong năm 2019 Bình Dương đang bứt tốc với sự phát triển vượt trội nhưng các chuyên gia cho biết nơi đây sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai với sự tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Bình Dương sẽ trở thành đô thị vệ tinh chất lượng quanh Hồ Chí Minh, thu hút dân sinh và đầu tư.

Với tốc độ đô thị hóa nhanh sẽ cải thiện về điều kiện sống cho người dân, trong đó những địa phương có nền tảng tốt như Dĩ An chắc chắn sẽ có cơ hội bứt phá mạnh mẽ. Theo các chuyên gia cho biết so với những khu vực khác của tỉnh thì Dĩ An sở hữu lợi thế hơn hẳn cả về nền tảng và vị trí địa lý. Đây là khu vực đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế văn hóa xã hội, là trung tâm công nghiệp của tỉnh với 6 khu công nghiệp và một cụm công nghiệp tập trung.

thị trường bất động sản Dĩ An
thị trường bất động sản Dĩ An

Đặc biệt ngay từ tháng 2/2020 nơi đây đã được chuyển lên thành phố trực thuộc tỉnh, càng là bàn đạp tốt để thị trường bất động sản Dĩ An phát triển hơn nữa về kinh tế xã hội trong tương lai, đây cũng là đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực sôi động hơn, là cơ hội đầu tư hiếm có.

Theo thống kê cho biết tại Dĩ An tập trung lượng dân số rất đông, lên tới 480.502 người. Với việc đẩy mạnh phát triển sản xuất công nghiệp nên ngoài dân số địa phương, mỗi năm tại Dĩ An còn đón thêm lượng lớn người nhập cư từ các tỉnh khác tới sinh sống và làm việc.

Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng dân số cơ học cao bậc nhất khu vực. Kéo theo đó là nhu cầu về nơi ở rất lớn, tạo tiềm năng hấp dẫn cho thị trường bất động sản. Trong đó dự án 9x Next Gen chính là dự án đón đầu cơ hội, hứa hẹn sẽ tạo nên sóng lớn tại Dĩ An.

Dự án 9x Next Gen – Đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại khu vực

Dự án 9x Next Gen được xây dựng ngay tại mặt tiền đường Thống Nhất, một vị trí trung tâm đắt giá, với quy mô 95.224,5m2, cung cấp ra thị trường hơn 3000 căn hộ với 6 block. Sự xuất hiện của dự án đáp ứng nguồn cung căn hộ lớn cho thị trường bất động sản Dĩ An. Đặc biệt với diện tích căn hộ đa dạng từ 49m2 – 60m2 -72m2 – 83m2 bao gồm từ 1PN – 3PN, căn hộ 9x Next Gen là lựa chọn của nhiều khách hàng với nhu cầu khác nhau.

9x Next Gen là dự án tiếp nối thành công của 8x với không gian sống vô cùng trẻ trung, năng động phù hợp với những gia đình trẻ. Với không gian sống tràn đầy năng lượng, dự án mở ra những trải nghiệm hoàn toàn mới và vô cùng thú vị cho các cư dân tương lai.

Thị trường bất động sản Dĩ An gồm 50 tiện ích

Thị trường bất động sản Dĩ An điểm nhấn tại dự án chính là một không gian sống vô cùng chất lượng, hội tụ mọi tinh hoa thời đại, nơi có tới 50 tiện ích nội khu đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống cho các cư dân từ vui chơi giải trí, học tập, tận hưởng…

thị trường bất động sản Dĩ An
thị trường bất động sản Dĩ An

Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân được đáp ứng mọi mong muốn, phục vụ tối đa nhu cầu, mang tới cuộc sống tiện nghi bậc nhất. Đặc biệt các căn hộ tại dự án được thiết kế theo mô hình thông minh smarthome, càng đảm bảo cuộc sống thời thượng, hiện đại.

Hội tụ mọi ưu thế từ vị trí cho tới thiết kế, không gian, tiện ích nhưng đáng chú ý, mức giá khởi điểm tại dự án chỉ từ 1,2 tỷ. Đây là cơ hội an cư và đầu tư trong tầm với mà hiếm có khách hàng nào có thể bỏ lỡ.

Với những ưu thế đó, dự án 9x next gen đang đón đầu thị trường và được rất nhiều khách hàng săn đón. Để được cập nhật mọi thông tin, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website:

Hotline: 0903 066 813
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/
Website: https://propertyxvn.com/

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813