Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc chính thức rút khỏi lô đất đấu giá ở Thủ Thiêm

Ngày 10/1, Chủ tịch Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc lô đất đấu giá – xin đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán đấu giá lô đất 24.500 tỷ đồng tại Thủ Thiêm. Công ty Ngôi Sao Việt đã đặt cọc số tiền 600 tỉ đồng ô đất 3-12 khu chức năng số 3 Tân Hoàng Minh chính thức rút khỏi đấu giá đất Thủ Thiêm, Tân Hoàng Minh chính thức rút khỏi vụ đấu giá đất Thủ Thiêm.

Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc chính thức rút khỏi lô đất đấu giá ở Thủ Thiêm

Kính gửi: – Ông Nguyễn Phú Trọng. Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung trong Đảng Cộng Sản Việt Nam.

– Ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị – Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

– Ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị – Thủ trưởng nước. Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

– Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị – Chủ tịch Quốc hội nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. – Ông Nguyễn Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị – Thưởng trực Ban Bí thư Trung trong Đảng Cộng sản Việt Nam.

– Tập thể Bộ Chính trị. – Ông Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị – Bộ trưởng Bộ Công an.

– Ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị – Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. – Ban Bí thư Ban chấp hành Trung trong Đảng Cộng Sản Việt Nam, – Ban Tuyên giáo Trung ương.

– Ông Hồ Đức Phúc, Ủy viên Ban chấp hành Trung trong Đảng – Bộ trưởng Bộ Tài chính.

– Ông Phan Văn Mai, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG NGÔI SAO VIIỆT Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh. – Tập thể Lãnh đạo Bộ Công an. – Tập thể Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tập thể Lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh. – Tập thể Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc

Kính thưa Ông Tổng Bí thư ở Kính thưa các Quý Lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, Chính Phủ, Quốc hội, Tập thể Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Thành ủy – UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc chính thức rút khỏi lô đất đấu giá ở Thủ Thiêm

Tân Hoàng Minh chính thức rút khỏi vụ đấu giá đất Thủ Thiêm

Trước hết, cho phép tôi và tập thể hơn 1.500 cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh xin được trân trọng gửi tới Ông Tổng Bí thư và các Quý Lãnh đạo lời chào trân trọng nhất và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới xuân Nhâm Dần 2072 sắp đến! Kinh chúc ông Tổng Bí thư và các Quỷ Lãnh đạo cao cấp một năm mới trận đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc. an khang và hoàn thành xuất sắc công tác lãnh đạo, đưa đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công rực rỡ! Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc.

Cho phép tôi được tự giới thiệu đôi chút về bản thân và gia đình

Tôi tên là Đỗ Anh Dũng, sinh ngày 30/07/1961, nguyên quân Hà Nội. Tôi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 1982, sau đó có 10 năm công tác tại Ủy ban Khoa học Kỹ thuật Nhà nước trước đây – nay là Bộ Khoa học và Công nghệ Môi trường và Viện Khoa học Việt Nam phân viện Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 1993 đến nay, tôi là Chủ tịch kiêm Tổng Giảm đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh, nay là Tập đoàn Vin Hoàng Minh.

Trong suốt quá trình làm việc và công tác, tôi luôn tâm niệm, ý thức cố gắng cao nhất để tràn thành nhiệm vụ được giao đóng góp công sức, trì tuệ dù nhỏ nhất cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước với tôn chi thượng tôn Pháp luật. Tôi đã được tặng thưởng rất nhiều Bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, UBND Thành phố Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và đặc biệt là Bằng khen của (Cổ) Thủ tướng Chính phủ Phan Vào Khởi. Nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng. Nguyên Thủ tướng Chinh phủ Nguyễn Xuân Phúc về những thành tích đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế, tham gia đóng góp công tác an sinh xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung. Ngoài ra, tôi đã được nhận các Giải thưởng như:

Doanh nhân Sao Đó, Sao Vàng Đất Việt… dành cho các Doanh nhân và Doanh nghiệp xuất sắc nhất. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội và đã có 24 năm sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh (từ 1985 đến 2008) cúng gia đình thân sinh của vợ tôi là cụ Nguyễn Văn Long (sinh năm 1919 … đã mất năm 2008) nguyên là Lão thành cách mạng, nguyên Giám đốc Công an Thành phố Iá Nội từ năm 1958 đến năm 1968 (thời kỳ Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn), Cụ thân sinh của vợ tôi luôn theo sát và dạy dỗ các con cháu: phải sống có trách nhiệm với công việc, với tập thể và với xã hội; sống và làm việc theo pháp luật, luôn đặt lợi ích chung của tập thể, của xã hội, lên trên lợi ích cá nhân và của bản thân.

Tân Hoàng Minh chính thức rút khỏi vụ đấu giá đất Thủ Thiêm

Được biết để đặt cọc mua lô đất này, Công ty Ngôi Sao Việt đã đặt cọc số tiền 600 tỉ đồng và cũng đã ký hợp đồng với Trung tâm đấu giá của TP.HCM và Trung tâm phát triển quỹ đất TP.HCM.

Thành phố Hồ Chí Minh đối với tôi luôn luôn là quê hương thứ hai, trải qua 2 năm đại dịch Covid Thành phố Hồ Chí Minh là nơi chịu tổn thất nặng nề nhất về mọi một, ảnh hưởng lớn đến tâm lý, tỉnh thần của Lãnh đạo và nhân dân Thành phố. Đồng cảm sâu sắc với những khó khăn này, cũng như ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình là phải chung tay chia sự và góp sức nhỏ bé của mình để Thành phố Hồ Chí Minh có thêm động lực khắc phục khó khăn sau đại địch đã thuyền giảm.Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc

Vì là đố, tới quyết tâm tham gia đấu giả với mong muốn tăng thêm một phần nguồn thu cho ngân sách Thành phố và xây dựng một công trình điểm nhấn: đẹp – văn minh – hiện đại và góp phần cải thiện bộ một kiến trúc đô thị của Bản đảo Thủ Thiêm nổi riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Kính thưa Ông Tầng Bí thư 1 Kinh thư các Quý Lãnh đạo cao cấp ! Ngày 10/12/2021 vừa qua, Công ty Ngôi Sao Việt thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tham gia và trung đầu giá ở đất 3 -12 khu chức năng số 3 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 10.060m2 với giá 24.500. tỷ đồng (tỉnh ra Im2 đất trị giá 2,45 tỷ đồng) cách người trả giả thứ 2 là một công ty nước ngoài đặt giả 23.800 tỷ đồng là 700 tỷ đồng.

Đây thực sự là mức giá cao bất ngờ mà ngay bản thân tôi trước khi tham gia đầu giả cũng không bao giờ nghĩ đến. Nhưng thực tế trong quá trình tham gia đầu gia đã có rất nhiều Nhà đầu tư trả giá cao đến mức 20.000 tỷ đồng rồi bỏ cuộc.

Từ đồ chi còn lại 01. Nhà đầu tư nước ngoài và tôi tiếp tục tham gia đấu giá, nếu tôi bỏ cuộc thì ở đất 3 -12 này là ô đất được đành giả đẹp nhất bản đảo Thủ Thiêm sẽ thuộc về sở hữu của Nhà đầu tư nước ngoài. Trong suy nghĩ của tôi lúc đỏ trào lên lòng tự bảo dân tộc, danh dự của các Tập đoàn đầu ty Bất động sản trong nước mà tôi là một trong những số đỏ, nên tôi đã quyết tâm trả giá cao bơm 3% (là 700 tỷ đồng) để giành quyền trung đầu già ô đất này.

Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc lô đất đấu giá ở Thủ Thiêm

Về phần mình sau khi trang đầu giá, tôi và các Lãnh đạo Tập đoàn đã phải thay đổi toán bộ kế hoạch đầu tư, kinh doanh và tài chính của Tập đoàn, cân đối đầy đủ tải chính để đảm bảo đồng tiền theo đúng tiến độ và quy định trong hợp đồng đã ký kết với Trung tâm Phát triển Quỹ đất và Trung tâm Đấu giá của Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời đã lên phương án thiết kế – đầu tư – kinh doanh mới phù hợp nhất để có hiệu quả, mặc đủ lợi nhuận theo tính toán là khả thấp không đúng như kỳ vọng ban đầu, nhưng vẫn đảm bảo thu hồi được vốn đầu tư và giữ gìn uy tín của Tập đoàn mà chúng tôi đã xây dựng suốt 30 năm qua.

Sau khi trúng đấu giả với giá cao như vậy, chúng tôi đã suy nghĩ và làng nghe rất nhiều dư luận xã hội theo nhiều chiều khác nhau và thấy rằng kết quả trung đấu giá ở mức cao như vậy có thể dẫn đến hệ lụy không tốt. Đặc biệt sau khi tiếp thu ý kiến nhận định của Bộ trưởng Bộ Tài chính tại kỳ họp Quốc hội bất thường lần thứ nhất vừa qua, chúng tôi nghiêm túc kiểm điểm và nhận thấy rằng việc trùng dấu già với kết quả trên sẽ dẫn đến sự xáo trộn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nổi tiếng và kinh tế nói chung Để đảm bảo một phần sự ổn định thị trưởng kinh doanh bất động sản, tuần thủ tôn chỉ sống và làm việc mà tôi đã được giáo dục, đào tạo mấy chục năm dưới môi trường Xã hội chủ nghĩa cũng như những lời răn dạy của Cụ thân sinh vợ tôi là luôn luôn đặt lợi ích chung của tập thể, của xã hội lên trên lợi ích của cá nhân và bàn thân…

Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc lô đất đấu giá ở Thủ Thiêm

Tân Hoàng Minh đặt cọc hơn 518 tỷ đồng vào lô đất tỷ USD vừa trúng đấu giá tại Thủ Thiêm

Chính vì vậy, tôi xin kinh gửi đến Ông Tổng Bí thư và các Quỷ Lãnh đạo cao cấp lời xin lỗi chân thành nhất của tôi t Chúng tôi xin tự nguyện đơn phương chấm dứt Hợp đồng mau bàn đầu già tài sản ở đất 3-12 khu chức năng số 3 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh (điều này đã được nêu trong quy định đầu nhà và Hợp đồng đã được ký kết Ba Bên giữa chúng tôi với Trung tâm Phát triển Quỹ đất và Trung tâm Đấu giải Thành phố Hồ Chí Minh) và chấp nhận chịu mọi chế tài về việc đơn phong chim đớt Hợp đồng này theo quy định của Pháp luật về việc đấu giá tài sản công.Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc

Nhân dịp này, chủng tôi xin chân thành cảm ơn Ông Tổng Bí thư và các Quỷ Lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước, Chính Phủ, Quốc hội, Tập thể Bộ Chính trị. Ban Bị thu, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tài chính, UBND BẢN Thành phố Hồ Chí Minh và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam … đã cho chúng tôi. Tập đoàn Tân Hoàng Minh nói riêng và tất cả các Doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung được sống.Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc

Các doanh nghiệp trúng đấu giá 4 lô đất thuộc khu chức năng số 3 Khu đô thị mới Thủ Thiêm đều phải nộp khoản tiền đặt trước từ 115,6 tỷ đồng đến hơn 518 tỷ đồng.

làm việc và phát triển trong một môi trường kinh doanh hòa bình, ổn định theo định luing Xã hội chủ nghĩa, công bằng, bình đẳng và minh bạch…v.. Cuối cùng. xin nhận ở tôi và toán thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh lòng biết ơn sâu sắc nhất của mình. Kính chúc Ông Tổng Bí thư và các Quý Lãnh đạo cao cấp có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục lãnh đạo đưa đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng phải triển mạnh mẽ như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Trân trọng.

Tân Hoàng Minh đặt cọc hơn 518 tỷ đồng vào lô đất tỷ USD vừa trúng đấu giá tại Thủ Thiêm

Đề nghị phối hợp cung cấp tài liệu liên quan đến các dự án do Tập đoàn Tân Hoàng Minh thực hiện

V/v đề nghị phối hợp cung cấp tài liệu liên quan đến các dự án Hà Nội, ngày 22 tháng 12 năm 2021 Kính gửi: – UBND thành phố Hà Nội: – Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội – Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội – Sở Quy hoạch kiến trúc Hà – Sở Xây dựng Hà Nội,

– Cục Thuế Hà Nội. Nội: Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Tham nhũng, kinh tế, buôn lậu

– Bộ Công an đang tiến hành xác minh làm rõ quá trình thực hiện các dự án do Tập đoàn Tân Hoàng Minh thực hiện, gồm:

( 1 ) Dự án D’.Le Pont D’or Hoàng Cầu;

(2) Dự án chung cư D’.Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên;

(3) 2ự án D’ San Raffles Hàng Bài;

(4) Dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An Tân Hoàng Minh;

(5) Dự an D’El Dorado I (Phú Thượng);

(6) Dự án: D’El Dorado II (Phú Thanh)

(7) Dự án D’Capitale Trần Duy Hưng:

(8) Dự án Summit Building Trần Duy Hưng;

(9) Dự án D’.Jardin Royal – Tân Hoàng Minh Đại Cổ Việt,

(10) Dự án Tấn Hoàng Minh Lò Đúc;

(11) Dự án Tân Hoàng Minh Hoàng Mai.

Để phục vụ công tác xác minh, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đề nghị UBND thành phố Hà Nội và các Sở cung cấp hồ sơ, tài liệu, gồm:

– Các văn bản pháp lý do UBND thành phố ký, duyệt liên quan đến các dự án trên.

– Các Sở cung cấp toàn bộ hồ sơ tài liệu liên quan đến việc chấp thuận chủ trương đầu tư, công nhận chủ đầu tư; quy hoạch xây dựng, cấp phép xây dựng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giao đất; nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước liên quan đến các dự án trên.

Toàn bộ tài liệu cung cấp nếu là bản photocoppy đóng dấu sao y bản chính hoặc đóng dấu treo của các đơn vị cung cấp, được thống kê chi tiết. Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Tham nhũng, kinh tế, buôn lậu – Bộ Công an cử cán bộ đến làm việc và tiếp nhận tải liệu (có Giấy giới thiệu công tác kèm theo). Đề nghị UBND thành phố Hà Nội và các Sở phối hợp cung cấp hồ sơ tài liệu.

Đề nghị phối hợp cung cấp tài liệu liên quan đến các dự án do Tập đoàn Tân Hoàng Minh thực hiện

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – ĐẤT NỀN – BIỆT THỰ  – NHÀ PHỐ – SHOPHOUSE – DỰ ÁN HƯNG THỊNH LAND VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

Tìm hiểu thêm : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

>> Các Dự Án Mới Của Tập Đoàn Hưng Thịnh:
1. Căn Hộ Cao Cấp Lavita Thuận An
2. Căn Hộ Cao Cấp Moonlight Centre Point Bình Tân
3. Căn Hộ Biên Hoà Universe Complex

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813