Shophouse dự án chung cư linh đàm lý do khiến nhà đầu tư đổ tiền tỷ vào

Shophouse dự án chung cư linh đàm lý do khiến nhà đầu tư đổ tiền tỷ vào, Vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thiết kế thông minh, thuận tiện di chuyển, tính thanh khoản cao, tốc độ tăng giá nhanh… là những ưu thế vượt trội khiến shophouse – Mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh. Ngoài ra, các căn hộ Shophouse đáp ứng được nhu cầu sinh sống với môi trường hiện đại hội tụ đầy đủ các tiện ích phù hợp với nhu cầu cho thuê và buôn bán.

Thời gian vừa qua cái tên “Shophouse” được giới đầu tư nhắc đến khá nhiều. Đặc biệt là ở một số dự án có quy mô lớn như Times City, Gamuda City…Theo chân ông Nam – một nhà đầu tư có tiếng ở Hà Nội chúng tôi tìm hiểu được một số nguyên nhân khiến loại hình bất động sản này gây sốt cho các nhà đầu tư địa ốc.

 Shophouse dự án chung cư linh đàm lý do khiến nhà đầu tư đổ tiền tỷ vào Quy định về các quản phí khi mua căn hộ chung cư 0903 066 813
chung-cư-Tay-Nam-Linh-dam

Thứ nhất: Vị trí căn hộ linh đàm cực kỳ đắc địa.

Căn hộ shophouse linh đàm thường nằm vị trí xuang quanh các khu chung cư lớn, hoặc nằm ở mặt tiền đường chính, đông người lưu thông. Nhờ đó, các căn Shophouse dự án chung cư linh đàm có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại và ít biến động. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt.

 Shophouse dự án chung cư linh đàm lý do khiến nhà đầu tư đổ tiền tỷ vào Quy định về các quản phí khi mua căn hộ chung cư 0903 066 813

Thứ hai: Shophouse dự án chung cư linh đàm Số lượng hạn chế.

Mô hình nhà phố thương mại Shophouse chung cư linh đàm gây sốt vì số lượng hạn chế trong khi mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh và khả năng sinh lời lại cao.Căn hộ shophouse linh đàm thường có số lượng rất ít, chiếm 2-3% những dự án chung cư quy mô trung bình và 5% khu đô thị lớn. Chính vì số lượng không nhiều, dự án chung cư linh đàm cộng thêm vị trí đắc địa nên sản phẩm này thường không đủ hàng đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường. Được định vị là hàng hiếm chính là một ưu điểm rất lớn của loại nhà thương mại này.

Thứ ba: Thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng.

Căn hộ shophouse linh đàm hưng thịnh có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt nên thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, loại căn hộ này cũng có thể dùng làm văn phòng. Nhờ là căn hộ tích hợp nhiều chức năng nên shophouse hấp dẫn khách hàng là nhà đầu tư cá nhân và cả tổ chức (các doanh nghiệp nhiều ngành nghề).

Thứ tư: Shophouse dự án chung cư linh đàm Thuận tiện di chuyển và dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng.

Hiện nay chỗ để xe cho khách hàng đang là vấn đề nan giải nhất đối với các cửa hàng, khu mua sắm Shophouse chung cư linh đàm có lợi thế  là có chỗ để xe rộng rãi ngoài trời hoặc trong các tầng hầm chung cư, tạo điều kiện thuận tiện di chuyển. dự án tây nam linh đàm Khách vãng lai bên ngoài lẫn khách sống ở bên trong tòa nhà đều có thể tiếp cận các cửa hàng một cách nhanh chóng.

Thứ năm: Chung cư linh đàm Thanh khoản tốt.

Sở hữu một căn shophouse hà nội đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

 Shophouse dự án chung cư linh đàm lý do khiến nhà đầu tư đổ tiền tỷ vào Quy định về các quản phí khi mua căn hộ chung cư 0903 066 813

Thứ sáu: Dự án chung cư linh đàm Doanh thu từ cho thuê cao.

Tỷ lệ khai thác của căn shophouse quận hoàng mai khoảng 8-12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

Thứ bảy: Dự án linh đàm Nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản.

Trong điều kiện khu chung cư có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophuse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.

Tuy nhiên, theo ông Nam, Shophouse chung cư linh đàm không hoàn toàn là sản phẩm ưu việt và cũng có những mặt hạn chế nhất định. Đó là suất đầu tư khá lớn từ vài tỷ đến chục tỷ đồng một căn tùy diện tích và vị trí. Do số lượng hạn chế nên giá cả của dòng sản phẩm này cao hơn các căn hộ chung cư, ngang ngửa hoặc cao hơn các loại nhà phố mặt tiền trong đô thị.

Giá trị của suất đầu tư này vẫn còn phụ thuộc vào một vài biến số: khả năng lấp đầy chung cư phải nhanh, dịch vụ tiện ích của tòa nhà phải tốt, cộng đồng cư dân lớn hoặc không ít hơn 500 căn hộ, ứng với 1.000-1.500 cư dân trở lên.

Ngoài ra nhược điểm của shophouse linh đàm là một số sản phẩm trên thị trường có quyền sở hữu lâu dài, nhưng một số chỉ có quyền sở hữu trong thời hạn 50 năm. Việc hạn chế thời hạn sở hữu sẽ khiến sản phẩm này khó tiếp cận với một số nhà đầu tư có quan điểm ăn chắc mặc bền.

 Shophouse dự án chung cư linh đàm lý do khiến nhà đầu tư đổ tiền tỷ vào Quy định về các quản phí khi mua căn hộ chung cư 0903 066 813
chung-cư-Tay-Nam-Linh-dam

Quy định về các quản phí khi mua căn hộ chung cư

Phí quản lý là khoản chi phí cho các hoạt động quản lý, vận hành nhà chung cư. Tùy vào tiêu chuẩn của dự án (như cao cấp, thông thường hay giá rẻ mà khoản phí quản lý này có thể giao động trung bình từ 4.000/m2 – 10.000/m2 ở thành phố Hà Nội hoặc 10.000/m2 – 18.000/m2 ở TP.HCM), mỗi dự án sẽ có một mức thu khác nhau nhưng không được vượt trần của UBND tỉnh, thành phố nơi xây dựng chung cư đó.

Để tránh rơi vào trường hợp này, Cục Quản lý Cạnh tranh khuyến cáo người tiêu dùng cần chú ý nghiên cứu kỹ một số nội dung.

Thứ nhất, quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư linh đàm do chủ đầu tư xác lập theo các quy định chung của Nhà nước và theo yêu cầu quản lý của từng loại chung cư, có liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người mua. Vậy nên, người mua cần phải yêu cầu bên bán cung cấp văn bản quy định về quản lý và sử dụng nhà chung cư dự án tây nam linh đàm trước khi ký kết hợp đồng để có đầy đủ thông tin làm cơ sở quyết định mua căn hộ.

Thứ hai, mức phí quản lý tỷ lệ thuận với giá bán căn hộ. Với căn hộ cao cấp thường có mức phí quản lý cao hơn nhiều so với căn hộ bình dân cho cùng một loại diện tích. Người mua nên yêu cầu Bên bán quy định rõ danh mục các dịch vụ được cung cấp, trong đó có thể có các dịch vụ Shophouse chung cư linh đàm tối thiểu và dịch vụ gia tăng như: bảo vệ, vệ sinh môi trường, quản lý vận hành, thể thao, chăm sóc sức khỏe…

Trong trường hợp mức phí thu hoặc các dịch vụ được cung cấp trên thực tế khác với các điều khoản đã quy định trong hợp đồng, người mua có quyền yêu cầu Chủ đầu tư thực hiện đúng hoặc thỏa thuận lại với Cư dân trước khi điều chỉnh.

 Shophouse dự án chung cư linh đàm lý do khiến nhà đầu tư đổ tiền tỷ vào Quy định về các quản phí khi mua căn hộ chung cư 0903 066 813
chung-cư-Tay-Nam-Linh-dam

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN KÝ GỬI  SHOPHOUSE – BIỆT THỰ – NHÀ PHỐ – DỰ ÁN – HOMESTAY –  CĂN HỘ – CHUNG CƯ – LAVIDA LINH ĐÀM HƯNG THỊNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

Tìm hiểu thêm hưng thịnh kon tum : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 066 813 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0903066813