Lý do tại sao bạn nên đầu tư vào căn hộ chung cư New galaxy Nha trang

 Đầu tư bất động sản có thể mang lại một số lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao nhất. Nhưng bạn cần chú ý rằng đầu tư vào thị trường căn hộ là một trong những lựa chọn tiềm năng nhất hiện nay.

Thứ nhất, căn hộ chung cư hoàn thiện có khả năng sinh lời nhanh từ việc cho thuê

Đầu tư căn hộ đã hoàn thiện có thể mang lại ngay nguồn thu cho nhà đầu tư bởi loại hình BĐS này đã sẵn sàng tiêu dùng và vận hành. Bên cạnh đó những dự án chung cư đã hoàn thiện với dịch vụ và tiện ích đầy đủ luôn có sức hút khách thuê lớn hơn. Việc cho thuê sẽ dễ dàng, được giá và thu hút nhiều đối tượng khách hàng quan tâm hơn các dự án đang xây dựng. 

Thứ 2, nguồn vốn đầu tư ít

So với loại hình nhà phố, biệt thự,… ngân sách đầu tư vào căn hộ chung cư đã hoàn thiện khá hợp lý thích hợp với nhà đầu tư vốn mỏng dưới 2 tỷ đồng. Trong cùng 1 vị trí, mua căn hộ chung cư đã hoàn thiện bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20% đến 50% so với giá trị của biệt thự hay nhà phố. 

Thứ 3, tiết kiệm thời gian quản lý tài sản

Mua chung đã hiện hữu nhà đầu tư sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc quản lý bất động sản bởi việc này đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý làm việc. Đây cũng là lý giải tại sao rất nhiều doanh nhân thành đạt có ít quỹ thời gian thường thích sống ở chung cư hơn nhà phố. 

Thứ 4, mang lại nguồn doanh thu ổn định

Doanh thu từ việc cho thuê căn hộ chung cư mang đến nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng từ 0,5% – 0,7% tổng giá trị căn hộ. So với tiền gửi tiết kiệm mức doanh thu này tương đương hoặc nhỉnh hơn một chút. 

Chẳng hạn nếu bạn có 1 tỷ đồng gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất 7%/năm thì số tiền lãi bạn thu về mỗi năm là 70 triệu. Trường hợp đầu tư căn hộ chung cư 1 tỷ cho thuê lại trung bình 6 triệu/tháng tức mỗi năm bạn sẽ thu về 72 triệu đồng. Phần lợi tức từ việc cho thuê căn hộ chung cư nhỉnh hơn 2 triệu so với gửi tiết kiệm trong 12 tháng. 

Bên cạnh đó phương án gửi tiền tiết kiệm chắc chắn sẽ khó tránh khỏi việc lạm phát và mất giá của đồng tiền. Nếu chuyển tiền thành tài sản là căn hộ thì giá trị có thể tăng theo dòng thời gian hoặc ít ra có thể bù cho lạm phát, giúp nhà đầu tư giữ và gia tăng được giá trị của tài sản. 

Tính thanh khoản của căn hộ chung cư hiện hữu luôn ở mức cao

Thứ 5, có tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản của căn hộ chung cư hiện hữu luôn tốt hơn dòng sản phẩm đang xây dựng, nhà phố, biệt thự hay đất nền. Nguyên nhân là do khả năng tiêu dùng sản phẩm cao, giá cả hợp lý. Nhờ những ưu điểm này căn hộ chung cư được xếp vào nhóm tài sản dễ bán, dễ mua và dễ cho thuê. 

Thứ 6, mức độ rủi ro thấp hơn loại hình BĐS khác

Căn hộ đã hoàn thiện gần như ít rủi ro bởi đây là sản phẩm hiện hữu dòng tiền sẽ chuyển dịch liên tục thông qua tài sản này. Nếu thị trường địa ốc phát triển bình thường giá trị căn hộ hoàn thiện sẽ có thể tăng ở mức ổn định 5% đến 10%/năm. Còn nếu thị trường khó khăn thì khả năng giữ giá của loại hình nhà ở này vẫn khá tốt. Và khi thị trường trở về trạng thái phục hồi và tiếp đến giai đoạn phát triển thì mức gia tăng giá trị của căn hộ hoàn thiện có thể cao hơn nhiều. 

Ưu điểm vượt trội của căn hộ chung cư hoàn thiện chính là an ninh, tính riêng tư và dịch vụ hoàn thiện hơn loại hình nhà ở khác

Thứ 7, tiện ích có sẵn đảm bảo an toàn an ninh

Đối với căn hộ có sẵn ưu điểm vượt trội chính là an ninh, tính riêng tư và dịch vụ hoàn thiện hơn loại hình nhà ở khác. Tuy nhiên để đầu tư hiệu quả nhà đầu tư cần lựa chọn kỹ vị trí dự án có kết nối giao thông thuận tiện, vị trí toạ lạc có mật độ dân cư cao. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư uy tín cũng là yếu tố quan trọng khi chọn mua nhà chung cư. Bạn có thể đánh giá năng lực chủ đầu tư qua thương hiệu, sản phẩm đơn vị này đã thực hiện trên thị trường. Chủ đầu tư uy tín luôn sẵn sàng cam kết với khách hàng về chất lượng và chế độ hậu mãi tốt sau này, đặc biệt luôn đề cao quyền lợi và trách nhiệm đối với khách hàng.

Bốn lý do để đầu tư vào thị trường căn hộ.

(i) Dòng tiền mạnh và ổn định

 • Dòng tiền từ đầu tư căn hộ là thu nhập cho thuê ròng mà bạn có sau khi hạch toán tất cả các chi phí, bao gồm cả tiền trả khoản vay thế chấp và bảo trì. Như đã nói ở trên, nhà ở chung cư đang có nhu cầu cao và sẽ luôn là nhu cầu thiết yếu. Hơn thế nữa, thời gian thuê trung bình cho một căn hộ là 12 tháng, cung cấp cho các nhà đầu tư dòng tiền mạnh mẽ và đáng tin cậy và tiền lời có thể được tái đầu tư để xây dựng sự giàu có của chủ nhà theo thời gian.
 • Ngoài ra, ngay cả khi giá thuê tăng nhẹ trên toàn dự án do những cải thiện về tiện ích dành cho cộng đồng cư dân, thì dòng tiền của chủ nhà cũng hưởng lợi và tăng cao hơn nhiều, dẫn tới lợi tức đầu tư (ROI) cũng cao hơn. Điều này tốt hơn hẳn so với việc cho thuê các căn nhà mặt đất nằm rải rác và thiếu tiện ích bổ trợ

(ii) Ưu điểm về thuế
Một trong những lý do rõ nhất để đầu tư căn hộ là luật thuế của Hoa Kỳ thuận lợi cho các chủ sở hữu và nhà đầu tư bất động sản. Là một nhà đầu tư căn hộ, bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược khác nhau để giảm thiểu nghĩa vụ thuế của mình, bao gồm cả các nghiên cứu về khấu hao nhanh và phân tách chi phí. Tốt nhất, nhà đầu tư nên làm việc với các chuyên gia thuế có kinh nghiệm để giảm số thu nhập chịu thuế và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

(iii) Dễ quản lý và vận hành

 • Nếu bạn sở hữu một vài ngôi nhà mặt đất dành cho thuê, thì việc thuê bên thứ ba để quản lý có thể không hiệu quả về chi phí. Phí quản lý bất động sản đắt đỏ khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản phải tự lo liệu để quản lý danh mục bất động sản cho thuê của mình. Nhưng các vấn đề về bảo trì và chăm sóc khách thuê có thể khiến chủ nhà phải làm việc toàn thời gian.
 • Còn trong trường hợp đầu tư vào căn hộ, vì bạn đang kiếm được nhiều thu nhập hơn đáng kể hàng tháng và các hoạt động được tập trung hóa, nên bạn có thể thuê một công ty thứ ba để xử lý tất cả những vấn đề vận hành phức tạp hàng ngày trong việc quản lý tài sản.

(iv) Tiềm năng tăng giá

 • Một lợi ích khác đối với việc đầu tư căn hộ là khả năng tăng giá. Những ngôi nhà dành cho một gia đình thường tăng giá khi giá bán của những ngôi nhà tương đương khác trong khu vực tăng lên. Còn những căn hộ chung cư nằm trong các tòa tháp hoặc các khu phức hợp thì thường được thúc đẩy giá trị bởi thu nhập cho thuê mà chúng tạo ra; đặc biệt khi có sẵn các tiện ích chung như giặt là, an ninh hay khi bạn bổ sung thêm các đồ đạc và trang trí bên trong căn hộ.
 • Nếu nằm trong khu vực đô thị, các chủ đầu tư lớn có thể tăng thu nhập bằng cách cung cấp các tính năng bổ sung cho những người không phải cư dân, như điểm đỗ xe dành riêng, quán cà phê, máy bán hàng tự động, máy ATM và phòng tập thể dục. Các cách khác để tăng số tiền cho thuê là giảm thiểu chi phí bằng cách giảm bớt sự kém hiệu quả trong việc bảo trì hàng ngày. Bằng cách thực hiện các sáng kiến ​​này, một khu chung cư có thể gia tăng đáng kể về giá trị và dòng tiền.

Giống như mọi hoạt động kinh doanh sinh lời khác, đầu tư căn hộ cần sự quan tâm, thời gian và năng lượng, nhưng nó được cho là một trong những phương tiện đầu tư an toàn và sinh lời cao nhất. Mặc dù để nhận định này đúng, bạn cần phải lựa chọn cẩn thận đúng bất động sản sản và đội ngũ phù hợp để thực hiện kế hoạch kinh doanh. Hãy xem xét một số cách thức được gợi ý dưới đây để tham gia đầu tư vào thị trường căn hộ.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – CHO THUÊ – CĂN HỘ – SHOPHOUSE AN VIÊN NHA TRANG HƯNG THỊNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn dự án An Viên Nha Trang để an cư và đầu tư. Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần giải pháp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

Các từ kháo khách hàng hay tìm kiếm :

an viên nha trang, khu đô thị an viên nha trang, căn hộ an viên nha trang, khu an viên nha trang, khu đô thị biển an viên, dự án an viên nha trang, khu đô thị an viên.

hưng thịnh nha trang, chung cư an viên nha trang, an viên, an vien nha trang, căn hộ nha trang, an viên group, căn hộ biển, biệt thự biển an viên nha trang.

khu đô thị an viên nha trang thuộc phường nào, dự án an viên nha trang hưng thịnh, dự án hưng thịnh, an viên nha trang hưng thịnh, ancruising nha trang.

công ty hưng thịnh nha trang, khu biệt thự biển an viên nha trang, new galaxy nha trang, du an hung thinh, dự án biển, dự án nha trang.

an vien, dự án ancruising nha trang, dự án hưng thịnh nha trang, chung cư an thịnh nha trang, khu đô thị an bình tân nha trang.

an vista hotel nha trang, hưng thịnh, an an nha, căn hộ an viên, chung cư an viên, bán biệt thự an viên nha trang, dự án của hưng thịnh, căn hộ ancruising nha trang, du an hung thinh nha trang.

5/5 - (1 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813