khu dân cư Khang Minh Quân

Khu dân cư Khang Minh QuânDubai Bình Phước tọa lạc tại đường Quốc Lộ 13, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, Bình Phước do Công ty TNHH Khang Minh Quân làm chủ đầu tư với quy mô 5,6 ha.

Khu dân cư Khang Minh Quân – dự án bất động sản tiềm năng Thị xã Bình Long thị xã lớn nhất Bình Phước, chỉ xếp sau thành phố Đồng Xoài có vị trí địa lý cực kỳ đẹp. Vậy nên nơi đây đã thu hút rất nhiều dự án bất động sản, trong đó có khu dân cư Khang Minh Quân là dự án tiềm năng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bất động sản đặt cọc, mua bán. ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về các dự án khu dân cư Khang Minh Quân đang triển khai tại thị xã Bình Long.

khu dân cư Khang Minh Quân
khu dân cư Khang Minh Quân

Một số ưu điểm nổi bật của khu dân cư Khang Minh Quân

So với những dự án khác thì dự án khu dân cư Khang Minh Quân được đánh giá là sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như:

 • Giá đất nền phân lô tại tỉnh Bình Phước hiện tại có phần rẻ hơn nhiều so với các khu vực lân cận và đất nền long bình bình phước dự kiến khi sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần.
 • Dự án khu dân cư Khang Minh Quân có quy hoạch với diện tích rộng lớn, có công viên cây xanh, đảm bảo diện tích không gian xanh cao, mật độ xây dựng thấp. Nhờ đó mà cư dân sinh sống trong khu dân cư sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, cảnh sắc thiên nhiên tươi mát.
 • Dự án đất nền long bình có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống và làm việc cơ bản của người dân.

Tổng quan về dự án khu dân cư Khang Minh Quân

Tiếp theo, chúng tôi xin mời các vị hãy cùng xem qua những thông tin tổng quan về dự án khu dân cư Khang Minh Quân:

Khu dân cư Khang Minh Quân
Tên dự án Khu dân cư Khang Minh Quân – Dubai Bình Phước
Vị trí Đường Quốc Lộ 13, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước
Chủ đầu tư Công ty TNHH Khang Minh Quân
Quy mô 5,6 ha
Loại hình Đất nền căn hộ, biệt thự
Sản phẩm 190 nền diện tích 5×20, 5×25, 6×20, 6×25
Giá 700 – 900 triệu/nền
Pháp lý Sổ hồng

Chủ đầu tư khu dân cư Khang Minh Quân

Khu dân cư Khang Minh Quân – Dubai Bình Phước do Công ty TNHH Khang Minh Quân làm chủ đầu tư. đất nền long bình bình phước  Đây là công ty kinh doanh đa ngành nghề và trong thời gian gần đây rất nổi danh và thành công vang dội trong lĩnh vực bất động sản.

Khu dân cư Khang Minh Quân là một trong những dự án thành công của công ty và giúp cho thương hiệu của Khang Minh Quân trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Dự án đất nền long bình Nhờ vậy mà niềm tin của khách hàng cũng gần như tuyệt đối với các sản phẩm của công ty.

Dự án khu dân cư Khang Minh Quân.

Vị trí của khu dân cư Khang Minh Quân

Dự án khu dân cư Khang Minh Quân tọa lạc tại đường Quốc Lộ 13, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, Bình Phước. Đây là địa thế cực kỳ đẹp với hệ thống giao thông thuận lợi, cụ thể là: 

 • Phía Đông và Nam giáp huyện Hớn Quản và xã Thanh Phú. 
 • Phía Tây và Bắc giáp với huyện Lộc Ninh.

Dự án nằm cách quốc lộ 13 một khoảng cách ngắn chỉ 80m và nằm trên trục giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh lỵ lân cận, kết nối các khu dân cư, Dự án đất nền bình phước đô thị tại thị xã Bình Long. 

Khu dân cư Khang Minh Quân có địa thế đẹp.

Đặc biệt, khu dân cư Khang Minh Quân chỉ cách tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, chùa Phật Quốc Vạn Thành tại khu phố Xa Cam 1, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long 4km. Dự án đất nền bình phước Đây là tượng phật cao 73m, được xem là cao nhất Đông Nam Á hiện nay, sẽ mang lại bình an, phong thủy tốt cho các nhà đầu tư.

Vị trí khu dân cư Khang Minh Quân

Mặt bằng khu dân cư Khang Minh Quân

Thị xã Bình Long đang có chủ trương lên thành phố và kế hoạch phát triển thị xã trong giai đoạn 2017 – 2020, đất nền bình phước tầm nhìn 2030 đã được phê chuẩn, được chia thành 5 khu vực phát triển như sau:

 • Khu đô thị An Lộc với quy mô diện tích 160 ha là khu đô thị truyền thống, khu đô thị giáo dục – y tế – văn hóa – lịch sử, là khu đô thị trung tâm thị xã Bình Long.
 • Khu đô thị Phú Thịnh là đô thị dịch vụ với diện tích lên tới 140 ha.
 • Khu đô thị Phú Đức có diện tích 220 ha, là khu đô thị văn hóa – thể thao – công viên cây xanh
 • Khu đô thị Hưng Chiến là khu đô thị thương mại – dịch vụ gồm 260 ha diện tích.
 • Khu đô thị Hưng Chiến 2 có diện tích 300ha, là khu đô thị du lịch sinh thái và là trung tâm hành chính mới của thị xã Bình Long.
 • khu dân cư Khang Minh Quân
  Mặt bằng khu dân cư Khang Minh Quân

Thiết kế mẫu nhà khu dân cư Khang Minh Quân

Hiện trạng đô thị hóa của thị xã Bình Long đạt 52.24% gồm: 14,59%;  nhà ở và 6,03% đất đô thị. Mục tiêu trong năm 2020 đạt 60% gồm: 20% nhà ở, 10% đất đô thị. đất nền bình phước Tới năm 2025 đạt 65% với 25% nhà ở,15% đất đô thị và tầm nhìn đến năm 2030 đạt 70% với 30% nhà ở, 20% đất đô thị.

Khu dân cư Khang Minh Quân có tương lai phát triển rất giá trị.
Khu dân cư Khang Minh Quân có tương lai phát triển rất giá trị.

Có thể thấy rằng những bước tiến trong chiến lược phát triển đô thị thị xã Bình Long mở ra cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư bất động sản khu đô thị bình phước. Bởi vì một đô thị được quy hoạch bài bản với các tiêu chuẩn mới về đô thị kiểu mẫu sẽ thu hút rất đông dân cư, công nhân sinh sống, làm việc và điều này sẽ dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng cao. 

Bên cạnh đó, nói đây cũng dễ dàng trở thành điểm đặt của nhiều dự án quy mô các công ty, xí nghiệp, nhất là khi địa phương đang thực hiện chính sách mở cửa sẽ giúp thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tiện ích nội khu 

Với lợi thế nằm tại trong khu trung tâm hành chính mới của huyện nên phần lớn diện tích dự án khu dân cư Khang Minh Quân sẽ bố trí xây dựng nhà ở. Phần còn lại sẽ bố trí các hạ tầng nội khu như đường nội bộ, vỉa hè, hệ thống điện nước, cây xanh, trung tâm thương mại khu đô thị bình phước nội khu cho người dân sử dụng. 

khu dân cư Khang Minh Quân
Tiện ích khu dân cư Khang Minh Quân

Điều này đã góp phần giúp cho khu dân cư Khang Minh Quân – Dubai Bình Phước trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tỉnh Bình Phước. Hơn nữa, trong tương lai, khu dân cư này sẽ trở thành khu vực của trung tâm kinh tế – hành chính và sinh sống mới của khu đô thị long bình Bình Phước.

Tiện ích ngoại khu 

Nhờ sở hữu địa thế đẹp mắt nên cư dân khi sinh sống tại khu dân cư Khang Minh Quân có thể dễ dàng di chuyển đến đến các địa điểm quan trọng dưới đây một cách nhanh chóng:

Khu dân cư Khang Minh Quân tiếp cận nhiều công trình.
 • Cách trường trung học: 0.3km (1 phút di chuyển).
 • Cách trường mầm non: 1km (2 phút di chuyển).
 • Cách Khu Tài Chính – Ngân hàng – viễn thông: 1,5 km (3 phút di chuyển).
 • Cách công viên – Quảng Trường: 2km (4 phút di chuyển).
 • Cách kho bạc, chi cục thuế, bảo hiểm: 2,5km (5 phút di chuyển).
 • Cách Đền Hùng: 4,5 km (6 phút di chuyển).
 • Cách UBND, Điện lực: 5km (7 phút di chuyển).
 • Cách trung tâm thương mại: 6km (10 phút di chuyển).
khu dân cư Khang Minh Quân
Nhà phố khu dân cư Khang Minh Quân

Giá bán và phương thức thanh toán khu dân cư Khang Minh Quân

Bảng giá khu dân cư Khang Minh Quân được đưa ra trong tầm 700 – 900 triệu một nền tùy thuộc vào diện tích và vị trí. Đây là mức giá khá là rẻ và nằm trong tầm tay đối với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho người dân có thể sở hữu và đầu tư thì công ty TNHH Khang Minh Quân đã đưa ra nhiều phương án thanh toán cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

khu dân cư Khang Minh Quân
Pháp lý khu dân cư Khang Minh Quân

Lý do nên đầu tư vào khu dân cư Khang Minh Quân

Mặc dù tại tỉnh Bình Phước hiện nay, các dự án đất nên khu dân cư được mở ra cực kỳ nhiều. khu đô thị long bình Thế nhưng quý khách vẫn nên ưu tiên tham khảo và lựa chọn dự án khu dân cư Khang Minh Quân vì:

khu dân cư Khang Minh Quân.
Lợi ích khi đầu tư dự án khu dân cư Khang Minh Quân.
 • Công ty TNHH Khang Minh Quân là công ty uy tín, chắc chắn mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng – pháp lý rõ ràng sẽ giúp giá trị đất nền khu dân cư gia tăng mạnh mẽ.
 • Dự án tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, là địa điểm phát triển vượt bậc trong tương lai, tiềm năng cực kỳ lớn và có phong thủy đẹp. Đảm bảo sẽ tạo đòn bẩy tăng giá lợi nhuận nhanh chóng cho người mua. 
 • Cơ sở hạ tầng đã được xây dựng hoàn thiện với đường xá, hệ thống đèn chiếu sáng, điện âm, nước máy cùng với công viên cây xanh, hồ sinh thái… đầy đủ. 
 • Tiện ích ngoại khu thuận lợi với các công trình như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm… ở xung quanh với khoảng cách rất gần cực kỳ tiện lợi.
 • Khách hàng khi mua đất nền tại khu dân cư có thể sử dụng ngay sau khi nhận nền và được hỗ trợ giấy phép xây dựng. Đặc biệt, với lợi thế là có nhà máy xi măng Hà Tiên gần bên cạnh sẽ giúp tiết kiệm tối ưu chi phí vật liệu xây dựng.
 • Từng nền được bày bán đều đã có sổ hồng riêng, có thời gian sử dụng lâu dài và có thể chuyển nhượng trong ngày cực kỳ tiện lợi.
 • Giá thành của sản phẩm được đánh giá là rất hợp lý, cạnh tranh so với mặt sàn giá chung trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Phước.
 • Bên cạnh đó, khi mua đất nền khu dân cư Khang Minh Quân thì quý vị còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
khu dân cư Khang Minh Quân
Tiến độ khu dân cư Khang Minh Quân

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu muốn mua đất nền tại khu vực tỉnh Bình Phước thì hãy tham khảo dự án khu dân cư Khang Minh Quân. Với những lợi thế về địa hình, công năng tiện ích cùng mức giá phải chăng thì hứa hẹn đây sẽ là dự án bất động sản đầy tiềm năng.

==>Xem thêm thông tin Mở bán Khu đô thị Bình Long Future Gate https://propertyxvn.com/khu-do-thi-binh-long-future-gate/

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ –  SHOPHOUSE – BÌNH LONG FUTURE GATE BÌNH PHƯỚC

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/Binhlongfuture

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 066 813 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  0903066813