Tập đoàn FLC đầu tư 80.000 tỷ đồng có tòa Landmark cao tới 99 tầng

Phối cảnh khu đô thị phức hợp quy mô gần 1.200 ha do FLC đề xuất tại Bình ChánhFLC dự định xây dựng tổ hợp dự án với tổng mức đầu tư tới, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết muốn xây KĐT hơn 1.000 ha tại Bình Chánh: Tổng đầu tư 80.000 tỷ đồng, có tòa Landmark cao tới 99 tầng.Ngày 8/2, được sự chấp thuận của UBND Tp.HCM, Ban Thường vụ Huyện uỷ Bình Chánh đã có buổi làm việc để nghe FLC báo cáo chi tiết về kế hoạch đầu tư. Hãy cùng Propertyxvn.com tìm hiểu nhé!

FLC muốn đầu tư tháp 99 tầng trong khu phức hợp 1.200 ha tại Bình Chánh

Khu vực nghiên cứu dự án ở phía Tây của Tp.HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10km và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 15km, là ngã ba cửa ngõ thành phố đi toàn bộ các tỉnh miền Tây, và cũng là vị trí thuận lợi để xây dựng một khu đô thị phức hợp mang tính điểm nhấn cho Bình Chánh nói riêng và Tp.HCM nói chung…

Đánh giá cao tính hiệu quả trong đề xuất đầu tư dự án phức hợp quy mô gần 1.200 ha, tổng vốn 80.000 tỷ đồng của FLC trên địa bàn, ông Trần Văn Nam, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh đề nghị các cơ quan ban ngành trên địa bàn phối hợp với doanh nghiệp để xúc tiến hoàn thiện các thủ tục pháp lý đúng quy định.

Ông Trần Văn Nam, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Chánh phát biểu tại sự kiện.

Tập đoàn FLC đầu tư 80.000 tỷ đồng có tòa Landmark cao tới 99 tầng

Ngày 8/2, FLC đã có buổi làm việc Ban Thường vụ Huyện uỷ Bình Chánh (TP. HCM) để trình bày đề xuất báo cáo chi tiết về kế hoạch đầu tư của doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Cụ thể, lãnh đạo FLC – trong đó có Chủ tịch Trịnh Văn Quyết, đề xuất đầu tư Khu đô thị nghỉ dưỡng Smart Eco City tại xã Tân Nhựt và xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, với quy mô 1.154 ha, tổng mức đầu tư khoảng 80.000 tỉ đồng.

Khu vực nghiên cứu dự án ở phía Tây của Tp. Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 10km và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 15km, là ngã ba cửa ngõ thành phố đi toàn bộ các tỉnh miền Tây, và cũng là vị trí  thuận lợi để xây dựng một  khu đô thị phức hợp mang tính điểm nhấn cho Bình Chánh nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung.

Dự án bao gồm 5 phân khu: Khu đô thị sinh thái, Khu đô thị sáng tạo & khoa học kỹ thuật, Khu đô thị Nghỉ dưỡng & Vui chơi giải trí, Khu đô thị dịch vụ, tái định cư và nhà ở xã hội, Khu dân cư hiện hữu và tái định cư. Tập đoàn FLC.

Tập đoàn FLC
Phối cảnh khu đô thị phức hợp quy mô gần 1.200 ha do FLC đề xuất tại Bình Chánh.

FLC đề xuất dự án đô thị hơn 1.000 ha tại Bình Chánh

Theo chia sẻ từ phía Tập đoàn FLC , mục tiêu của dự án là xây dựng một khu phức hợp xanh trong lòng thành phố, một đô thị hiện đại được phát triển theo tiêu chí xanh và bền vững, ứng dụng công nghệ thông minh trong quản lí, điều hành và tiết kiệm năng lượng. Theo đề xuất của phía FLC, tỷ lệ xanh của toàn dự án sẽ chiếm đến trên 75%, chỉ 25% còn lại là dành cho xây dựng.

Đặc biệt, một toà nhà Landmark 99 tầng sẽ là điểm nhấn nổi bật của toàn dự án, được FLC kỳ vọng sẽ trở thành một công trình biểu tượng mới tại phía Tây Tp.HCM.

Bên cạnh đó, nhiều hạng mục tiện ích cao cấp khác cũng được quy hoạch như công viên chủ đề theo mô hình Disneyland, công viên trung tâm và hồ điều hòa, khu nghỉ dưỡng, học viện golf, khu chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, trường học quốc tế… 

Bên cạnh hệ tiện ích đa dạng, dự án cũng bao gồm các khu ở cao tầng, thấp tầng, cao cấp và khu tái định cư với nhà ở xã hội và nhà ở trung cấp đáp ứng nhu cầu lưu trú cho khoảng 165.000 – 180.000 người.

FLC muốn đầu tư tháp 99 tầng trong khu phức hợp ở bình chánh

Theo thông tin từ Tập đoàn FLC Group, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Nam cũng đánh giá cao đề xuất này và kỳ vọng dự án quy mô gần 1.200 ha sẽ trở thành 1 khu đô thị phức hợp, hiện đại, thông minh, xanh. Đây sẽ là tổng thể đồng bộ, liên kết cả vùng cũng như liên kết 6 huyện thị của thành phố, các khu công nghiệp, các khu bệnh viện, trường học, giao thông,…

Nếu FLC là con chim đầu đàn thì rất nhiều dự án song song cùng đi theo, tạo sự phát triển cho huyện Bình Chánh“, Bí thư Trần Văn Nam nhận định. Vị lãnh đạo cho biết huyện Bình Chánh sẽ tạo điều kiện tối đa trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến các thủ tục pháp lý theo đúng quy định, nhằm đẩy nhanh tiến trình đầu tư của FLC trên địa bàn.

Tập đoàn FLC
Ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch FLC báo cáo về đề xuất dự án quy mô gần 1.200 ha của FLC tại Bình Chánh.

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE – SUẤT NỘI BỘ HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

Tìm hiểu thêm : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

>> Các Dự Án Mới Của Tập Đoàn Hưng Thịnh:
1. Biệt thự biển merry land quy nhơn
2. Căn Hộ Cao Cấp Moonlight Centre Point Bình Tân
3. Căn Hộ Biên Hoà Universe Complex

 

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813