Pháp lý dự án Sala Phú Mỹ Park Residences đã có hay chưa

Pháp lý dự án Sala Phú Mỹ Park Residences đã có hay chưa ? thời gian bàn giao, tiến độ dự án và năng lực Chủ đầu tư được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng để khách hàng quyết định có xuống tiền hay không? Dự án Sala Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu thời gian gần đây đang gây được tiếng vang rất lớn về quy mô, đẳng cấp, vị trí và tiềm năng sinh lời rất lớn nhờ thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh Bà Rịa. Vì vậy, đối với các nhà đầu tư địa ốc, bên cạnh các yếu tố làm nên giá trị của dự án Salaphumy thì yếu tố pháp lý dự án Sala Phú Mỹ cũng được nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm và tìm hiểu. Trong bối cảnh dự án đang mở giỏ hàng lấy những suất ưu tiên bắt đầu nhộn nhịp.

Pháp lý dự án Sala Phú Mỹ Park Residences đã có hay chưa ?

Nhằm hạn chế các rủi ro cho Quý khách hàng và nhà đầu tư, Công ty bất động sản Premium đã tìm hiểu và cập nhật sớm nhất cho khách hàng những thông tin liên quan đến hồ sơ pháp lý Sala Phú Mỹ giúp nhà đầu tư nắm rõ hơn mức độ an toàn và uy tín của dự án.

Sala Phú Mỹ là dự án khu compound khép kín đầu tiên tại thành phố cảng Phú Mỹ, nơi mang đến cuộc sống an toàn và bảo vệ sự riêng tư tối đa cho cư dân. Dự án được Chủ đầu tư Công ty Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Phú Mỹ xây dựng trên quỹ đất vàng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Salaphumy sở hữu vị trí độc tôn, đắc địa ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ với quy mô hơn 4,3 ha.

 Xem thêm: Pháp lý Sala Phú Mỹ Park Residences

Pháp lý dự án Sala Phú Mỹ Park Residences đã có hay chưa , booking dự án khu compound khép kín đầu tiên tại thành phố cảng Phú Mỹ

Pháp Lý Sala Phú Mỹ Park Residences và Hồ sơ pháp lý an toàn, đầy đủ theo quy định của Pháp luật.

– Thứ nhất: Hiện nay, đối với pháp lý cao nhất của một dự án bất động sản thì Quyết định đủ điều kiện huy động vốn do Sở Xây dựng phê duyệt cho dự án được xem là hồ sơ pháp lý rất An toàn –  Minh bạch – Rõ ràng. Dự án Salaphumy Phú Mỹ đã được Sở xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt Sala Phú Mỹ Park Residences đủ điều kiện huy động vốn.

– Thứ hai: Sala Phú Mỹ sẽ có Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu bảo lãnh. Người mua có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Với các dự án rủi ro thường không ngân hàng nào đứng ra bảo lãnh, nên đây có thể xem là yếu tố quan trọng khẳng định tính pháp lý của Salaphumy.

– Thứ ba: Dự án Sala Phú Mỹ Park Residences ( Khu dân cư Tân Phước) đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận chủ trương đầu tư; được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; được UBND tỉnh cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; được Sở Xây dựng thẩm định thiết kế theo Luật xây dựng.

Bên cạnh đó, dự án cũng đã được cấp Giấy phép xây dựng, Quy hoạch chi tiết 1/500,…

Pháp lý dự án Sala Phú Mỹ Park Residences đã có hay chưa , booking dự án khu compound khép kín đầu tiên tại thành phố cảng Phú Mỹ

Đánh giá đầu tư dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Trước các tác động của đại dịch Covid -19 cũng như tình hình lạm phát kinh tế đang ngày càng tăng thì những nhà đầu tư nhạy bén với thị trường sẽ tìm đến những kênh đầu tư ưu tiên tính an toàn, tiếp theo là lợi nhuận. Những kênh đầu tư hấp dẫn như: chứng khoán vàng, tiền tệ khá bấp bênh và bị chi phối bởi thị trường. Còn những kênh đầu tư an toàn như: tiền gửi ( lãi suất hiện tại thấp), bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn nhất và có tỷ suất lợi nhuận tốt nhất.

Sala Phú Mỹ Park Residences giá trị đầu tư và sinh lời bền vững

– Giá trị dự án nằm ở vị trí liền kề Cảng Cái Mép – Thị Vải có vai trò quan trọng trong phát triển hạ tầng giao thông cho khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và cả Vùng Nam Bộ. Đồng thời là cảng trung tâm trung chuyển Quốc tế tương tự như các khu vực phát triển thịnh vượng như Singapore, Hồng Kông, Thượng Hải.

– Pháp lý dự án Sala Phú Mỹ minh bạch, an toàn, đầy đủ, tuân thủ pháp luật. Dự án hoàn thiện cung cấp sổ hồng sở hữu lâu dài đối với người Việt và người nước ngoài sở hữu 50 năm theo quy định Pháp luật.

– Chủ đầu tư Phú Mỹ Group uy tín, kinh nghiệm và có tiềm lực tài chính dồi dào.

Chủ đầu tư: Công ty Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Phú Mỹ.

Công ty CP Pre Premium là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua. Với mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm sâu rộng đến các nhà phát triển dự án. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ người mua bất động sản an tâm tiếp cận những sản phẩm chất lượng, lợi nhuận cao với sự bảo trợ uy tín từ PRE.

Pháp lý dự án Sala Phú Mỹ Park Residences đã có hay chưa , booking dự án khu compound khép kín đầu tiên tại thành phố cảng Phú Mỹ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE – SALA PHÚ MỸ PARK RESIDENCES VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

Tìm hiểu thêm : https://www.facebook.com/salaphumypark/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813