Quy Hoạch Dĩ An đang chuyển mình trở thành một thành phố phồn hoa

Quy Hoạch Dĩ An đang chuyển mình trở thành một thành phố phồn hoa

Quy Hoạch Dĩ An đầu tháng 7, bộ phim Lion King đồng loạt được khởi chiếu trên thế giới. Như nhiều em bé khác, Hưng – 8 tuổi, con trai chị Phượng – chủ vựa gạo tại Dĩ An cũng háo hức chờ bộ phim ra rạp từng ngày.Và đây là lần thứ 6 trong 2 tháng, con trai chị Phượng đòi đi xem bộ phim mà cậu thích nhưng mẹ vẫn hẹn lại lần sau.

 • Với những gia đình ở thành phố, đưa con đi xem phim, siêu thị hay mua sắm là chuyện đơn giản. Nhưng với những gia đình ở Dĩ An như chị Phượng, muốn xem phim, chị phải chở con gần 20 cây số sang Aeon Mall bên Thuận An để xem.
 • Với chị, siêu thị, xem phim là những phần thưởng mỗi khi cậu con trai nhỏ được giấy khen trên trường.
  Những lần lên Tp.HCM, ghé thăm nhà của người thân trong khu đo thị khép kín, gia đình chị đều rất thích. Ở đó con trai chị có thể đi xem phim, đi siêu thị, đi ăn nhà hàng thoả thích.
 • Mỗi tối, cháu còn được chơi đùa thoải mái ở công viên mà không phải lo sợ xe cộ như ở dưới Dĩ An. Nhiều khi chị muốn chuyển lên Tp.HCM cho con sống tiện nghi, nhưng nghĩ lại chị lại không nỡ bỏ Dĩ An.

Quy Hoạch Dĩ An

Quy Hoạch Dĩ An có tiệm gạo mà chị dày công gây dựng, có khách hàng, bà con, là nơi cưu mang chị từ những ngày đi kinh tế mới đường còn đất đỏ, phải chạy ăn từng bữa, đêm phải thắp đèn dầu nên chị bỏ đi không đành.

 • Vào Dĩ An đi kinh tế mới đã 20 năm, sống ở giữa trung tâm của thị xã nhưng để trả lời câu hỏi: Dĩ An có gì hay, đi chơi ở đâu cho vui được, chị Phượng chỉ cười trừ. Trong tâm khảm gần 20 năm ở Dĩ An của chị Phượng, Dĩ An chỉ có những khu công nghiệp sầm uất, những con hẻm đầy những dãy nhà trọ của công nhân, hay những con đường tấp nập xe container.
 • Ngoài những khu công nghiệp ra, ở Dĩ An hiện tại, người ta không tìm thấy những đặc trưng của một thị xã sát ngay Tp.HCM, sắp được nâng cấp lên thành phố: không chung cư cao cấp, không trung tâm thương mại đồ sộ, không rạp chiếu phim, hiếm hoi cả những tòa tháp cao tầng hay những trung tâm tài chính, cũng không những con phố mua sắm đầy những thương hiệu nổi tiếng về đêm.

Với những người đi kinh tế mới như chị Phượng, chị biết ơn những chiếc xe container, những xóm trọ công nhân của Dĩ An.

 • Vì chị hiểu, nhờ những con đường đầy xe, những khu công nghiệp đó mà những con đường đất đỏ cách đây 20 năm được trải nhựa, cuộc sống tại Dĩ An phát triển… Có thể nói, cuộc sống của tất cả mọi người dân tại Dĩ An đều xoay quanh những khu công nghiệp. Càng nhiều khu công nghiệp, Dĩ An càng sầm uất, đời sống của bà con thêm khấm khá.
 • Quy Hoạch Dĩ An biết ơn những khu công nghiệp tấp nập, thương những dãy trọ công nhân, nhớ những con đường đầy container mỗi khi xa Dĩ An lâu ngày, nhưng chị Phượng, cũng như những người dân Dĩ An vẫn mong một ngày nào đó, Dĩ An phồn hoa hơn: có siêu thị, có rạp xem phim, có nhà hàng, có khách sạn như thành phố… Để gia đình chị Phượng và tất cả người dân Dĩ An được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 066 813
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/
Website: https://propertyxvn.com/

Rate this post

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813