Hưng Thịnh tổng kết hoạt động doanh thu Quý III năm 2019

Tập đoàn Hưng Thịnh Property X tổng kết hoạt động quý III/2019. Thể hiện sữ sẵn sàng chào đón những thử thách mới năm 2020.

Tham khảo thêm >>

Hưng Thịnh tổng kết hoạt động doanh thu Quý III năm 2019

Ngày 24/10 vừa qua, Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2019 của Công ty Cổ phần PropertyX đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Capella Park View. Với chủ đề “New Challenges – Những thử thách mới”, chương trình đã tổng kết lại những thử thách mà tập thể PropertyX đã trải qua trong 3 tháng vừa qua, cũng như tiếp lửa cho đội ngũ PropertyX thêm nhiệt huyết để tăng tốc và bứt phá cho quý cuối cùng của năm 2019.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY
Hưng Thịnh tổng kết hoạt động doanh thu Quý III năm 2019

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Quý III/2019 đánh dấu một con số “kỷ lục” đối với tập thể PropertyX khi chỉ trong 3 tháng, Tập đoàn đã triển khai bán hàng 3 dự án mới với 3 loại hình sản phẩm tại 3 địa điểm khác nhau gồm:

  • Dự án khu căn hộ Q7 Boulevard tọa lại tại quận 7, TP.HCM,
  • Dự án biệt thự vườn Saigon Garden Riverside Village tọa lạc tại quận 9, TP.HCM và
  • Dự án căn hộ du lịch Vung Tau Pearl tại thành phố biển Vũng Tàu.

Bằng tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm cao độ, đội ngũ kinh doanh PropertyX đã vượt qua các áp lực và chỉ tiêu để chinh phục các thử thách của Tập đoàn.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY
Hưng Thịnh tổng kết và sẵn sàng vượt qua khó khăn năm 2020

Trong Quý 2 vừa qua, Ban Lãnh đạo PropertyX còn đặc biệt trao những phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đã về đích đầu tiên và các quản lý xuất sắc đã đạt được doanh thu trên 80% cùng với dự án Quy Nhon Melody. Tiếp nối những phần thưởng dành cho cá nhân và quản lý đối với dự án Quy Nhon Melody, trong chương trình lần này, Ban Lãnh đạo PropertyX đã dành những phần thưởng giá trị dành cho Top 3 Sàn giao dịch có doanh số cao nhất dự án Quy Nhon Melody. Đó là thành quả từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các sàn giao dịch trong suốt chặng đường vừa qua.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY

Đón nhận những thách thức trong cuối năm và đầu năm 2020

Khép lại buổi lễ, ông Nguyễn Nam Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh, kiêm Tổng Giám đốc PropertyX đã dành những lời chia sẻ chân tình đến toàn thể đội ngũ PropertyX. Ông chia sẻ: “Quý 3 là thời điểm áp lực nhất, tất cả các Sàn giao dịch đều đã cố gắng hết tốc lực để chạy đua cùng thời gian và mang về kết quả kinh doanh tốt. Tôi cũng mong muốn các anh chị giữ vững phong độ của quý này, đặc biệt tập trung cao độ hơn nữa để tạo nên một Quý 4 thực sự bùng nổ, và để làm được điều đó cần phải có 1 tập thể đồng lòng.

Chúc tất cả các anh chị đạt được kết quả tốt trong Quý 4 cũng như tạo được thành tích ấn tượng cho bản thân và tập thể sàn mình trong năm 2019”.

Qua 2/3 chặng đường của năm 2019 đã khép lại, với tinh thần đồng tâm hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, khối kinh doanh PropertyX quyết tâm sẽ hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những chiến thắng thật vang dội trong hành trình về đích của năm 2019.

➡ Có thể bạn quan tâm ★★★★★

Hotline: 0903 066 813
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/
Website: https://propertyxvn.com/

Rate this post

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813