Dự án Mũi Dinh Ecopark – Chủ đầu tư Crystal Bay Giá bán & Ưu đãi 2022

Dự án Mũi Dinh Ecopark Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay loại hình đất nền biệt thự shophouse biển, Vị trí Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận  Dự Án Mũi Dinh Ecopark  hay mới được đổi tên thành Mũi Dinh Padaran chỉ cách sân bay Cam Ranh gần 1 giờ di chuyển đường bộ, trên con đường cao tốc nối liền Cam Ranh tới Phan Rang (Ninh Thuận). Mũi Dinh Padaran tọa lạc trên một địa hình độc đáo không đâu có tại Việt Nam với núi đá, các đồi cát, các tiểu sa mạc nằm ngay sát các bãi biển hình vòng cung đẹp như trong mơ.

DỰ ÁN MŨI DINH ECOPARK NINH THUẬN

TỔNG QUAN DỰ ÁN MŨI DINH ECOPARK NINH THUẬN

 • – Tên dự án: Mũi Dinh Ecopark
 • – Vị trí: Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận
 • – Chủ đầu tư: Tập đoàn Crystal Bay
 • -Đơn Vị Phân Phối: Propertyxvn.com
 • – Đơn vị thiết kế: Chapman Taylor
 • – Tổng diện tích: 728 ha
 • – Quy mô khu nghỉ dưỡng Mũi Dinh Ecopark:
 • + 7 khách sạn
 • + 500 biệt thự hướng biển
 • + Công viên giải trí
 • + Sòng bạc
 • + Câu lạc bộ bãi biển
 • + Câu lạc bộ trên núi

Vị Trí Dự Án Mũi Dinh Ecopark ( Mũi Dinh Padaran )  Ở Đâu ?

Dự án Mũi Dinh Ecopark mang dáng dấp của một khu đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường.

Về vị trí, dự án được xây dựng ngay sát trục đường ven Biển thuộc Mũi Dinh, Phước Dinh, Ninh Phước, Ninh Thuận.

Mũi Dinh Ecopark Ninh Thuận trải dài trên nhiều địa hình khác nhau, tọa lạc tại khu vực có ngọn Hải Đăng nổi tiếng hiện hữu tại Mũi Dinh với biển xanh bao bọc xung quanh, vị trí vừa gần hồ, vừa gần núi, mật độ xây dựng thông thoáng.

Vị Trí Dự Án Mũi Dinh Ecopark ( Mũi Dinh Padaran )

TIỆN ÍCH DỰ ÁN MŨI DINH ECOPARK NINH THUẬN

Ecopark Mũi Dinh là một dự án phát triển phức hợp thuộc vùng duyên hải miền núi, dự án sẽ bao gồm sáu khách sạn nghỉ dưỡng riêng biệt, một khách sạn kết hợp kinh doanh các nhãn hàng sang trọng, công viên giải trí, câu lạc bộ bãi biển, câu lạc bộ trên núi và biệt thự hướng biển, hi vọng trong tương lai gần nơi đây là điểm đến mới lí tưởng đối với du khách khi tìm về với Ninh Thuận.

Dự án Mũi Dinh Ecopark Vị trí Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay loại hình đất nền biệt thự shophouse biển.

Sáu khách sạn nghỉ dưỡng và kết hợp cùng một khách sạn boutique mang đến tổng cộng 7.000 phòng. Kiến trúc dựa trên nền văn hóa của người Chăm cổ xưa, cùng với việc sử dụng các vật liệu truyền thống để tái hiện bối cảnh địa lý, lịch sử và nâng cao giá trị của chúng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN MŨI DINH ECOPARK NINH THUẬN

Mặt bằng thiết kế vô cùng hợp lý, phong thủy tốt dự án Mũi Dinh Ecopark mang đến nhiều sự chọn lựa cho quý khách hàng và du khách nghỉ dưỡng tại đây. Những căn hộ khách sạn từ 2 – 3 phòng ngủ, biệt thự với thiết kế hiện đại và sang trọng bậc nhất tại tỉnh Ninh Thuận.

Mũi Dinh Ecopark Ninh Thuận được phát triển với các tiêu trí xanh và thân thiện với môi trường phù hợp cả du lịch nghỉ dưỡng và lưu trú dài hạn. Nên tất cả các căn hộ khách sạn ở đây đều được chủ đầu tư tích hợp thêm logia và bancong để hướng gió và nắng vào căn hộ, nhằm điều hòa không khí, tiết kiệm năng lượng và tạo cảnh quan lãng mạn ngay trước phòng khách.

Các loại hình đất nền biệt thự shophouse biển Dự án Mũi Dinh Ecopark Vị trí Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay
MẶT BẰNG DỰ ÁN MŨI DINH ECOPARK NINH THUẬN

Chủ Đầu Tư Dự Án Mũi Dinh Ecopark Là Ai ?

Công ty cổ phần Tập đoàn F.I.T và Công ty cổ phần Crystal Bay là chủ đầu tư dự án Mũi Dinh Padaran.

Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư F.I.T) thành lập vào ngày 08/03/2007, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 2020, Tập đoàn ước đạt doanh thu trên 1.178 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt trên 107 tỷ đồng.

Còn Công ty Tập đoàn Crystal Bay của đại gia Nguyễn Đức Chi nổi lên là nhà phát triển hàng đầu ở loại hình bất động sản với một loạt các dự án như: Sunbay Park Hotel & Resort, Ninh Chữ Sailing Bay, Cam Ranh Spa & Resort, Ecopark Mũi Dinh… Đóng vai trò hạt nhân trong “hệ sinh thái” Crystal Bay là CTCP Crystal Bay (Crystal Bay). Năm 2019 CTCP, Crystal Bay ghi nhận doanh thu thuần 24,9 tỷ đồng, lợi nhuận thuần ở mức 122 triệu đồng.

Đích đến của Crystal Bay trong giai đoạn 5 – 7 năm tới là hoàn thiện hệ sinh thái du lịch với khoảng 30 điểm du lịch mới trải dài suốt dải đất hình chữ S, mở rộng thị trường du lịch tới các vùng lãnh thổ khác. Những mục tiêu cụ thể này nhằm hiện thực hóa khát vọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn trên bản đồ du lịch quốc tế, đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn xuất khẩu tại chỗ thu nhiều ngoại tệ cho đất nước.

Các loại hình đất nền biệt thự shophouse biển Dự án Mũi Dinh Ecopark Vị trí Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay
dự án Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Quy hoạch phân khu dự án Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Như đã nêu trên, toàn bộ kinh phí để xây dựng và phát triển dự án lớn hơn 1 tỷ USD, trong đó Tập đoàn FIT góp vốn 60%, Tập đoàn Crystal Bay góp 40%. Dự án được thiết kế bởi công ty tư vấn NDA GROUP (Pháp) với lối kiến trúc độc đáo vừa hiện đại, vừa mang đậm bản sắc văn hóa địa phương. Thiết kế này đã được trao giải nhất tại cuộc thi kiến trúc quốc tế Cityscap 2019 ở Dubai.

Dự án Mũi Dinh Ecopark Vị trí Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay loại hình đất nền biệt thự shophouse biển.

Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận là dự án kết hợp giữa nghỉ dưỡng biển với giải trí và nhiều trải nghiệm. Mong rằng nội dung trên sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho các nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập thông tin mới nhất về dự án, quý khách hãy tiếp tục đồng hành và theo dõi!

GÍA BÁN DỰ ÁN MŨI DINH ECOPARK BAO NHIÊU ?

Giá bán của dự án Mũi Dinh Ecopark giao động từ 40 triệu/m 2 – 45 triệu/m 2

Khu du lịch sinh thái này là một dự án trọng điểm, hy vọng sẽ mang lại sự thúc đẩy kinh tế cho khu vực miền đông Việt Nam. Mái tranh và vật liệu tự nhiên được sử dụng để phù hợp với hệ sinh thái địa phương, đặc biệt là thời tiết ở khu vực này. Tổng thể gồm một loạt các tòa nhà lớn, có hình dạng đồi núi tạo thành một đường mòn dẫn đến trung tâm.ư

Studio Chapman Taylor ở Băng Cốc chịu trách nhiệm về kế hoạch thiết kế tổng thể, với thuyền trưởng Oscar Martinez nói rằng họ “rất vui mừng vì chính phủ Việt Nam đã hỗ trợ hết mình cho kế hoạch tổng thể của chúng tôi và sự phát triển sinh thái đầy tham vọng và độc đáo này, một điểm đến mới thú vị và đem lại sự tăng trưởng kinh tế cho khu vực này của miền Đông Việt Nam.” Các loại hình đất nền biệt thự shophouse Mũi Dinh Ecopark .

Các loại hình đất nền biệt thự shophouse biển Dự án Mũi Dinh Ecopark Vị trí Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay
dự án Mũi Dinh Ecopark

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN MŨI DINH ECOPARK

Dự án Mũi Dinh Ecopark có giá bao nhiêu ?
Mũi Dinh Ecopark nằm ở đâu ?
Hỗ trợ tham quan nhà mẫu hoặc dự án Mũi Dinh Ecopark liên hệ ai?
Chủ đầu tư dự án Mũi Dinh Ecopark là ai ?
Dự án Mũi Dinh Ecopark đã mở bán chưa ?

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

 MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE ANGEL ISLAND ĐỒNG NAI VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tìm hiểu thêm bất động sản đồng nai  https://www.facebook.com/propertyxvncom/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813