Dự án King Bay Nhơn trạch đồng nai

Đất nền – nhà phố – biệt thự – shophouse – mua bán – ký gửi – cho thuê – King Bay nhơn trạch Đại Phước đang đón đầu các ngọn sóng tăng giá. Khi công trình giao thông trọng điểm quốc gia – Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành. Đã được thông qua và hiện đang bắt tay thực hiện giai đoạn đầu. Việc triển khai Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành là một Tất Yếu. Để giải quyết khẩn cấp tình trạng quá tải của sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM hiện tại. Hãy cùng propertyxvn.com tìm hiểu thêm Và với tiến độ tăng trưởng trên 30% mỗi năm. Sẽ dẫn đến tình trạng quá tải nghiêm trọng của sân bay Tân Sơn Nhất trong tương lai không xa.

Đất nền - nhà phố - biệt thự - shophouse - mua bán - ký gửi - cho thuê - King Bay nhơn trạch Đại Phước đang đón đầu các ngọn sóng tăng giá

King Bay Nhơn trạch Đại phước hưởng lợi từ hạ tầng

Để phục vụ công trình trọng điểm nối liền TAM GIÁC VÀNG TP.HCM – ĐỒNG NAI – VŨNG TÀU. Thì hàng loạt các cơ sở hạ tầng giao thông đều đang gấp rút được triển khai:

Cầu Cát Lái nối liền Quận 2 và Đồng Nai với ngân sách 5.700 tỷ đồng

Tuyến Đường Vành đai 3 đoạn Nhơn Trạch – TP.HCM dài 30 km

Đường Quốc Lộ 25C kết nối Nhơn Trạch với Sân Bay Quốc Tế Long Thành

King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai nói riêng và các khu đô thị lân cận đang có một lợi thế phát triển mà ít nơi nào có được. Chỉ cần có cầu Cát Lái thì Nhơn Trạch sẽ phát triển tương tự như Quận 2 của TP.HCM. Thậm chí, phát triển đô thị Nhơn Trạch sẽ đẹp hơn rất nhiều so với Nam Sài Gòn vì ở đây sở hữu địa thế tốt hơn.

Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều nhà đầu tư lo ngại ở đây là đất nền Nhơn Trạch liệu có thật sự là “con gà đẻ trứng vàng” hay chỉ là “cơn sốt ảo”? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải phân tích dựa trên phương pháp. KIỀNG 3 CHÂN GIÁ TRỊ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN để xác định. Đánh giá nhanh và chính xác. Về giá trị thật của một khu vực tiềm năng trước khi ra quyết định đầu tư.

Đất nền - nhà phố - biệt thự - shophouse - mua bán - ký gửi - cho thuê - King Bay nhơn trạch Đại Phước đang đón đầu các ngọn sóng tăng giá

PHÂN TÍCH BÀI TOÁN TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN KING BAY NHƠN TRẠCH ĐẠI PHƯỚC

Phương pháp “Kiềng 3 Chân” – Có thể nói là một công thức. Xác định khả năng gia tăng giá trị bền vững của bất kì loại hình bất động sản nào trong bất kì thị trường nào. Dựa vào 3 giá trị này, bạn có thể phân tích và xác định một cách rất nhanh chóng giá trị thật của bất động sản Nhơn Trạch – Đồng Nai.Đất nền – nhà phố – biệt thự – shophouse – mua bán – ký gửi – cho thuê – King Bay nhơn trạch Đại Phước

GIÁ TRỊ Ở KING BAY NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Thứ nhất, King Bay Đại phước giáp các quận như Quận 2, Quận 7, Quận 9, Nhà Bè. Nhơn Trạch nằm trong bán kính 13km từ chợ Bến Thành. Quãng đường từ Hầm Thủ Thiêm đến Bến Phà Cát Lái Q2 là 9, 1km. Thời gian di chuyển chỉ 25 phút. Trong khi đó, nếu xuất phát từ Q12 hay Gò Vấp, Tân Bình ra đến chợ Bến Thành. Thì cũng mất tối thiểu 45 phút (nếu kẹt xe thì mất hơn 1 tiếng đồng hồ).

Thứ hai, Khu đô thị King Bay Nhơn Trạch ba mặt view sông có không khí trong lành. Mật độ cây xanh của Nhơn Trạch gấp 10 đến 12 lần TP HCM. Bên cạnh đó, Nhơn Trạch có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Nên khí hậu luôn mát mẻ (như Đà Lạt) nhưng không ẩm thấp mà khô ráo.

Thứ ba, Dự án King Bay Nhơn Trạch đã hoàn thiện được hết cơ sở hạ tầng. Điện, nước, đường, trường, trạm, chợ, bệnh viện, ngân hàng, sân golf,… để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Khi quỹ đất sạch (đất có sổ ngay khi mua) của Q2, Q9, Q7 đã dần cạn. Cộng với áp lực quá tải dân số và nhu cầu nhà ở của người lao động, chuyên gia kĩ thuật cao,… tại Q2, Q9, Q7 tăng liên tục. Thì xu hướng giãn dân từ Q2, Q9, Q7 về Nhơn Trạch là một điều tất yếu.

Đất nền - nhà phố - biệt thự - shophouse - mua bán - ký gửi - cho thuê - King Bay nhơn trạch Đại Phước đang đón đầu các ngọn sóng tăng giá

KING BAY ĐẠI PHƯỚC | GIÁ TRỊ KHAI THÁC KINH DOANH

Để có giá trị khai thác kinh doanh thì bắt buộc khu vực đất đó phải có Mật Độ Dân Cư Đông. Hoặc đang trên đà Tăng Trưởng Dân Số và phải có Lưu Lượng Giao Thông Lớn. King Bay Nhơn Trạch đảm bảo được 3 yếu tố này.

Lý do: từ TP.HCM muốn sang sân bay Long Thành phải đi qua Nhơn Trạch. Từ TP.HCM muốn đi Vũng Tàu cũng phải đi qua Nhơn Trạch. Bởi Nhơn Trạch là trọng tâm của tam giác vàng phát triển kinh tế bao gồm TP.HCM (dịch vụ, thương mại).

Đồng Nai (công nghiệp) và Bà Rịa Vũng Tàu (du lịch). Cho nên King Bay Nhơn Trạch mặt tiền đường vành đai 3. Có lưu lượng giao thông lớn và mật độ dân cư đông và đang trên đà tăng trưởng.

Đất nền - nhà phố - biệt thự - shophouse - mua bán - ký gửi - cho thuê - King Bay nhơn trạch Đại Phước đang đón đầu các ngọn sóng tăng giá

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CƠ SỞ HẠ TẦNG

King Bay Đại Phước hiện tại có 3 công trình giao thông trọng điểm của Quốc Gia. Mang tính chất liên vùng đã và đang được triển khai ở Nhơn Trạch:

Thứ nhất: CẦU CÁT LÁI

Cầu Cát Lái kết nối Quận 2 và Nhơn Trạch. Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với Sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM, UBND Huyện Nhơn Trạch.

Và các sở ngành của tỉnh để thống nhất việc mời các nhà đầu tư xây dựng cầu Cát Lái nối từ quận 2, TP.HCM sang huyện Nhơn Trạch.

Lý do trì hoãn làm Cầu Cát Lái suốt 10 năm qua:

UBND Tỉnh Đồng Nai và UBND TP.HCM chưa thống nhất bên nào sẽ đứng ra mời nhà thầu, xúc tiến thực hiện.

Vốn để xây cầu rất lớn, cả TPHCM và Đồng Nai thời điểm đó còn nhiều công trình phải ưu tiên hơn.

Sau cuộc họp ngày 3/8/2018, 2 Bên đã thống nhất UBND tỉnh Đồng Nai sẽ đứng ra tìm nhà thầu và xúc tiến thực hiện.

Theo đó, dự án xây dựng cầu Cát Lái được đề xuất chuyển cho UBND tỉnh tổ chức. Mời các nhà đầu tư thay vì UBND TP.HCM để sớm được triển khai dự án này. Theo Sở Giao thông – vận tải TP.HCM, hiện tại trên địa bàn thành phố có rất nhiều công trình phải ưu tiên đầu tư. Nên dự án cầu Cát Lái không được đẩy nhanh tiến độ.

Đất nền - nhà phố - biệt thự - shophouse - mua bán - ký gửi - cho thuê - King Bay nhơn trạch Đại Phước đang đón đầu các ngọn sóng tăng giá

Thứ hai: King Bay Nhơn Trạch Đại Phước hưởng lợi từ tuyến đường vành đai 3

Đường Vành đai 3 nối Nhơn Trạch với Quận 9, đi qua Thủ Đức, Q12, Hóc Môn, Bình Chánh. Và đấu nối cao tốc xuống Cao Tốc Bến Lứt – Long Thành. Giai đoạn 1 sẽ xây dựng từ ngã tư quận Thủ Đức (TP.HCM) đến đường 25B tại trung tâm huyện Nhơn Trạch với chiều dài khoảng 17km.
Dự kiến trong quý 3 năm nay sẽ khởi công trước đoạn 1A từ đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đến đường 25B. Tổng mức đầu tư trên 5.300 tỷ đồng, gồm 190 triệu USD (tương đương 4.180 tỷ đồng). Vay từ EDCF và gần 1.150 tỷ đồng vốn đối ứng của Việt Nam. Trong đó tiền của tỉnh chi trả cho giải phóng mặt bằng trên 470 tỷ đồng.

Thứ ba: King Bay Đại phước hưởng lợi từ quốc lộ 25c

Sở Giao thông – vận tỉnh Đồng Nai mới đây cũng đề nghị UBND tỉnh chấp thuận cho triển khai xây dựng tuyến đường 25C. Đoạn từ hương lộ 19 (huyện Nhơn Trạch) đến quốc lộ 51. Và đoạn từ các khu công nghiệp Nhơn Trạch đến đường vành đai 3 (TP.HCM).Đất nền – nhà phố – biệt thự – shophouse – mua bán – ký gửi – cho thuê – King Bay nhơn trạch Đại Phước
Cũng theo lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch, một dự án giao thông khác. Là tuyến đường 25B mở rộng đã được hoàn thiện các thủ tục và chuẩn bị triển khai xây dựng. Sau khi xây dựng hoàn thiện, sẽ hình thành mạch nối thông suốt TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương.
Đặc biệt, Đồng Nai và TP.HCM cũng đang làm việc cùng nhau để hình thành phương án. Đầu tư tuyến đường sắt nhẹ kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Long Thành, có 2 nhà ga lớn đặt tại Thủ Thiêm và Nhơn Trạch.
Vì thế, Đất nền Nhơn Trạch hoàn toàn đáp ứng đủ 3 kiềng giá trị của một bất động sản tiềm năng sinh lợi bền vững. Tuy nhiên nên đầu tư vị trí nào ở Nhơn Trạch sẽ đảm bảo sinh lời cao và ít rủi ro nhất?
Theo kinh nghiệm của cá nhân, dựa trên kinh nghiệm thực địa và tư vấn cho hơn 100 khách hàng. Sinh lời ngay khi mua thì những chia sẻ này có thể sẽ là thông tin tham khảo “rất giá trị”. Đối với các anh chị nhà đầu tư ở xa chưa nắm hết tình hình về thị trường đất Nhơn Trạch.
Qua phân tích trên từ đây Đất nền – nhà phố – biệt thự – shophouse – mua bán – ký gửi – cho thuê – King Bay nhơn trạch Đại Phước  bạn nên chú trọng đầu tư đất nền King Bay Nhơn Trạch khi cầu quận 9 và vành đai 3 thi công. Đây là những tuyến đường huyết mạch và là cơ hội không thể bỏ qua để đón đầu cơn sóng tăng giá này. Tại Khu đô thị King Bay Nhơn Trạch.
5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813