MUA BÁN ĐẤT BIỂN HỒ TRÀM CẦN LƯU Ý | QUY HOẠCH SỬ DỤNG

Mua bán đất biển hồ tràm và Đất đai luôn là một trong những tài sản quan trọng của người dân. Việc mua bán – chuyển nhượng đất đai là một trong những giao dịch khá phổ biến. Quy trình mua bán đất thổ cư không phức tạp như mọi người thường nghĩ. Nếu bạn nắm rõ các hồ sơ, thủ tục pháp lý sẽ tiến hành giao dịch một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn là người lần đầu đi mua đất chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây khi giao dịch tại Hồ Tràm: mua bán đất biển hồ tràm,mua bán đất hồ tràm, đất biển hồ tràm giá rẻ, đất nền vũng tàu, đất nền xuyên mộc, homestay hồ tràm,condotel hồ tràm,căn hộ du lịch hồ tràm,biệt thự biển hồ tràm… như thế nào?

TƯ VẤN THỦ TỤC MUA BÁN ĐẤT BIỂN HỒ TRÀM THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT?

Mua bán đất biển Hồ Tràm là cụm từ xuất hiện nhiều trong giới kinh doanh bất động sản hồ tràm thời gian gần đây. Dùng để chỉ loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và phân biệt với các bất động sản khác. Đất ở đây được hiểu là loại hình bất động sản du lịch bao gồm đất vườn hồ tràmđất ở tại nông thôn hồ tràm . Mục đích của loại hình đất này là để xây dựng căn nhà thứ hai. Các công trình phục vụ nghỉ dưỡng phục vụ cho đời sống. ===> Nếu bạn thích khu vực đã có gần như đầy đủ hộ nhà dân. Đầy đủ tiện ích, đầy đủ công trình công cộng thì hãy tìm hiểu ngay tại đây : dự án hồ tràm 2020
mua bán đất biển hồ tràm- đất nông nghiệp
mua bán đất biển hồ tràm- đất nông nghiệp

1.1 Điều kiện chuyển nhượng đất tại Hồ Tràm

Theo khoản 1 Điều 188 Luật đất đai năm 2013 khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải đáp ứng các điều kiện sau:
+ Có Giấy chứng nhận.
+ Đất không có tranh chấp.
+ Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án.
+ Trong thời hạn sử dụng đất.
Việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải đăng ký tại cơ quan đăng ký đất đai. Và có hiệu lực kể từ thời điểm đăng ký vào sổ địa chính.
Trình tự, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

ĐẤT BIỂN HỒ TRÀM LÀ ĐẤT GÌ? CÓ PHẢI LÀ ĐẤT Ở KHÔNG?

Trước hết cần biết đất thổ cư là thuộc nhóm đất phi nông nghiệp. Do đó, để được công nhận là đất thổ cư. Chủ sở hữu đất phải làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất. Từ loại hình đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp, hay còn gọi là đất ở. Vậy đất thổ cư có điểm gì khác so với đất nông nghiệp? mua bán đất biển hồ tràm 2020 ?
Trước hết chúng ta phải hiểu về đất nông nghiệp. Giống như cái tên, nó được hiểu đơn giản là loại đất chỉ được phép sử dụng vào mục đích sản xuất sản phẩm nông nghiệp. Như nuôi trồng thủy hải sản, lương thực thực phẩm, hoa màu, cây nông nghiệp, mua bán đất biển hồ tràm- đất nông nghiệp…..

1.1. Đất biển hồ tràm có hai loại chính: một là đất ở, hai là đất thương mại dịch vụ

🌳 Khác với đất thổ cư, đất nông nghiệp không được phép xây dựng nhà ở. Nếu muốn xây nhà ở trên đất nông nghiệp, bạn phải đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất thổ cư, mua bán đất biển hồ tràm .
🌳 Ngoài ra, đất nông nghiệp thường bán không được giá như đất thổ cư. Mà chỉ phù hợp với những nhà đầu tư làm nông nghiệp. Các trường hợp được chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo luật định.

CHUYỂN ĐẤT TẠI HỒ TRÀM SANG THỔ CƯ NHƯ THẾ NÀO?

Chuyển đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp.
Chuyển đất phi nông nghiệp được Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất. Sang đất phi nông nghiệp 

CHUYỂN ĐẤT TẠI HỒ TRÀM SANG THỔ CƯ NHƯ THẾ NÀO?

🌳 Chuyển đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp.
🌳 Chuyển đất phi nông nghiệp được Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất. Sang đất phi nông nghiệp được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc thuê đất.
🌳 Chuyển đất phi nông nghiệp không phải đất ở sang đất ở.

1.1. Nghĩa vụ của người dân khi sử dụng đất tại Hồ Tràm

Khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Hồ Tràm. Người sử dụng đất phải thực hiện nghĩa vụ tài chính theo pháp luật bao gồm tiền sử dụng đất và lệ phí trước bạ. Đối với những loại đất không thuộc diện trên. Người sử dụng đất muốn chuyển thành đất thổ cư. Phải đăng ký với văn phòng của tổ chức có thẩm quyền đăng ký quyền sử dụng đất.

HỒ SƠ, THỦ TỤC CHO QUÁ TRÌNH MUA BÁN ĐẤT BIỂN HỒ TRÀM RA SAO?

Luật Đất đai 2013 có quy định cụ thể về thủ tục mua bán đất. Nhiều người không nắm rõ các quy định này. Dẫn đến gặp nhiều khó khăn trong quy trình mua bán đất. Muốn giao dịch diễn ra suôn sẻ. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết. Tùy vào từng trường hợp có sổ đỏ hay không mà thủ tục mua bán đất thổ cư có sự khác biệt về hồ sơ chuẩn bị. Tuy nhiên vấn đề này không lớn.

1.1. Thủ tục mua bán đất hồ tràm luôn được Hưng Thịnh Land cập nhật xuyên xuốt

🍒 Hồ sơ cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục mua bán đất Hồ Tràm:
🍒 Đơn đề nghị chuyển quyền sở hữu nhà và đất.
🍒 Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất.
🍒 Hổ khẩu thường trú của người mua.
🍒 Trích lục mảnh đất (xác định thông tin đất đai: diện tích, địa chỉ, tờ bản đò, số thửa,…).
🍒 Hợp đồng chuyển quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất.
🍒 Chứng từ nộp tiền thuế đất.

THỦ TỤC MUA BÁN ĐẤT BIỂN HỒ TRÀM KHI SỔ ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

🍒Tại Khoản 16 Điều 3 Luật Đất đai 2013 quy định: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất.
🍒 Qyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất. Quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất.”
🍒 Căn cứ theo quy định tại Luật đất đai năm 2013. Có quy định về điều kiện thực hiện giao dịch. Và hình thức của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

1.1. Khi hết hạn sử dụng đất cần đi gia hạn lại trước khi giao dịch

a) Có Giấy chứng nhận, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 186. Và trường hợp nhận thừa kế quy định tại khoản 1 Điều 168 của Luật này.
b) Đất không có tranh chấp
c) Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án
d) Trong thời hạn sử dụng đất

CÓ NÊN MUA ĐẤT HỒ TRÀM LÀM HOMESTAY?

Homestay là một loại hình lưu trú khá phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay. Theo đó thay vì nghỉ tại khách sạn, khách du lịch sẽ nghỉ tại nhà dân. Sống và sinh hoạt như một thành viên trong gia đình.

1.1. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn mua bán đất biển hồ tràm

Cuộc sống đó sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Có một góc nhìn mới gần gũi và thực tế hơn về cuộc sống. Nền văn hóa của vùng đất nơi họ đặt chân đến. Khi lưu trú tại các homestay hồ cốc , du khách cũng được yêu cầu “nhập gia tùy tục”. Ví dụ như mặc quần áo của người dân bản địa. Sinh hoạt theo tập quán của họ. Do vậy mua bán đất biển hồ tràm, Homestay Hồ Tràm nhất định sẽ là điểm đến.

ĐẤT VƯỜN HỒ TRÀM CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

🌳Đất nền nhà vườn, diện tích 500m2  ngay ngã Tư Hồ Tràm. Giá 4,5 triệu/m2. Hiện tại Hồ Tràm đang được đầu tư rất nhiều về phát triển du lịch. Hệ thống đường giao thông đã hoàn thiện đồng bộ. Nhiều dự án resort khách sạn từ 4 – 5* sao đã đi vào hoạt động như: The Grand Hồ Tràm Strip. Sân Golf Bluffs. Miami Hồ Tràm, Vietsovpetro.
🌳Thuận tiện di chuyển đến những khu du lịch nổi tiếng tại Hồ Tràm: Bãi biển Hồ Cốc, rừng nguyên sinh Bình Châu Phước Bửu, Suối nước Nóng Bình Châu, căn cứ Minh Đạm
1.1. Giá đất vườn Hồ Tràm hiện nay có mức trung bình 4 -5tr/m2.
🌳Xu hướng đầu tư bất động sản mua bán đất biển hồ tràm : Sở hữu second house gần biển. Cách thành phố HCM 2h đi xe thích hợp nghỉ dưỡng cuối tuần cùng gia đình và bạn bè.
🌳Kinh doanh dịch vụ du lịch: Nhà hàng hải sản, spa, Karaoke. Kinh doanh khách sạn. Kinh doanh homestay, Bungalow đang là xu hướng du lịch mới tại Việt Nam. Liên hệ: 0903.066.813 để được tư vấn.

CÓ NÊN MUA BIỆT THỰ VEN BIỂN HỒ TRÀM ĐỂ NGHỈ DƯỠNG?

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm là loại hình bất động sản du lịch. Với các kiểu thiết kế khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê.
1.1. Nhu cầu nghỉ dưỡng của khách tại Hồ Tràm đang tăng đây là kênh đáng để đầu tư
Biệt thự biển là một trong những sản phẩm đặc trưng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Hầu hết các dự án biệt thự biển đều sở hữu thiết kế sang trọng. Và được xây dựng tại các khu du lịch ven biển nhằm phục vụ mục đích kinh doanh là chủ yếu.

BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM 2020 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA BÁN?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam ngày càng trở nên sôi động và tiềm năng. Bởi vì, Đường bờ biển Việt Nam có chiều dài giới hạn khoảng 3.200km. trong khi đấy tiềm năng du lịch của nước ta là cực kỳ lớn.

1.1. Năm 2020 là năm đỉnh cao của bất động sản Hồ tràm long hải vũng tàu

Tập Đoàn Hưng Thịnh, Thuduc house, Novaland,vingroup, khang điền , đất xanh cung cấp các thủ tục cần biết
– Có kiến thức về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản nói chung.
– Tài chính bạn phải đủ hoặc hơn 50% giá trị bất động sản muốn mua. Bạn là nhà đầu tư, vì vậy bạn phải tính toán được những con số tài chính để đưa ra 1 quyết định đúng đắn khi mua bđs nghỉ dưỡng.
– Hiện nay mua bán đất biển hồ tràm , các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để có chính sách tương tự nhau. Khách hàng đầu tư theo hình thức là bỏ tiền mua biệt thự. Và nhận cam kết lợi nhuận hàng năm từ chủ đầu tư với mức lợi nhuận thông thường khoảng từ 9 – 12%/năm. Và hình thức cam kết chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh của chủ đầu tư trên sản phẩm dự án nghỉ dưỡng. Vì vậy khách hàng chỉ cần mua sản phẩm và nhận lợi nhuận. Còn mọi việc từ vận hành quản lý, dịch vụ chăm sóc để được chủ đầu tư đảm bảo nên khách hàng đầu tư bds nghỉ dưỡng khá thảnh thơi, thoải mái và an tâm.
mua bán đất biển hồ tràm
mua bán đất biển hồ tràm
🌳 Tuy nhiên mua bán đất biển hồ tràmđất nông nghiệp – đất công nghiệp ,để tránh rủi ro về dòng tiền khi đầu tư biệt thự biển. Thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia về bất động sản nghỉ dưỡng. Du lịch và khách sạn, phân tích tài chính trước khi quyết định mua sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng.
🌳Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: Đất nền ven biển hồ tràm, đất biển hồ tràm giá rẻ, đất nền hồ tràm vũng tàu, bán đất nền hồ tram, nhà đất hồ tram, đất hồ tràm vũng tàu, đất nền vũng tàu, bán đất ngã tư hồ tram, đất hồ tràm xuyên mộc, đất nền hồ tràm, bán đất hồ tràm vũng tàu, dự án đất nền hồ tràm, bán đất gần biển hồ tràm, giá đất hồ tràm, thị trường đất nền ven biển.
🌳Đất vườn hồ tràm, đất biển hồ tràm giá rẻ, đất rẫy hồ tràm, mua bán đất vườn hồ tràm, ký gửi đất vườn hồ tràm, đất vườn xuyên mộc, đất vườn ven biển hồ tràm, nhà vườn biển hồ tràm, nhà vườn xuyên mộc, đất nông nghiệp hồ tràm, đất biển hồ tràm giá rẻ,mua bán đất biển hồ tràm – đất nông nghiệp…
mua bán đất biển hồ tràm - đất công nghiệp
mua bán đất biển hồ tràm – đất công nghiệp
🌳 Đất nền vũng tàu, đất nền vũng tàu giá rẻ, các dự án đất nền bà rịa vũng tàu, mua đất nền bà rịa, giá đất nền bà rịa, bán đất ven biển vũng tàu, đất nền phú mỹ, đất nền bà rịa giá rẻ, thị trường đất nền vũng tàu, đất biển hồ tràm giá rẻ,mua bán đất biển hồ tràm…
🌳 Đất nền xuyên mộc, đất nền xuyên mộc giá rẻ, bán đất huyện xuyên mộc, đất rẫy huyện xuyên mộc, mua bán đất huyện xuyên mộc, thị trường đất nền xuyên mộc.
🌳 Homestay hồ tràm, homestay đẹp ở hồ cốc, homestay hồ cốc, biển rừng homestay, homestay ở hồ cóc, các homestay ở hồ tràm, resort hồ tràm, khách sạn hồ tràm, khách sạn giá rẻ ở hồ tràm vũng tàu,mua bán đất biển hồ tràm, second home hồ tràm, đất nền xuyên mộc, đất biển hồ tràm giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bds khác vui lòng Click vào đây để tìm hiểu thêm.

🌞 Để được cập nhật mọi thông tin quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website:

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813