Bật mí những cuốn sách phong thủy nhà ở hay nhất

Phong thủy nhà ở là một chủ đề rất quan trọng trong đời sống hiện đại. Nó không chỉ giúp tạo nên một không gian sống thoải mái, mà còn ảnh hưởng đến tình hình tài chính, sức khỏe và may mắn của chủ nhà. Vì vậy, việc tìm hiểu và áp dụng các kiến thức phong thủy là vô cùng cần thiết. Để giúp bạn có được những tài liệu chất lượng nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những cuốn sách phong thủy nhà ở hay nhất ở bài viết dưới đây nhé.

Xây dựng nhà ở theo phong thủy là gì?

Đối với đa số người dân châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, phong thủy không phải là một tín ngưỡng mê tín mà là một phạm trù khoa học có nghiên cứu kỹ lưỡng về ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí đến đời sống sinh hoạt và tâm linh của con người. 

Từ ngày đầu xây dựng nước, các đời vua chúa phong kiến tại Việt Nam đã cho thấy sự hiểu biết về phong thủy trong việc lựa chọn hướng và địa điểm xây dựng đô thị, nhằm đem lại sự thịnh vượng cho triều đại, cùng với những điều kiện thuận lợi về thời tiết.

Ngày nay, phong thủy nhà ở không chỉ tập trung vào việc lựa chọn hướng và vị trí nhà, mà còn được chú trọng trong thiết kế nội thất bên trong nhà ở, bao gồm màu sắc, cách bài trí, kích thước đồ đạc, tác phẩm nghệ thuật và làm đẹp của gia chủ. Do đó, những câu hỏi về phong thủy nội thất phòng khách, cách bố trí phòng ngủ, phòng bếp hợp phong thủy được quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn.

sách phong thủy nhà ở
Xây dựng nhà ở theo phong thủy là gì?

Bật mí những cuốn sách phong thủy nhà ở hay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cuốn sách phong thủy nhà ở mà bạn nên tham khảo, chúng tôi đã giúp các bạn liệt kê ở nội dung dưới đây:

Phong thuỷ ứng dụng, rước lộc vào nhà

Cuốn sách phong thủy nhà ở này cho thấy phong thủy là nghệ thuật giúp cuộc sống cân bằng và tạo ra môi trường sống tốt hơn, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố phong thủy trong việc bố trí nhà ở sao cho hài hoà với âm dương ngũ hành trong phong thủy nhà ở. 

Nhờ đó, cuộc sống và công việc của gia chủ sẽ trở nên thuận lợi hơn, gặp nhiều tài vận và xua đuổi tà khí. Cuốn sách này sẽ giúp những người mới tìm hiểu về phong thủy có thêm kiến thức và cảm thấy gần gũi hơn trong việc nghiên cứu phong thủy nhà ở.

sách phong thủy nhà ở
Phong thuỷ ứng dụng, rước lộc vào nhà

Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Cuốn sách này cung cấp rất nhiều kiến thức về phong thủy nhà ở khác nhau, có giá trị thiết thực, giúp độc giả dễ dàng áp dụng vào thực tế. Sách còn giải thích và hóa giải những điểm bất lợi nếu vô tình vi phạm các quy tắc trong phong thủy. Nhờ đó, ngôi nhà của bạn sẽ có vượng khí tốt, thu hút tài lộc và may mắn. Đây là cuốn sách về phong thủy nhà ở không thể bỏ qua và xứng đáng trở thành một cẩm nang phong thủy nhà ở đáng lưu lại nhất.

La bàn phong thuỷ toàn thư

Cuốn sách phong thủy nhà ở “La bàn phong thủy toàn thư” cung cấp những phân tích sâu sắc về các vấn đề của phong thủy nhà ở, dựa trên các tài liệu nghiên cứu từ các tiền bối về phong thủy, có liên quan chặt chẽ với khoa học và đời sống. Đây cũng là một trong những quyển sách phong thủy nhà ở được nhiều thầy phong thủy đánh giá cao và coi như là một tài liệu hay nhất để tìm hiểu về phong thủy.

Phong thủy trong cuộc sống hiện đại

Cuốn sách của tác giả Bạch Hạc Minh bao gồm 6 phần chính cụ thể và chi tiết, phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về cẩm nang phong thủy nhà ở. Trong phong thủy, luôn có những điều kiêng kỵ cần tránh để không mang lại những vận xui cho các thành viên trong gia đình, và tác giả đã nhấn mạnh rất rõ những điều này trong cuốn sách phong thủy nhà ở này.

sách phong thủy nhà ở
Phong thủy trong cuộc sống hiện đại

Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Trong phong thủy, không chỉ có hướng đất, hướng nhà và cảnh vật xung quanh ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc của gia đình, mà cách sắp xếp đồ đạc trong nhà cũng ảnh hưởng rất lớn. Cuốn sách phong thủy nhà ở này sẽ giải đáp câu hỏi về cách bố trí và sắp xếp các món đồ trong gia đình một cách hợp lý nhất để đem lại đời sống tinh thần tốt cho thành viên trong gia đình. 

Từ đó, gia đình có thể có một sức khỏe tốt, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Cẩm nang phong thủy nhà ở này sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về các vị trí cần tránh và các vị trí nên bố trí trong nhà.

Phong thủy hóa giải

Cuốn sách về phong thủy và cách hóa giải đúng như tên gọi của nó. Nội dung chính sẽ cung cấp cho người đọc các kiến thức cần thiết để tối đa hóa những ưu điểm của cách xây dựng. Ngoài ra, sách còn giúp hóa giải những bất lợi về mặt tự nhiên để có thể xây dựng nhà ở và tạo ra một môi trường sống, không gian sống lý tưởng nhất. Nhờ đó, ngôi nhà của bạn sẽ có được nhiều nguồn sinh khí nhất.

sách phong thủy nhà ở
Phong thủy hóa giải

100 câu hỏi về phong thủy nhà ở

Cuốn sách “100 câu hỏi về phong thủy nhà ở” sẽ giải đáp hầu hết các thắc mắc liên quan đến phong thủy của ngôi nhà bạn. Sách sẽ tổng quan tất cả các khái niệm liên quan đến phong thủy để đảm bảo khu vực sống của bạn phù hợp với phong thủy.

Lạc thư cửu tinh

Lạc thư cửu tinh giúp người đọc có cái nhìn khác về phong thủy. Từ đó, người đọc sẽ được hiểu thêm về Huyền không phong thủy, kiến thức về Dịch Lý, Cửu cung Phi tinh, Hà Lạc và số mệnh. Ngoài ra, sách còn giải thích về quy tắc sắp xếp vị trí các ngôi sao, cách đọc tọa sơn lập hướng.

Kết luận 

Tóm lại, những cuốn sách phong thủy nhà ở là những tài liệu quý giá để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của phong thủy đối với ngôi nhà và cuộc sống của chúng ta. Từ việc xác định hướng nhà đến cách bài trí nội thất, những kiến thức được cung cấp trong các cuốn sách này sẽ giúp chúng ta tạo ra một không gian sống hài hòa và bình yên. Vì vậy, hãy tham khảo những cuốn sách này để tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813