Mãi mãi quận 2 trong tôi | Nhật ký mô giới bất động sản 9

Nếu có ai hỏi cho bạn cơ hội mới để chọn lại nghề, tôi vẫn chọn nghề bất động sản. Lý do đơn giản là vì nghề bất động sản đã cho tôi nhiều thứ vô cùng quý giá. Cho tôi được sống với niềm đam mê của chính mình. Với tôi, ngòi bút, trang giấy, những dòng tin, những bài viết về bất động sản. Tất cả những điều đó là phần không thể thiếu trong cuộc sống này của tôi. Và dù có lúc, tưởng chừng khó khăn làm tôi gục ngã. Nhưng đến bây giờ và mai sau, khi thành phố Thủ Đức ra đời, cái tên quận 9 sẽ không còn nữa. Với tôi mà nói vẫn vẹn nguyên và mãi mãi quận 2 trong tôi. Vẫn vẹn nguyên một tình yêu với nghề mình đã chọn.

đất vườn long phước

Mãi mãi quận 2 trong tôi, tại sao tôi lại yêu quận 9 đến vậy?

Tôi không nhớ mình đã rơi nước mắt bao lần kể từ khi vào nghề. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc khi bài viết của mình đăng tải trên trang web mang lại niềm vui cho bao người. Đã giúp được phần nào giải đáp những thắc mắc những câu hỏi của nhà đầu tư. Khi tìm hiểu về bất động sản quận 9. Hay những giọt nước mắt nặng trĩu nỗi buồn khi chứng kiến những khó khăn, vất vả từ nghề mang đến. Đó là nguồn cảm hứng để tôi viết nên đề tài mãi mãi quận 2 trong tôi

Nhiều đồng nghiệp của tôi cũng vậy! Tôi biết có nhiều người còn chấp nhận hy sinh nhiều thứ để được làm nghề. Được sống với nghề… Tôi từng chứng kiến chị bạn đồng nghiệp bấm bụng “nhốt” con ở nhà (con chị khi đó học lớp 2). Vì không có ai trông nom để đi đưa khách hàng đi xem dự án. Đến khi về nhà, chị hốt hoảng không thấy con đâu? Cuối cùng mới tìm thấy cháu đang nằm ngủ dưới chiếc bàn máy vi tính… Tôi đã từng chứng kiến giọt nước mắt của người bạn đồng nghiệp khi làm mãi mà vẫn không có giao dịch… Và rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt với nghề đằng sau lụa là gấm vóc hay trang sức mà các bạn hay nhìn thấy. thành phố Thủ Đức ra đời, cái tên quận 9 

đất vườn long phước

Nghề bất động sản có gì mà chúng tôi yêu đến thế?

Thời gian làm bất động sản với tôi là chưa lâu dù chưa phải là dài so với các đàn anh, đàn chị đi trước. Nhưng tôi suy nghĩ rằng: Nghề môi giới bất động sản tuy khó khăn, vất vả nhưng mang một sứ mệnh hết sức cao cả. Và chính những khó khăn, vất vả của nghề. Đã cho những người làm bất động sản chúng tôi. Có được nhiều thứ quý giá mà giá trị của nó không thể mua bằng tiền. Đó là lí do sao tôi yêu nghề đến vậy yêu nơi mình sống đến vậy. Dù cho bao đổi thay thì trong tâm thức mãi mãi quận 9 trong tôi không hề thay đổi.

Khi viết về đề tài mãi mãi quận 2 trong tôi thì tôi luôn phải tự đặt câu hỏi: “Viết để làm gì?, “Viết cái gì? Viết cho ai? Viết thế nào?”.

Còn về những thứ quý giá mà nghề đã cho chúng tôi thì nhiều vô kể. Quý giá nhất đó là nghề đã rèn cho chúng tôi có được một bản lĩnh. Dù bất cứ hoàn cảnh nào, khó khăn nào thì người làm nghề bất động sản. Phải luôn có một cái đầu lạnh và một trái tim ấm để bảo vệ cái đúng. Lên án cái sai, cái chưa đúng, góp phần tạo nên một sản phẩm tốt hơn. Và đặc biệt, có bản lĩnh, nghề môi giới bất động sản. Mới vượt qua những khó khăn, cạm bẫy, cám dỗ của xã hội. Nhất là trong giai đoạn bùng nổ thông tin như hiện nay để mang đến thông tin chính xác nhất cho khách hàng của mình.

khi thành phố Thủ Đức ra đời, cái tên quận 9 sẽ không còn nữa. Với tôi mà nói vẫn vẹn nguyên và mãi mãi quận 2 trong tôi. nghề bất động sản
đất vườn long phước

Nhật ký mô giới bất động sản mãi mãi quận 2 trong tôi?

Thứ vô vàn quý giá nữa mà nghề môi giới bất động sản đã mang lại cho tôi đó là cơ hội được học tập. Người ta thường nghĩ, đã làm nghề bất động sản thì kiến thức phải rộng cái gì cũng biết. Nhưng kỳ thực không phải như vậy. Môi giới bất động sản cũng là một con người và nghề bất động sản cũng là một nghề trong xã hội. Trong khi xã hội thì rộng lớn, bao la, các vấn đề trong đời sống xã hội thì vô cùng tận.

Bởi vậy, nghề môi giới bất động sản khi đứng trước các vấn đề của đời sống xã hội không thể hiểu biết hết. Mà buộc phải tìm hiểu, phải nghiên cứu, để đưa ra giải pháp tốt nhất cho nhà đầu tư. Công việc đã đặt chúng tôi vào một tình thế là phải học, phải đọc, phải tìm hiểu. Học từ sách vở, học từ đồng nghiệp, học từ bạn bè, học từ thực tiễn cuộc sống… Vì vậy mà tôi viết nên đề tài mãi mãi quận 9 trong tôi để nhớ một thời đã qua….

Để thực hiện sứ mệnh cao cả của nghề môi giới bất động sản. Để giữ mãi tình yêu với nghề, tôi nghĩ ngoài nhiệt huyết và niềm đam mê của bản thân. Thì môi giới bất động sản cần không ngừng rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của người làm nghề. Trong đó yếu tố “trung thực” là điều không thể thiếu với một môi giới bất động sản trong thời đại ngày nay.

Quận 2 trái tim của Khu Đông

khi thành phố Thủ Đức ra đời, cái tên quận 9 sẽ không còn nữa. Với tôi mà nói vẫn vẹn nguyên và mãi mãi quận 2 trong tôi. nghề bất động sản
đất vườn long phước

Nghề nào cũng có được và mất, cống hiến và hy sinh. Tuy nhiên, với nghề bất động sản, đã chấp nhận dấn thân. Thì cũng đồng nghĩa với chấp nhận nhiều khó khăn, vất vả bội phần Tết đang về khắp muôn nơi, xin chúc cho tất cả các đồng nghiệp của tôi khó khăn nào cũng vượt qua. Bây giờ và mãi mai sau, vẫn vẹn nguyên trong tim một tình yêu với nghề mình đã chọn. khi thành phố Thủ Đức ra đời, cái tên quận 9 sẽ không còn nữa. Với tôi mà nói vẫn vẹn nguyên và mãi mãi quận 2 trong tôi. nghề bất động sản

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn thành phố hồ chí minh để an cư và đầu tư. Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần giải pháp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

5/5 - (2 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813