Giới thiệu về chúng tôi

Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. Giới thiệu PropertyX Tiền thân là công ty Hưng Thịnh Land. Chuyên phân phối các sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Giờ đây Hưng Thịnh Land đã phát triển lên thành công ty chuyên đầu tư và phát triển dự án. 

Giới thiệu Lịch sử hình thành và phát triển

PropertyX được thành lập để chuyên phân phối các sản phẩm của Tập Đoàn Hưng Thịnh. Và trong tương lai có thể phát triển thành công ty môi giới hàng đầu Việt Nam. Phân phối tất cả các sản phẩm của các chủ đầu tư lớn khác. Sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự. Cùng hệ thống 08 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh. PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà. Tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

  • Địa chỉ: 110-112 Đường Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Sàn PropertyX: 527 Điện Biên Phủ,P25,Quận Bình Thạnh, TP HCM

Propertyx

Tầm nhìn & Sứ mệnh của chúng tôi

Phát triển PropertyX trở thành đơn vị phân phối. Kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước. Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian. PropertyX kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của chúng tôi
Tầm nhìn & Sứ mệnh của chúng tôi

Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh. Góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

PropertyX hoạt động và kinh doanh theo phương châm duy nhất đó là: 

“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

• Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa. PropertyX hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

• Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh. Đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án. Nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho quý khách hàng.

• Bền vững: PropertyX tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh. Nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

PropertyX – Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: