Novaland Tây Ninh – thị trường bất động sản Tây Ninh?

Novaland Tây Ninh được xem là “tân binh”. Và đang trở nên “nóng” khi hàng loạt nhà đầu tư có tiếng đang hướng đến. “Lựa chọn Tây Ninh để mở dự án là điều khá lạ và nghe có vẻ mạo hiểm. Câu chuyện căn hộ Tây Ninh phản ánh rất nhiều góc độ như khả năng tiêu thụ, mức sống, thu nhập của người dân. Thực tế cho thấy, với mức thu nhập của người dân Tây Ninh được cải thiện rất nhiều. Xu hướng sinh sống, hưởng thụ cũng đang dần thay đổi. Chỉ trong vài năm trở lại đây hàng loạt nhà đầu tư lớn đã “nhảy” vào đây. Nhằm thu hút được đối tượng khách đang có nhu cầu lớn về nhà ở. Đơn cử như Novaland – đơn vị đã có sẵn danh tiếng về phân khúc tầm trung và cao cấp.

Novaland Tây Ninh – thị trường bất động sản Tây Ninh?

Dự án Novaland Tây Ninh khi nào triển khai? Dự án sẽ mang lại những gì cho người dân cũng như lợi ích của tỉnh?

Tham quan hàng loạt sàn giao dịch bất động sản thời gian gần đây tại Tây Ninh cho thấy. Lượng người quan tâm luôn đông đúc, thời gian ra quyết định và xuống tiền đầu tư của nhà đầu tư tại đây cũng nhanh chóng. Đó cũng là lời đáp tại sao Novaland Tây Ninh lại chọn Novaland Dương Minh Châu Tây Ninh để làm dự án.

Sự thay đổi nhanh chóng của hạ tầng khu vực này, Đặc biệt trên tuyến đường cao tốc Tây Ninh đang được triển khai. Dự án Novaland Tây Ninh trở thành “đích ngắm” của các nhà đầu tư là bởi nhiều yếu tố. Ngoài việc an ninh, an toàn thì tính đồng bộ, từ đi lại, giải trí, mua sắm, môi trường xung quanh cũng phải tương xứng. Giờ cuộc sống khác xưa nhiều, có điều kiện hơn chút. Thì ai cũng muốn con cái được tiếp cận môi trường sống tốt hơn để đảm bảo tương lai được tốt hơn.

Bên cạnh đó, yếu tố hạ tầng xoay trục, tạo ra sự đa dạng trong giao thông. Khiến một bộ phận lớn người dân xoay hướng về Tây Ninh tìm mua bất động sản. Hiện khu vực Dương Minh Châu là cửa ngõ. Điểm đón giao thương giữa Tây Ninh và tỉnh bạn Campuchia. Chính vị trí quan trọng này đã khiến sự đầu tư về hạ tầng thời gian gần đây rất mạnh.

Dự án Novaland Tây Ninh khi nào triển khai? Dự án sẽ mang lại những gì cho người dân cũng như lợi ích của tỉnh?

Novaland Tây Ninh đầu tư dự án bao nhiêu hecta? Khu vực nào được Novaland lựa chọn để đầu tư?

Theo văn bản số 409 về Kết quả thực hiện Kết luận của Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh tại buổi làm việc với Tập đoàn Novaland. Doanh nghiệp này dề xuất đầu tư khoảng 6.400 ha làm dự án Novaland Tây Ninh. Trong đó phạm vi quy mô diện tích thuộc TP. Tây Ninh là 2.167 ha. Thuộc phường Ninh Thạnh, Ninh Sơn, xã Tân Bình và Thạnh Tính.

Tại tỉnh Tây Ninh, tập đoàn này đề xuất ý tưởng đầu tư phát triển 3 khu vực đô thị mới. Có tính chất, chức năng theo ý tưởng của Novaland, cụ thể:

Khu 1: Khu đô thị cửa ngõ quốc tế phức hợp giài trí du lịch (liền kề khu đô thị 379 ha). Có quy mô diện tích 798 ha. Diện tích phần lớn thuộc huyện Dương Minh Châu. Trong đó diện tích thuộc phường Ninh Thạnh (TP. Tây Ninh) khoảng 50ha.

Khu 2: Khu đô thị nghệ thuật quốc tế, quảng bá văn hóa có quy mô 516 ha, thuộc phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh.

Khu 3: Khu đô thị nông nghiệp công nghệ cao, có quy mô 1.481 ha, thuộc xã Tân Bình và Thạnh Tân, TP. Tây Ninh.

Novaland Tây Ninh đầu tư dự án bao nhiêu hecta? Khu vực nào được Novaland lựa chọn để đầu tư?

Đề xuất làm dự án Novaland Tây Ninh như thế nào?

Bí thư Tỉnh Tây Ninh cho rằng, nội dung đề xuất của Novaland khá chi tiết. Ở mức độ quy hoạch phân khu và điều chỉnh tăng cơ cấu đất ở phát triển theo dự án. Đề xuất trình UBND tỉnh cho phép thành phố kế thừa định hướng khu vực này. Tại Quy hoạch chung thành phố đã lập và Quy hoạch chung khu du lịch quốc gia núi Bà Đen đã duyệt.

Các nội dung đề xuất của Novaland sẽ được các cơ quan có thẩm quyền xem xét cụ thể khi lập phân khu khu vực. Do vậy, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh đề nghị tập đoàn Novaland. Phối hợp cùng các cơ quan chức năng liên quan tại địa phương. Để tiến hành khảo sát, đo đạc và lập đồ án phân khu, trình cấp có thẩm quyền xem xét.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Tây Ninh, Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Tây Ninh năm 2022. Tỉnh sẽ tập trung xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực để phát triển. Trong đó, tỉnh sẽ triển khai, đầu tư hàng loạt dự án quy mô. Giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Với hàng loạt khu đô thị mới, dự án du lịch – nghỉ dưỡng.

Đề xuất làm dự án Novaland Tây Ninh như thế nào?

Chi tiết các thông tin quy hoạch như thế nào?

Novaland Tây Ninh đã có văn bản làm việc với ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh. Cụ thể, tỉnh vừa hoàn chỉnh thủ tục và triển khai dự án đầu tư 5 dự án.

Khu đô thị phụ cận Khu Du lịch Quốc gia Núi Bà Đen phía Nam đường ĐT790 (379 ha

Khu đô thị 79 ha phục vụ khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen

Khu tham quan chuyên đề, lưu trú, nghỉ dưỡng, thương mại, dịch vụ trên đỉnh núi Bà Đen

Khu đô thị mới, TP. Tây Ninh (tại xã Tân Bình, xã Thạnh Tân. Và một phần Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen (563,25 ha)

Khu đô thị mới tại phường Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh (49,86 ha)…

Từ đó, Tây Ninh đang ra sức kêu gọi nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến tìm hiểu môi trường, cơ hội đầu tư trong thời gian gần đây. Làn sóng rót vốn đầu tư vào các dự bất động sản ngày càng sôi động ở địa phương này.

Điều này đã và đang tạo “đòn bẩy” cho sự phát triển của thị trường bất động sản Tây Ninh và cửa ngõ Bắc Sài Gòn. Nhà đầu tư vừa và nhỏ theo đó bắt nhịp rót tiền vào nhà đất Tây Ninh.

Đầu tư vào Tây Ninh liệu có an toàn hay không?

Novaland Tây Ninh dù được đánh giá là khu vực đang được đầu tư sôi động, mức sống dân cư tăng nhanh. Tuy nhiên, vì thị trường bất động sản khu vực Tây Ninh vẫn còn khá mới. Mới mẻ cả với chủ đầu tư và người đi đầu tư. Chính vì thế, để tránh rủi ro, đảm bảo được lợi ích, khách hàng nên cẩn trọng lựa chọn. Căn hộ Novaland Tây Ninh dự kiến sẽ phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư.

Cũng chính vì là một thương hiệu có sẵn danh tiếng trên thị trường nên ngay khi Novaland đặt chân đến Tây Ninh. Với dự án Novaland Tây Ninh Dương Minh Châu đã được nhiều khách hàng quan tâm.

Nếu như trước đây nguồn cung khá ít, sản phẩm không mấy đa dạng. Nhưng với Novaland Tây Ninh thì sản phẩm đa dạng hơn với các mức giá khác nhau, nhiều lựa chọn đầu tư hơn.

Giá đất tại Tây Ninh đã đạt từ 18 – 25% trong 3 năm gần đây. Thời gian qua, lượng nhà đầu tư F0 đổ vào thị trường đã tạo nên sức mua lớn. Họ có xu hướng chọn đất nền vùng ven Tây Ninh. Vì nhiều cơ hội sở hữu sớm các sản phẩm tốt với giá còn đang thấp. Vốn ban đầu không cao, tính thanh khoản lại khá tốt.

Xem thêm các dự án đang mở bán:

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN TÂY NINH CŨNG NHƯ CẬP NHẬT THÔNG TIN NOVALAND TÂY NINH NHANH NHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813