Hotline: 0903.066.813
Nhắn tin facebook Zalo: 0903.066.813 SMS: 0903.066.813

So Sánh Dự Án

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ III/2019 VÀ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NHỮNG THỬ THÁCH MỚI

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ III/2019 VÀ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NHỮNG THỬ THÁCH MỚI

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTYX TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ III/2019 VÀ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NHỮNG THỬ THÁCH MỚI

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY Ngày 24/10 vừa qua, Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2019 của Công ty Cổ phần PropertyX đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Capella Park View. Với chủ đề “New Challenges – Những thử thách mới”, chương trình đã tổng kết lại những thử thách mà tập thể PropertyX đã trải qua trong 3 tháng vừa qua, cũng như tiếp lửa cho đội ngũ PropertyX thêm nhiệt huyết để tăng tốc và bứt phá cho quý cuối cùng của năm 2019.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY THÀNH CÔNG RỰC RỞ VÀO QUY 3/2019

Quý III/2019 đánh dấu một con số “kỷ lục” đối với tập thể PropertyX khi chỉ trong 3 tháng, Tập đoàn đã triển khai bán hàng 3 dự án mới với 3 loại hình sản phẩm tại 3 địa điểm khác nhau gồm: Dự án khu căn hộ Q7 Boulevard tọa lại tại quận 7, TP.HCM, dự án biệt thự vườn Saigon Garden Riverside Village tọa lạc tại quận 9, TP.HCM và dự án căn hộ du lịch Vung Tau Pearl tại thành phố biển Vũng Tàu. Bằng tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm cao độ, đội ngũ kinh doanh PropertyX đã vượt qua các áp lực và chỉ tiêu để chinh phục các thử thách của Tập đoàn.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY
TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY Trong Quý 2 vừa qua, Ban Lãnh đạo PropertyX còn đặc biệt trao những phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đã về đích đầu tiên và các quản lý xuất sắc đã đạt được doanh thu trên 80% cùng với dự án Quy Nhon Melody. Tiếp nối những phần thưởng dành cho cá nhân và quản lý đối với dự án Quy Nhon Melody, trong chương trình lần này, Ban Lãnh đạo PropertyX đã dành những phần thưởng giá trị dành cho Top 3 Sàn giao dịch có doanh số cao nhất dự án Quy Nhon Melody. Đó là thành quả từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các sàn giao dịch trong suốt chặng đường vừa qua.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY
Khép lại buổi lễ, ông Nguyễn Nam Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh, kiêm Tổng Giám đốc PropertyX đã dành những lời chia sẻ chân tình đến toàn thể đội ngũ PropertyX. Ông chia sẻ: “Quý 3 là thời điểm áp lực nhất, tất cả các Sàn giao dịch đều đã cố gắng hết tốc lực để chạy đua cùng thời gian và mang về kết quả kinh doanh tốt. Tôi cũng mong muốn các anh chị giữ vững phong độ của quý này, đặc biệt tập trung cao độ hơn nữa để tạo nên một Quý 4 thực sự bùng nổ, và để làm được điều đó cần phải có 1 tập thể đồng lòng. Chúc tất cả các anh chị đạt được kết quả tốt trong Quý 4 cũng như tạo được thành tích ấn tượng cho bản thân và tập thể sàn mình trong năm 2019”.
TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH PROPERTY 2/3 chặng đường của năm 2019 đã khép lại, với tinh thần đồng tâm hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, khối kinh doanh PropertyX quyết tâm sẽ hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những chiến thắng thật vang dội trong hành trình về đích của năm 2019.

➡ Có thể bạn quan tâm ★★★★★

◉ Căn hộ 9x Hưng Thịnh Bình Dương

Căn Hộ Q7 boulevard khu phú mỹ Hưng Q7

Căn Hộ Du Lịch Vũng Tàu

Bài Viết Liên Quan

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH DÀNH 500 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO CHO NGƯỜI NGHÈO TẾT 2020

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH DÀNH 500 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO CHO...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Đoàn Văn Hậu CLB Hà Lan Heerenveen: ‘Việt Nam quá mạnh so với đội tuyển UAE’

Đoàn Văn Hậu CLB Hà Lan Heerenveen: 'Việt Nam quá mạnh so với đội tuyển...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Q7 RIVERSIDE CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 11/2019

THÔNG TIN TỔNG QUAN Q7 RIVERSIDE Q7 RIVERSIDE Vị Trí Dự Án 4 Đào Trí , Phường Phú...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Để Lại Bình Luận