Dự án cam lâm VinGroup đề xuất đầu tư vào đầm thủy triểu Khánh Hoà

Dự án cam lâm VinGroup đề xuất đầu tư vào đầm thủy triểu Khánh Hoà, Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Vinhomes (Vinhomes IZ) vốn là Công ty con trực tiếp của Vingroup, sau đó được chuyển nhượng toàn bộ cổ phần sang cho Công ty Cổ phần Vinhomes (VHM) và Công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh. Tháng 3/2002, Vinhomes đã tăng vốn điều lệ của Vinhomes IZ từ 70 tỷ đồng lên 6000 tỷ đồng để thực hiện mục tiêu và chiến lược phát triển mới.

Theo BQL Khu Kinh tế Vân Phong, nếu Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Vinhomes được đầu tư thì việc triển khai khả thi hơn rất nhiều vì sẽ không gặp những vướng mắc như Becamex IDC. UBND tỉnh Khánh Hoà cũng đã đồng ý cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Vinhomes tiếp cận, nghiên cứu, đề xuất dự án đầu tư hạ tầng VinGroup cam lâm KCN Nam Cam Ranh theo chức năng, nhiệm vụ được giao và đúng quy định pháp luật.

Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Vinhomes (Vinhomes IZ)

Việc đề xuất nghiên cứu đầu tư vào KCN Nam Cam Ranh đã cho thấy rõ sự quyết tâm của VinGroup trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Càng khẳng định bất động sản công nghiệp sẽ là một xu hướng đầu tư mới, đem lại những giá trị lợi nhuận không ngờ cho nhà đầu tư. Với sự đầu tư của Vingroup, VinGroup cam lâm không chỉ bất động sản KCN Nam Cam  Ranh mà toàn thể chuỗi bất động sản KCN tại Khánh Hoà cũng nhận những tác động lớn, bùng lên những cơn sốt đất, đưa giá trị bất động động sản KCN và liền kề KCN gia tăng mạnh mẽ.

Nghe Tập đoàn Vingroup báo cáo đề xuất đầu tư dự án tại huyện Cam Lâm xử thành phố Cam Ranh

Thừa lệnh Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tinh trấn trong kinh mới các cơ quan đến dư cuộc họp do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Anh Tuần chủ tr 1. Thành phẩm: – Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh – Lãnh đạo các Sức Xây dựng. Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư. Tài nguyên và Môi trường.. Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup. 2. Nội dung: Nghe Tập đoàn Vingroup báo cáo đề xuất đầu tư dự án tại huyện Cam Lâm xử thành phố Cam Rinh 3. Thời gian: 15 giờ 00 ngày 17/10 2021 (Chủ nhật) 4 Địa điểm: Trụ sở UBND tỉnh số 1 đường Trần Phú, thành phố Nha Trung (Phỏng tiếp khách quốc tế) 5. Yêu cầu: Tập đoàn Vingroup chuẩn bị hồ sơ tài liệu, nội dung có liên quan để gử cho các đại biểu và báo cáo trong cuộc họp. Các cơ quan, đơn vị du hợp nghiên cứu nói dung báo cáo đi xuất kiến tại cuộc họp theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Đề nghị viên cơ quan sắp xếp của việc tham dự dạy đủ và đảng viên thi.

khu đô thị Vingroup cam lâm cam ranh

Tập đoàn Vingroup cam ranh đang triển khai phát triển các sản phẩm bất động sản công nghiệp. Với mong muốn được tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Khánh Hoà, phát huy tiềm năng du lịch của tỉnh và nhằm thực hiện mục tiêu phát triển tỉnh Khánh Hóa thành đô thị văn minh, hiện đại, có chất lượng môi trường sống tốt và là trung tâm kinh tế biển, VinGroup cam lâm khánh hòa kinh tế du lịch dịch vụ lớn của cả nước như được nêu tại Chương trinh phát triển đô thị tỉnh Khánh Hoà giai đoạn 2021 – 2025 định hướng đến năm 2030 đã được.

Bất động sản khu công nghiệp Vingroup  Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa thông qua tại Nghị quyết số 17/NO-HĐND ngày 15/01/2021, Tập đoàn Vingroup xin đề xuất nghiên cứu đầu tư, phát triển một dự án khu đô thị công nghiệp Vingroup cam lâm tại huyện Cam Lâm với các nội dung như sau. bất động sản khu công nghiệp Vingroup.

Đầu tư vào Vingroup cam ranh

Với mục tiêu đó, Công ty Cổ phần Vinhomes đã triển khai thành công loạt dự án đại đô thị nước như: Dự án Vinhomes Vinhomes Times và Vinhomes tại Hà Nội, Vinhomes Imperial Hải Phòng: Vinhomes Golden River, Vishorses Central Park, Vinhomes tại thành phố Hồ Chí Minh Với mong muốn được góp phần vào việc thực hiện mục tiêu phát triển tinh Khánh Hòa thành đô thị văn minh, hiện đại, có chất lượng môi trường sống tốt và là trung tâm kinh tế biển, VinGroup cam lâm đầm thủy triều kinh tế du lịch dịch vụ lớn của cả nước, Vingroup cam ranh tạo nền tảng để đến năm 2030.

Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư vào vin cam ranh đầm thủy triều

Hãy thử tưởng tượng Khánh Hoà, với sự đầu tư của VinGroup vào KCN Nam Cam Ranh, cùng sự phát triển hiện hữu từ KCN Suối Dầu lớn nhất tỉnh thì thị trường bất động sản KCN nơi đây sẽ diễn ra sôi động, tạo nên cơn sốt nóng bỏng đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư lớn như thế nào? VinGroup cam ranh Nhất là khi bất động sản KCN đang là một xu hướng đầu tư hiện đại, thu hút giới đầu tư mạnh mẽ như hiện nay!

Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư vào vin cam ranh đầm thủy triều

Hãy thử tưởng tượng Khánh Hoà, với sự đầu tư của VinGroup vào KCN Nam Cam Ranh, cùng sự phát triển hiện hữu từ KCN Suối Dầu lớn nhất tỉnh thì thị trường bất động sản KCN nơi đây sẽ diễn ra sôi động, tạo nên cơn sốt nóng bỏng đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư lớn như thế nào? VinGroup cam lâm đầm thủy triều Nhất là khi bất động sản KCN đang là một xu hướng đầu tư hiện đại, thu hút giới đầu tư mạnh mẽ như hiện nay!

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ – BIỆT THỰ BIỂN BÃI DÀI CAM LÂM KHÁNH HÒA VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ – PROPERTYXVN

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813