Tập Đoàn Hưng Thịnh Giới Thiệu Thương Hiệu Mới Từ ngày 01/06

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU MỚI TỪ 01/06/2020

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH – HỆ SINH THÁI BẤT ĐỘNG SẢN TỐI ƯU VÀ BỀN VỮNG

Qua 18 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh hiện nay là một trong những Tập đoàn nằm trong Top hàng đầu tại Việt Nam. Từ ngày 01/06/2020, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn với hệ sinh thái xoay quanh hạt nhân cốt lõi của mình bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số… Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp Tập đoàn tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế trên thị trường.

Hệ sinh thái tối ưu và bên vững của Tập đoàn Hưng Thịnh
Hệ sinh thái tối ưu và bền vững của Tập đoàn Hưng Thịnh

Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu mới. Nhằm cung cấp sâu rộng hơn thông tin hoạt động của Tập đoàn đến Quý Đối tác và Quý Khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động cốt lõi của Tập đoàn Hưng Thịnh
Lĩnh vực hoạt động cốt lõi của Tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua. Với chiến lược mới này, chúng tôi sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ SHOPHOUSE HƯNG THỊNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813