Kinh doanh bất động sản cần những yếu tố phong thủy này

 kinh doanh bất động sản cần những yếu tố phong thủy này

kinh doanh bất động sản Khoa học phong thủy thường được những người làm kinh doanh rất quan tâm. Theo chuyên gia, có 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh bất động sản là thiên thời và địa lợi.

 • Yếu tố thiên thời được hiểu thời vận lên xuống của bất động sản. Thời vận được tạo nên bởi sự di chuyển của mặt trời cùng các hành tinh ảnh hưởng năng lượng lên trái đất, tạo nên các chu kỳ thời vận tác động trực tiếp đến cuộc sống của sinh vật trên trái đất, trong đó có con người và những việc liên quan đến con người.
 • Khoa học phong thủy rất được giới kinh doanh quan tâm. Ảnh minh họa.
  Chuyên gia phong thủy cho rằng, thị trường bất động sản thường phát triển nóng và liên tục tung ra sản phẩm vào những thời điểm phát triển cực thịnh của nguồn năng lượng thổ. Song, ngành này cũng sẽ đi xuống khi năng lượng thổ bị suy. Dấu hiệu của sự thịnh – suy này được xác định theo thiên can các năm: giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý.

Một số dự án bạn có thể tham khảo >>

kinh doanh bất động sản năm mậu tuất

 • kinh doanh bất động sản ví dụ, năm Mậu Tuất 2018 có thiên can mậu, ứng với hành thổ, là năm ngành bất động sản đạt cực thịnh, người kinh doanh, đầu tư địa ốc ăn nên làm ra. Tuy nhiên, đến năm Nhâm Dần 2022 có thiên can nhâm, ứng với hành thủy, mà thổ – thủy vốn khắc nhau nên thị trường bất động sản trong năm này sẽ suy giảm và hạ nhiệt.
 • Không riêng ngành bất động sản mà bất kỳ ngành kinh doanh buôn bán nào cũng cần phải biết cách quan sát về thiên thời, từ đó, chọn đúng thời điểm thích hợp để đầu tư, biết cách tính toán nên tạm hoãn lúc nào để bảo toàn nguồn vốn hoặc chuyển ngành kinh doanh và đầu tư phù hợp hơn.
 • Về phần địa lợi, để xác định mảnh đất, ngôi nhà đó có phải là nơi tốt để đầu tư hay không, cần căn cứ vào 5 yếu tố: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận viên, ngũ liên thông cận giáo (gần chợ, sông, đường giao thông chính, công viên và trường học). Trong đó, sông phải là sông thiên nhiên, tương đối lớn, có nhiều nước sạch, trong, có sự luân chuyển chưa không phải là sông đọng, ít nước, bị ô nhiễm hay kênh đào thẳng tắp không uốn lượn… vốn là những yếu tố phong thủy xấu, khiến vô âm bất sinh, vô dương bất phát.
 • Nên tránh mua, đầu tư bất động sản nằm gần nghĩa trang, đền chùa, bệnh viện, nhà xác, hố rác, trụ điện cao thế, cột anten viễn thông… Vì những nơi này vốn tích tụ nhiều nguồn năng lượng âm, tạp nhiễu, hoặc có quá nhiều từ trường dương. Những năng lượng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống của con người.

Mục đích đầu tư kinh doanh bất động sản

 • kinh doanh bất động sản dù là mua bất động sản với mục đích đầu tư hay để ở cũng nên chọn những nơi có nguồn nước trong sạch, không nhiều quá cũng không ít quá, nơi có cây cối phát triển xanh tươi, muôn vật thích sinh sống, bởi, đây chắc chắn là miền đất hứa, có vượng khí tốt. Đối với người kinh doanh, nếu gặp được những vùng đất như thế này nên xuống tiền đầu tư, sớm muộn cũng sẽ thu về được khoản lời lớn.
 • Thông thường, mỗi chu kỳ thịnh – suy thường kéo dài trong khoảng 6 năm. Tuy nhiên, bất động sản hiện nay đang tăng trưởng, hứa hẹn 1 chu kỳ bền vững ổn định và kéo dài hơn so với các chu kỳ trước.
 • Nhìn chung, thị trường đang phát triển tích cực, lạc quan với các yếu tố như sự ổn định về chính trị, tăng trưởng FDI tốt, bền vững, ngày càng có nhiều khách quốc tế đến với Việt Nam, thị trường tiêu thụ gần 100 triệu dân, trong đó khoảng 20% khá và giàu có nhu cầu về nhà ở, công nghiệp và du lịch nghỉ dưỡng… lớn.

Hotline: 0903 066 813
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/
Website: https://propertyxvn.com/

Rate this post

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813