Nguyễn Tiến Dũng Bị Khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Tiến Dũng về hành vi dâm ô trẻ em

Nguyễn Tiến Dũng Bị Khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Tiến Dũng về hành vi dâm ô trẻ em

Nguyễn Tiến Dũng TTO – Liên quan vụ nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô trẻ em, công an quận Bình Thạnh đã bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và chuyển viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.
Liên quan vụ nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô nhiều bé gái tại trung tâm, Công an TP.HCM tổ chức họp báo để thông tin về việc xử lý.

Nguyễn Tiến Dũng

 • 14h ngày 18-11, tại Trung tâm báo chí TP.HCM, Công an TP.HCM diễn ra cuộc họp báo thông tin về kết quả xử lý việc nghi can Nguyễn Tiến Dũng – nhân viên phòng hồ sơ Trung tâm hỗ trợ xã hội – dâm ô nhiều bé gái.
 • Chủ trì buổi hóp báo có ông Trần Ngọc Sơn – phó giám đốc Sở Lao động – thương binh và xã hội, đại tá Nguyễn Hoàng Thắng – trưởng Công an quận Bình Thạnh và ông Từ Lương – phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông.
 • Ông Trần Ngọc Sơn – Phó giám đốc Sở Lao động – thương binh và xã hội TP.HCM thông tin cụ thể về vụ việc.

Nguyễn Tiến Dũng Ngay trong 17-11, bí thư đảng ủy Sở này cùng các phòng ban đã trực tiếp làm việc cấp ủy, ban giám đốc trung tâm và ông Nguyễn Tiến Dũng từ sáng đến 15h.

 • Tại cuộc họp, ông Nguyễn Tiến Dũng thừa nhận hành vi sờ ngực hai bé, cho các em một số điếu thuốc lá. Ông Dũng cũng đã tường trình về hành vi trên và thừa nhận đây là hành vi sai trái.
 • Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội ban hành quyết định đình chỉ công tác đối với ông Dũng trong 15 ngày.
 • Sở cũng làm việc với công an, viện kiểm sát quận Bình Thạnh. Sau đó đã có quyết định tạm giữ ông Nguyễn Tiến Dũng để phục vụ điều tra.
 • Trung tâm phải họp kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, chấn chỉnh thực hiện các ca trực, đồng thời ổn định công tác tư tưởng của các bộ, nhân viên và đảm bảo công tác chăm sóc các em.

Ông Nguyễn Hoàng Thắng cho hay, ngày 14-11, chị Lan (quê Nghệ An) đến công an phường 13 trình báo con gái của chị tên K.A trong thời gian ở tại Trung tâm hỗ trợ xã hội đã bị Dũng có hành vi dâm ô.

 • Sau khi công an phường xác minh, bước đầu đã chuyển hồ sơ cho công an quận.
  Ngày 16-11, công an quận tiếp nhận thông tin từ công an phường 13 và chỉ đạo các đơn vị vào cuộc xác minh. Lực lượng chức năng tiếp xúc 2 người bạn của bé K.A, là nhân chứng cũng là bị hại trong vụ việc này, củng cố chứng cứ và báo cáo cho UBND TP.HCM.
 • Trong ngày 17-11, lãnh đạo UBND TP.HCM đã chỉ đạo công an TP.HCM, công an quận và các đơn vị liên quan vào cuộc làm rõ.
 • Nguyễn Tiến Dũng Công an quận triệu tập ông Dũng về cơ quan điều tra. Ông Dũng đã thừa nhận và tỏ ra hết sức thành khẩn, ăn năn. Xác định Dũng có hành vi dâm ô đối với 3 bé gái xảy ra tại ca trực của Dũng từ một đến vài lần.

Từ hồ sơ chứng cứ, công an quận đã bắt giữ khẩn cấp Dũng và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và chuyển viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.

Hotline: 0903 066 813
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/
Website: https://propertyxvn.com/

Rate this post

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813