Dự Án Chung Cư Huỳnh Bá Chánh

Dự Án Căn hộ Chung Cư Huỳnh Bá Chánh , Shophouse Khu dân cư 584 – Huỳnh Bá Chánh, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Là khu dân cư đầu tiên dành cho đối tượng có thu nhập trung bình – thấp, Khu dân cư 584 Tân Kiên – Bình Chánh có chiến lược là cửa ngõ giao thương các tỉnh miền Tây, tiếp giáp các khu công nghiệp, tuyến ga Metro, vòng xoay An Lạc, thuận tiện cho tuyến giao thông đi về trung tâm Thành phố.

Dự Án Căn hộ Chung Cư Huỳnh Bá Chánh - Tập đoàn Hưng Thịnh , Shophouse Khu dân cư 584 - Huỳnh Bá Chánh, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Dự Án Căn hộ Chung Cư Huỳnh Bá Chánh

Tổng quan dự án Chung Cư 584 Tân Kiên Huỳnh Bá Chánh ?

Dự án Khu dân cư 584 Tân Kiên ( Dự Án Chung Cư Huỳnh Bá Chánh )

 Tổng diện tích 53.051m2

Vị trí : Đường Huỳnh Bá Chánh, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

 Tổng vốn đầu tư 573 tỷ

Loại hình : Căn hộ

 Ngày khởi công : 2009

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Khai thác Công trình Giao thông 584 

Năm hoàn thành: 2024

Vị trí thuận lợi của Dự án Chung cư Tân Kiên Bình Chánh

Chung cư Bình Chánh đang từng bước phấn đấu để hoàn thiện các tiêu chí về đô thị, đáp ứng nhu cầu cho những người có thu nhập trung bình – thấp.

Bình Chánh PropertyX còn là khu kinh tế trọng điểm tiếp giáp với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với các hệ thống đường bộ và đường thủy rất thuận lợi.

Vị trí thuận lợi của Dự án Chung cư Tân Kiên Bình Chánh

Giới thiệu dự án Chung Cư 584 Huỳnh Bá Chánh Tập Đoàn Hưng Thịnh

Dự án căn hộ Tân Kiên Bình Chánh chủ đầu tư là công ty 584. Đay là dự án có vị trí nằm tại cửa ngõ phía Tây thành phố. Dự án này thuộc phân khúc tầm trung, hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình – khá. Đây không những là nơi lý tưởng đểan cư lạc nghiệp mà còn là dự án sinh lời đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.dự án Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh

Dự án hưng thịnh Bình Chánh cho xây dựng với quy mô căn hộ tầm trung B+ với tổng diện tích 53.051 m2 bao gồm:

– 2 Block

– Cao 15 tầng

– Có 976 căn hộ

– Tổng mức đầu tư: 573 tỉ đồng.

Dự án căn hộ hưng thịnh Bình Chánh

Dự án Căn hộ Huỳnh Bá Chánh có đầy đủ các tiện ích về không gian, ẩm thực và thương mại như: Khu ẩm thực, khu café, Sân cầu lông, cửa hàng, đường chạy bộ, Khu sân chơi trẻ em, không gian vườn BBQ, dự án Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh khu vực sinh hoạt cộng đồng.

Căn hộ chung cư Bình chánh đang từng bước hoàn thiện các tiêu chí đô thị phát triển về quy hoạch, xây dựng và quản lý; là đô thị đầu tiên dành cho đối tượng có thu nhập trung bình – thấp, là khu kinh tế trọng điểm tiếp giáp với các tỉnh miền Tây Nam Bộ bằng đường bộ và đường thủy sức hút hấp dẫn làm tiền đề cho việc hình thành một khu dân cư mới góp phần cải tạo bộ mặt đô thị nội thành theo định hướng quy hoạch của huyện Bình Chánh trong tổng thể định hướng quy hoạch của huyện Bình Chánh trong tổng thể định hướng quy hoạch TP. HCM đến năm 2020 đã được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt…

Mặt bằng tổng thể dự án Chung Cư 584 Tân Kiên Bình Chánh

Khu Dân Cư và Căn Hộ 584 Tân Kiên – Bình Chánh có diện tích là 53,051 m2, với tổng mức đầu tư 573 tỷ đồng. Dự án được nghiên cứu quy hoạch mang tính cộng đồng, bao gồm các hạng mục chính là:

– 2 khối chung cư cao tầng với tổng 15 tầng có 978 căn hộ.

– 6 khu nhà liên kế vườn cao 3 tầng với tổng 114 căn hộ.

Dự án Căn hộ Huỳnh Bá Chánh UBND TP.HCM đã có quyết định số 3309/QĐ – về việc giao đất tại xã Tân Kiên – Huyện Bình Chánh cho Công ty ĐTXD & KTCT GT 584 để đầu tư – xây dựng Khu Dân Cư & Căn Hộ Cao Tầng 584 Tân Kiên – Bình Chánh trên khuôn đất có diện tích 53,051 m2, với tổng mức đầu tư lên đến 573 tỷ đồng; được nghiên cứu quy hoạch mang tính khoa học và cộng đồng, bao gồm các hạng mục chính như:

Dự án Căn hộ Huỳnh Bá Chánh Hai khối chung cư cao tầng (15 tầng) với 978 căn hộ, có tổng diện tích sàn xây dựng 124,404 m2.
– Sáu khu nhà liên kế vườn (cao 3 tầng) với 114 căn hộ, có tổng diện tích sàn xây dựng 26,936 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án Chung Cư 584 Tân Kiên Bình Chánh

Dự án Khu Dân Cư & Căn Hộ 584 Tân Kiên – Bình Chánh 

Dự án Khu Dân Cư & Căn Hộ 584 Tân Kiên – Bình Chánh thiết kế kiến trúc chú trọng về bố cục không gian tạo nên một không gian sống hài hoà trong từng khu vực; cơ sở hạ tầng kỹ thuật được chú trọng từ khâu quy hoạch và tổ chức thực hiện đồng bộ, thiết kế tạo theo nét đặc thù riêng cho khu dân cư, tiện ích và hài hòa trong từng tổng thể, một khu dân cư văn minh – tiện ích… giải pháp vươn đến hoàn hảo!

Khu Dân Cư & Căn Hộ Cao Tầng 584 Tân Kiên – Bình Chánh có chiến lược là cửa ngõ giao thương các tỉnh miền Tây, tiếp giáp các khu công nghiệp, tuyến ga Metro (Tàu điện ngầm), vòng xoay An Lạc, thuận tiện cho tuyến giao thông đi về trung tâm thành phố (khoảng 7 km). Dự án căn hộ Bình Chánh Do đó, có thể dễ dàng đến khu dân cư này bằng nhiều phương tiện khác nhau. Khu dân cư cách UBND huyện Bình Chánh và chợ đầu mối Bình Điền khoảng 1km về hướng Tây, xuôi về hướng Bắc, dọc theo Quốc Lộ 1A khoảng 200m là Đại Lộ Đông Tây xuyên suốt đến Quận 6, Quận 8, Quận 5, Quận 1 và kết thúc tại ngã ba Cát Lái của Quận 2.

Căn hộ chung cư Bình chánh

Căn hộ chung cư Bình chánh Được kết nối trong tổng thể khu quy hoạch đang phát triển của huyện, đầy đủ các dịch vụ và tiện ích, hình thành không gian sống hoàn hảo giữa khu căn hộ và nhà liên kế vườn, giữa cây xanh, mặt nước và các công trình kiến trúc, hài hoà với tổng thể quy hoạch chung cua khu chung cư.

   – Phía Đông: Giáp đường Huỳnh Bá Chánh.
   – Phía Tây: Giáp khu dân cư.
   – Phía Nam: Giáp khu dân cư.
   – Phía Bắc: Giáp khu dân cư.

Chung Cư Huỳnh Bá Chánh Nằm trên cửa ngỏ phía Tây của thành phố, lại gần bến xe, ga tàu điện ngầm, metro, trung tâm thương mại sầm uất, không những thế, trong tương lai gần, đây còn là khu qui hoạch phát triển đô thị của Bình Chánh, Bình Tân với nhiều khu dân cư văn minh, hiện đại sẽ là môi trường rất tốt không những để an cư mà còn là cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người khi mua căn hộ của chúng tôi.
Chung Cư Huỳnh Bá Chánh Công ty chúng tôi đang chuẩn bị cho đợt bán lẻ căn hộ Tân Kiên đầu tiên ra thị trường nhân dịp ra mắt sàn giao dịch bất động sản. Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên (ưu đãi về giá, về vốn hỗ trợ từ ngân hàng, về tiến độ góp vốn, …).

Giới thiệu chủ đầu tư của dự án Căn hộ Tân Kiên Bình Chánh ?

Chung Cư Huỳnh Bá Chánh Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Khai thác Công trình Giao thông 584 tọa lạc tại Số 1, đường số 01 KDC & CH cao tầng 584, Ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty chuyên thực hiện xây dựng các cơ sở hạ tầng giao thông, các dự án nhà ở và các khu công nghiệp.

Các dự án Dự Án Huỳnh Bá Chánh nhà ở nổi bật của công ty 584 như: Khu căn hộ cao tầng Sacomreal-584 tại Quận Tân Phú, Khu dân cư & Căn hộ cao tầng 584 Tân Kiên tại Huyện Bình Chánh, Khu căn hộ cao tầng 584 – Điện Biên Phủ, Khu dân cư & Căn hộ cao tầng 584 – Lilama SHB Plaza Quận Gò Vấp, Cao ốc Neptune – 584 tại Phường Thảo Điền-Quận 2, Khu căn hộ cao tầng 584 – Lilama SHB Building – Quận Tân Phú, Khu căn hộ cao tầng Lê Đức Thọ-Quận Gò Vấp.

Ngoài ra, công ty 584 còn có 10 công ty thành viên với đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp đã làm nên thương hiệu cho 584.

Giới thiệu chủ đầu tư của dự án Căn hộ Tân Kiên Bình Chánh

Tiện ích dự án căn hộ Tân Kiên Hưng Thịnh

Dự án căn hộ Tân Kiên 584 sở hữu đầy đủ các tiện ích như:

 • Những căn hộ được thiết kế hiện đại mang lại cuộc sống tiện nghi cho mọi người.
 • Những khu vực trồng cây xanh xung quanh căn hộ mang lại một môi trường trong lành.
 • Dự Án Huỳnh Bá Chánh Xung quanh dự án có đầy đủ các trường học, trung tâm y tế, siêu thị, cao ốc văn phòng, trung tâm thể dục thể thao,… đáp ứng nhu cầu học tập, sức khỏe, mua sắm và giải trí cho mọi người.
 • Tuyến xe điện ngầm Metro mang đến sự tiện ích cho cư dân trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dự Án Căn hộ Chung Cư Huỳnh Bá Chánh , Shophouse Khu dân cư 584 – Huỳnh Bá Chánh, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô và thiết kế dự án Chung Cư Huỳnh Bá Chánh

Căn hộ chung cư Bình chánh Là dự án hướng đến những cư dân có thu nhập trung và thấp nên số lượng căn hộ và nhà liên kết vườn cũng khá nhiều để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cụ thể gồm:

 • Hai khối chung cư 15 tầng với 978 căn hộ. Tổng diện tích sàn là 124,404m2.
 • 6 khu nhà 3 tầng liên kết vườn với 114 căn hộ. Tổng diện tích sàn là 26,936m2.

Căn hộ Tân Kiên Bình Chánh được thiết kế theo kiến trúc chú trọng về bố cục tạo nên một không gian sống đẳng cấp. Những cơ sở hạ tầng được thực hiện đồng bộ tạo nét riêng cho khu dân cư. Những tiện ích xung quanh dự án mang lại một khu dân cư văn minh và hiện đại.

Quy mô và thiết kế dự án Chung Cư Huỳnh Bá Chánh

Có nên đầu tư vào căn hộ Tân Kiên Bình Chánh?

Dự án Căn hộ Tân Kiên Bình Chánh – giải pháp vươn đến hoàn hảo mang đến cuộc sống hiện đại cho cư dân. Căn hộ Tân Kiên đã tạo điều kiện cho những dân cư có mức thu nhập tầm trung có thể sống được trong không gian đẳng cấp. Từ khi mở bán đến nay, dự án luôn nhận được sự quan tâm từ những nhà đầu tư với những lý do sau:

 • Căn hộ Huỳnh Bá Chánh Mức giá hợp lý nên phù hợp với nhiều nhà đầu tư.
 • Vốn hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam với điều kiện dễ dàng, thủ tục xét duyệt nhanh chóng, các thanh toán dễ dàng và lãi suất hấp dẫn.
 • Giá đất và giá căn hộ tại huyện Bình Chánh đang có xu hướng tăng bởi những chính sách quy hoạch trong thời gian qua. Do đó, nếu bạn mua căn hộ để cho thuê, bạn sẽ thu được tiền hàng tháng. Trong tương lai, giá căn hộ tăng, bạn có thể bán sẽ thu được lợi nhuận cao.
Dự Án Căn hộ Chung Cư Huỳnh Bá Chánh – Tập đoàn Hưng Thịnh , Shophouse Khu dân cư 584 – Huỳnh Bá Chánh, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Dự Án Huỳnh Bá Chánh Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về căn hộ Tân Kiên Bình Chánh. Dự án căn hộ Tân Kiên của Công ty 584 là lựa chọn lý tưởng cho nhiều dân cư để tận hưởng một cuộc sống tốt nhất. Jamona Eco Huỳnh Bá ChánhHay nếu bạn đang tìm một dự án ở Bình Chánh để đầu tư thì đây cũng là lựa chọn tốt, bạn nên xem xét. Nếu cần hỗ trợ thêm những thông tin liên quan đến dự án căn hộ Tân Kiên Bình Chánh hoặc thị trường đất nền Bình Chánh, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tiện ích nội khu của dự án Chung Cư 584 Tân Kiên

Dự án căn hộ Tân Kiên 584 có đầy đủ các tiện ích cao cấp như:

Dự Án Huỳnh Bá Chánh Căn hộ thiết kế hiện đại đem đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

– Môi trường sống trong lành với rất nhiều cây xanh.

Dự án căn hộ hưng thịnh Bình Chánh Có khu vực bãi đậu xe rộng rãi.

Tiện ích ngoại khu của dự án Chung Cư 584 Tân Kiên

Khu dân cư 584 Tân Kiên nằm tại vị trí đắc địa với rất nhiều tiện ích ngoại khu, có thể kể đến như:

 • Dự Án Huỳnh Bá Chánh Xung quanh khu dân cư có đầy đủ: trường học, siêu thị, trung tâm y tế, các tòa văn phòng,thể dục thể thao,… đáp ứng được đủ các nhu cầu giáo dục, sức khỏe, mua sắm và giải trí cho cư dân.
 • Dự án chung cư hưng thịnh Bình Chánh Có tuyến xe điện ngầm Metro thuận tiện cho cư dân trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN

MUA BÁN – KÝ GỬI  – ĐẤT NỀN – CONDOTEL – SHOPHOUSE – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – HUỲNH BÁ CHÁNH

Hotline: 0903 066 813 ( Viber, Zalo) hỗ trợ 24/7

Tìm hiểu thêm : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

4.7/5 - (3 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813