HƯNG THỊNH LAND MỘT SỐ TƯ DUY ĐẦU TƯ BĐS THỰC TẾ TRONG HƠN 20 TƯ DUY

HƯNG THỊNH LAND MỘT SỐ TƯ DUY ĐẦU TƯ BĐS THỰC TẾ TRONG HƠN 20 TƯ DUY

PHÁP LÝ LÀ VUA HƯNG THỊNH LAND ( tính kiểm soát )

Hưng thịnh Land Một bất động sản sẽ là vô giá trị nếu pháp lý của nó có vấn đề, nếu bạn để ý thời gian gần đây rất nhiều đại gia bất động sản có nhiều nghìn tỷ nhưng bỗng chốc lâm vào nợ nần, khủng hoảng thậm chí dẫn đến phá sản chỉ vì những bất động sản họ nắm giữ bất ổn về mặt pháp lý. pháp lý của bất động sản phụ thuộc vào luật và người thi hành luật, chưa kể đến những yếu tố luật chồng luật. hiện tại sổ hồng được xem là có tính pháp lý cao nhất bạn có thể chuyển nhượng hay thế chấp dễ dàng vì vậy nó được xem như có tính kiểm soát cao nhất.

 • Còn những hình thức khác gọi chung là chờ cấp sổ hồng thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và có ít tính kiểm soát hơn. bạn có thể hiểu nôm na đang chờ cấp sổ hồng chỉ là gạo chưa ăn được, còn có sổ hồng là cơm mới ăn được, thì việc từ gạo thành cơm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như người nấu cơm, lửa có phù hợp không, rồi nước thế nào…rủi ro bạn không được ăn là điều vẫn thường xẩy ra, nên hãy cân nhắc thật kỹ.
 • Lời khuyên của tôi là hãy mua những bất động sản đã có sổ hồng và bạn kiểm soát được. câu hỏi quan trọng nhất trong đầu tư không phải là lợi nhuận bao nhiêu? mà rủi ro là gì?

HƯNG THỊNH LAND

TÍNH THANH KHOẢN HƯNG THỊNH HÀNG XANH

Tính thanh khoản là một tư duy quan trọng giúp bạn chuyển hoá lợi nhuận, đây là câu hỏi lớn bạn phải trả lời trước khi đầu tư để tránh một vấn đề lớn nhất của hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường là MUA DỄ BÁN KHÓ.

 • Hãy suy nghĩ nếu bạn mua bất động sản này thì bạn bán lại có dễ dàng không? có bị mất giá không? thanh khoản tức là khả năng chuyển hoá thành tiền có nhanh không? có nhiều cách để thanh khoản một bất động sản nhưng tôi thường khuyên các nhà đầu tư 2 cách. một là hãy có quan hệ tốt với môi giới, họ sẽ giúp bạn thanh khoản bất động sản một cách nhanh nhất bởi đơn giản họ có nghề và tệp khách hàng có sẵn.
 • Cách thứ 2 là chọn những thị trường không chết, tức cung cầu luôn cao tôi có thể ví dụ như một thị trường mà trước đây tôi làm đó là khu đô thị mỹ phước, bình dương, tổng quy mô tới 4200 ha. có đâu đó hơn 200 văn phòng và công ty bất động sản mua qua bán lại và đã tồn tại gần 20 năm nay.
 • Thị trường đủ lớn, cung cầu luôn có thì khả năng tăng giá đều và thanh khoản nhanh là điều có thể hiểu được. hãy cân nhắc và có tư duy về thanh khoản để đầu tư bất động sản một cách khôn ngoan thì bạn đã lời ngay khi mua rồi.

CÁC LOẠI ĐÒN BẨY KHI ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH LAND 53 ( tiền, mối quan hệ, tay trong thông tin…)

 • Một trong những yếu tố quan trọng đó là đòn bẩy có thể hiểu nôm na là sử dụng thêm nguồn lực bên ngoài để bổ trợ cho công việc đầu tư được thành công hơn, nếu bạn không biết dùng đòn bẩy thì khả năng bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. một ví dụ cụ thể như bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đi xem được 100 bất động sản hoặc có thông tin 100 bất động sản nếu không dùng đòn bẩy mỗi quan hệ là môi giới, hay bạn sẽ rất khó để lấy được sản phẩm đẹp trong một dự án hot vì rất nhiều người có tiền cũng có nhu cầu giống như bạn nếu bạn không có tay trong. hay bạn sẽ không vào được những phi vụ ngon ăn khi không có tiền hoặc thiếu tiền nếu không dùng đến những cơ chế đòn bẩy về vốn có thể hiểu là vay, đàm phán hoặc hợp tác, bán trước… thì nhiều khả năng bạn sẽ không xử lý được cơ hội và đành nhìn nó trôi đi.
 • Tư duy dùng đòn bẩy mà tôi đề cập ở đây không chỉ dừng lại ở việc dùng vốn ngân hàng như nhiều người vẫn hiểu mà là sử dụng các nguồn lực bổ trợ bao gồm tiền, mối quan hệ, tay trong, thông tin…bạn càng tận dụng được nhiều đòn bẩy thì bạn càng có nhiều cơ hội tốt, với cùng nguồn lực về thời gian và tiền bạc nhưng một người không biết dùng đòn bẩy sẽ thành công chậm hơn và ít hơn. ví dụ nếu bạn mua mảnh đất 1 tỷ sau 3 năm nó thành 3 tỷ nhưng cũng với 1 người biết dùng đòn bẩy thì cũng với 1 tỷ họ mua được 3 mảnh sau 3 năm họ có 9 tỷ. sự chênh lệch rất lớn đã xẩy ra với người dùng đòn bẩy và người không dùng đòn bẩy. nhưng một lưu ý là kiểm soát đòn bẩy để không bị bẩy ngược là tư duy cần mang theo, Tôi sẽ nói kỹ hơn ở phần sau. hãy suy nghĩ và mang tư duy này để tối ưu công việc đầu tư của mình.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH LAND 110

 • Như tôi đã nói ở phần trước, chiến lược đầu tư rất quan trọng, bạn phải hiểu rõ mình trước khi tìm kiếm một bất động sản phù hợp, tôi có thể ví dụ nếu bạn 30 tuổi thì chiến lược ưu tiên giàu nhanh, X nhiều lần tài sản và đương nhiên mức độ mạo hiểm cũng cao hơn, nhưng khi bạn đã 50 tuổi thì nhiều khả năng chiến lược bền vững và lựa chọn những bất động sản có tính dòng tiền ổn định sẽ phù hợp với bạn hơn, mức độ an toàn cũng cao hơn. hay bạn là một người đam mê bất động sản như tôi thì khả năng bạn sẽ đầu tư cho một bất động sản thật đẹp để hưởng thụ như tôi đang làm đó là có một trang trại cho riêng mình để ở đó tôi có thể chăm cái cây, con gà, con cá, tôi mê làm nông dân hơn là mê sưu tầm xe, nên mua những bất động sản như vậy cũng là một dạng đầu tư nhưng thiên về xu hướng hưởng thụ hơn.
 • Phần chiến lược này rất quan trọng nên tôi dành hẳn một chương trong phần 2 để phân tích kỹ hơn về từng chiến lược cụ thể giúp bạn phân bổ đầu tư một cách hợp lý. có những giai đoạn phải tập trung vào một chiến lược cụ thể, có giai đoạn lại phải đa dạng hoá không bỏ trứng hết vào một giỏ, có những chiến lược để sống trước đã, tránh mất tiền trước đã rồi kiếm tiền sau, từ khoá là mắc ít sai lầm thôi, lấy ngắn nuôi dài để công việc đầu tư trở nên bền vững và thú vị.

LUÔN ĐI THỰC TẾ – đi một ngày đàng học một sàng khôn HƯNG THỊNH CORP

 • không có gì thay thế được những trải nghiệm thực tế. nếu bạn muốn đầu tư thành công bạn phải trả giá cho việc đi thực tế hoặc trả giá cho những sai lầm của mình. đi thực tế giúp bạn có những nhận định sát sao hơn, cảm xúc chuẩn mực hơn để ra quyết định một cách sáng suốt hơn, đi thực tế nhiều giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn, tiếp cận nhiều tài sản hơn để khi vào một phi vụ cụ thể nào đó bạn sẽ bình tĩnh hơn, đỡ bị cảm xúc hơn và thường mắc ít sai lầm hơn.
 • Thị trường ngày nay thay đổi rất nhanh, chỉ khoảng 6 tháng bạn không đi lại thị trường thì nhiều khả năng nó đã khác lắm rồi, đã có rất nhiều người nói làm bất động sản là phải đam mê và tôi thấy điều đó hoàn toàn đúng, muốn thành công với bất động sản mà bạn không mê đi xem bất động sản, không mê chạy lòng vòng đó đây để ngắm nghía các tài sản thì nhiều khả năng bạn khó lòng thành công lớn với bất động sản.
 • tôi thích chạy xe đi khám phá những điểm đó đây, tôi có thể đi xem hết bất động sản này đến bất động sản khác mà không chán, là một người làm nghề bất động sản gần như đã thuộc hầu hết các con đường ngõ ngách ở những thị trường mà mình tham gia kinh doanh đầu tư, và bằng nhiều phương pháp để cập nhật thông tin thị trường, tài sản hàng giờ hàng ngày, nhưng hầu như tháng nào tôi cũng dành vài ngày chỉ để đi thị trường xem bất động sản thực tế thay vì xem qua hình ảnh và video mà các giám đốc dự án hay những bạn môi giới gửi về, chính cái thói quen đó giúp tôi theo sát thị trường, đưa ra những quyết định ít phạm sai lầm hơn. tin tôi đi, nếu bạn đi thị trường xem bât động sản nhiều bạn sẽ có được độ nhạy của một nhà đầu tư mà không có bất kỳ ai hay cuốn sách nào có thể dạy được. hãy luôn đi xem thực tế để đầu tư thông thái hơn dù bận thế nào đi nữa

TẠO GAME, TẠO SÓNG, LƯỚT SÓNG HƯNG THỊNH LAND

cách đây ít lâu tôi hết sức sốc khi biết giá những căn shop hose tại một khu căn hộ cao cấp có giá rất bàng hoàng, vượt quá giá trị thực và đương nhiên vượt xa giá ban đầu chủ đầu tư bán nhưng vẫn có rất nhiều nhu cầu tìm kiếm mua và chấp nhận mức chênh lệch cực cao. lý do là những căn shop hose đó đã được những nhà đầu tư chuyên nghiệp tạo sóng. họ tung tin ảo để điều hướng thị trường, găm hàng chờ sóng và khi giá lên đến đỉnh điểm họ xả hàng để nhà đầu tư sau cùng ôm với mức giá cực cao. đơn cử họ đẩy giá cho thuê lên ngưỡng không tưởng, gấp 3 – 4 lần giá cho thuê thực, rồi theo tâm lý đám đông những người có shop hose trong khu đó cũng đẩy giá cho thuê theo vì đơn giản hàng xóm cho thuê được 100 triệu/ tháng thì không có lý do gì mình cho thuê 30 triệu/ tháng cả. lòng tham con người là vô đáy đó là điểm yếu chết người của thị trường, và khi giá cho thuê tăng thì đương nhiên giá bán cũng tăng theo, một làn sóng được đẩy lên do những chủ tài sản kết hợp với một số công ty môi giới rồi kết hợp với một vài admin trong các group điều hướng dư luận, tung tin ảo. đó gọi là trò tạo game tạo sóng và chọn thời điểm mua vào bán ra lướt sóng để kiếm lời. nếu một nhà đầu tư thông minh sẽ dễ dàng nhìn thấy khi một thị trường được làm giá và giá đã lên quá cao thì không nên mạo hiểm tham gia nếu bạn không có tay trong hoặc bạn không có nghề để lướt, nhiều khả năng bạn sẽ đu đỉnh, mắc cạn và phải chờ hơi lâu. nên hãy mang tư duy luôn đọc vị xem thị trường này có sóng không, có đang được làm game không và nếu mình vào thì mình sẽ là nhà đầu tư hay con mồi. hãy kiên nhẫn, không có sản phẩm này sẽ có những sản phẩm khác, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi bạn bình tĩnh hơn, sáng suốt hơn, chịu khó đọc tín hiệu của thị trường hơn.

KIỂM SOÁT CẢM XÚC KHI ĐẦU TƯ – lòng tham là kẻ thù số một trong đầu tư bất động sản HƯNG THỊNH LAND

 • HƯNG THỊNH LAND khi cảm xúc đi lên thì lý trí đi xuống, nhà đầu tư lão luyện luôn hỏi rủi ro là gì trước khi quan tâm đến lợi nhuận. nhà đầu tư tay mơ thì cứ nghe đâu nóng sốt là muốn lao tới, họ rất dễ bị cảm xúc và thích đầu tư theo đám đông. bạn thích làm nhà đầu tư lão luyện hay những tay mơ?
  để trở thành một nhà đầu tư lão luyện thì việc đầu tiên cần làm là kiểm soát tốt cảm xúc của mình. hãy có những thoả thuận với mình trước rồi đầu tư sau. ví dụ nếu tôi quyết định đầu tư một sản phẩm nào đó cho cá nhân ( không phải sản sản phẩm cho công ty bán, vì đó là kinh doanh, không phải đầu tư ) thì tối thiểu x5 tôi mới bán, tôi sẽ không bán khi tài sản đó chưa x5 và cũng vẫn sẽ quyết định bán khi nó đã x5 mà thị trường vẫn đang rất nóng sốt có thể lên x7 hay x8, nhưng chạm x5 là tôi đã bán và chốt lời rồi. thực ra nếu bạn không có sự rõ ràng với chính mình ngay từ đầu thì phần lớn bạn sẽ quyết định bằng cảm xúc nhiều hơn. khi có khả năng x10 mà bạn bán lúc mới x5 thì nhiều khả năng lòng tham xuất hiện và bạn đợi, bạn sẽ không bán được và bạn không chốt lời được. lòng tham luôn là kẻ thù của thành công.
 • Tương tự khi xây dựng doanh nghiệp tôi cũng đi theo mô hình bậc thang. đóng băng từng phần để khi rủi ro xẩy ra tôi sẽ không bị trượt dài mà chỉ bị mất một số vốn nhất định có thể là trượt xuống 2 bậc thang trong nấc thang có hàng trăm bậc. điều này là đang trái ngược với rất nhiều chủ doanh nghiệp khác, rất nhiều doanh nghiệp tôi biết họ thường chơi tất tay, dự án sau thường to hơn dự án trước, họ lạm dụng đòn bẩy quá nhiều và nhiều trường hợp khi đã có hàng ngàn tỷ vẫn trượt dốc và xuống hố, tại sao họ lại chấp nhận rủi ro khi đã an toàn? có lẽ cũng chỉ bởi lòng tham vô đáy, tôi cũng không biết nữa?
  hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình, giàu có bền vững và chậm rãi vẫn tốt hơn là đặt cược với rủi ro. nếu bạn là người thích chơi trò mạo hiểm thì hãy có ngân sách riêng cho môn thể thao đó, và hãy nhớ chơi trên tinh thần mất thì thôi, mất vẫn vui, cảm xúc vẫn tốt thì đó mới là nhà đầu tư lão luyện.

TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI YÊU QUÝ – uy tín quan trọng hơn tiền HƯNG THỊNH LAND

 • Thị trường chưa bao giờ thiếu tiền chỉ thiếu niềm tin thôi, tôi rất buồn khi nhiều nhà đầu tư có tư tưởng cắt cò khi bán hay đòi tiền chiết khấu bằng cách cắt máu những bạn sale đã hỗ trợ mình khi mua. tôi chưa thấy một nhà đầu tư lão luyện nào làm vậy cả mà họ xem những người môi giới như cánh tay trái tay phải của mình. khi thị trường càng ngày càng khó khăn hơn thì những nhà đầu tư và môi giới phải gần nhau hơn, người có tiền, người có nghề, người có tài sản người có kỹ năng, tệp khách, hợp tác cùng có lợi thì mới mong giúp nhau được. nhà đầu tư ma lanh quá, khôn lỏi quá thường sẽ rất cô đơn và vất vả. không ai thành công một mình được cả nên hãy rộng lượng.
 • Cũng giống như việc xây dựng doanh nghiệp, tôi khuyến khích mọi người nên cổ phần tất nhiên chỉ 3 cổ đông trở lại là tốt nhất trong giai đoạn đầu, trừ khi cổ phần hoá lúc công ty lớn mạnh, không nên làm một mình, nhiều người chỉ vì tham, nhưng họ quên mất một điều cổ đông sẽ cứu mình khi mình gặp khó khăn, thì tương tự khi đầu tư cũng vậy, môi giới họ giúp mình tìm những tài sản tốt, giúp mình ra hàng khi mình cần thì hà cớ gì mình tiếc tiền cho họ. mọi người ủng hộ thì hoạt động đầu tư mới được suôn sẻ.
 • Đứng ở góc độ là chủ đầu tư lớn hãy xây dựng thương hiệu qua giá trị sản phẩm, không phải qua quảng cáo. đó là  Hưng thịnh Land cách xây dựng thương hiệu tốt nhất hãy gia tăng giá trị cho người khác, hãy tạo ra sản phẩm đầu tư để mọi người thèm khát. mọi người ủng hộ thì hoạt động đầu tư mới được suôn sẻ. bỏ đi cái cách làm chộp giật, lừa lọc,mọi sai lầm sẽ được trả giá đầy đủ nên đã là nhà đầu tư hãy trở thành nhà đầu tư được mọi người yêu quý.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn!

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ SHOPHOUSE HƯNG THỊNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813