Tập đoàn VinGroup đề xuất đầu tư vào dự án cam lâm Khánh Hoà

Tập đoàn VinGroup đề xuất đầu tư vào dự án cam lâm Khánh Hoà, Trải qua 2 lần lỡ nhịp với Công ty đóng tàu Cam Ranh và Becamex IDC, mới đây, UBND tỉnh Khánh Hoà đã ra văn bản đồng ý cho Công ty Cổ phần đầu tư Khu công nghiệp Vinhomes tiếp cận, nghiên cứu và đề xuất dự án đầu tư hạ tầng KCN Nam Cam Ranh. Đây là động thái mới nhất cho thấy bất động sản KCN sẽ là động lực tăng trưởng mới trong tương lai của Tập đoàn Vingroup. Tập đoàn VinGroup đề xuất đầu tư vào dự án cam lâm Khánh Hoà.

Xem thêm dự án đang mở bán >>

Dự án KCN Nam Cam Ranh Vingroup 2 lần lỡ nhịp 

Dự án KCN Nam Cam Ranh thuộc xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh, có tổng diện tích khoảng 352ha. Mục tiêu là xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiếp nhận các ngành công nghiệp cơ khí, phụ trợ, lắp ráp, chế tạo và công nghiệp nhẹ ít gây ô nhiễm môi trường.VinGroup khảo sát dự án cam lâm.


Điều đặc biệt, KCN Nam Cam Ranh có điều kiện giao thông rất thuận lợi về cả đường biển, đường hàng không, đường bộ và đường sắt. Kết hợp cùng các cơ sở hạ tầng sẵn có, đang được khai thác triệt để như Sân bay quốc tế Cam Ranh, Bất động sản đầm thủy triều cam lâm Cam  Ranh Cảng nước sâu Cam Ranh, đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1A,… Do đó, KCN Nam Cam Ranh được đánh giá là phù hợp, thuận lợi để phát triển mô hình KCN, đô thị ven biển gắn với vịnh Cam Ranh.

 

Khu vực quy hoạch KCN Nam Cam Ranh goldenbay 602

Mặc dù sở hữu nhiều tiềm năng VinGroup cam ranh và lợi thế để phát triển thành một KCN lớn nhưng dự án gặp khá nhiều khó khăn về tìm kiếm nhà đầu tư. Cụ thể trước đó, năm 2009, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty Công nghiệp tàu thuỷ Nha Trang, VinGroup khảo sát dự án cam ranh hiện là Công ty TNHH một thành viên Đóng tàu Cam Ranh. Đến năm 2017, dự án Bất động sản đầm thủy triều cam lâm Cam  Ranh vẫn chưa được triển khai dẫn tới phải thu hồi và tìm kiếm nhà đầu tư mới.

Tập đoàn VinGroup đề xuất đầu tư vào dự án cam lâm Khánh Hoà

Năm 2018, Tổng Công ty Becamex IDC (Bình Dương) VinGroup cam ranh đã xin nghiên cứu để đầu tư dự án này. Song, thay vì chỉ đầu tư KCN Nam Cam Ranh theo quy hoạch, chủ đầu tư lại đề xuất thành lập dự án Khu liên hiệp công nghiệp – dịch vụ – đô thị cảng biển Nam Cam Ranh có diện tích khoảng 1050ha, gồm KCN Nam Cam Ranh diện tích tối thiểu 550ha và khu đô thị, dịch vụ liền kề khoảng 500ha.

Diện tích quá lớn, phải điều chỉnh nhiều hạng mục và quy hoạch trước đó cùng với các vướng mắc không thể giải quyết, Becamex IDC đã xin tạm dừng nghiên cứu đầu tư. Ngay sau đó, tới thời điểm hiện tại, Công ty Đầu tư KCN Vinhomes thuộc Tập đoàn VinGroup nha trang đã đề nghị UBND tỉnh Khánh Hoà được “thế chỗ”, tạo nên sự bất ngờ về chuyển hướng đầu tư của doanh nghiệp này.

Tập đoàn VinGroup cam lâm Kỳ vọng về một làn gió đầu tư mới

Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Vinhomes (Vinhomes IZ) vốn là Công ty con trực tiếp của Vingroup, sau đó được chuyển nhượng toàn bộ cổ phần sang cho Công ty Cổ phần Vinhomes (VHM) và Công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh. Tháng 3/2002, Vinhomes đã tăng vốn điều lệ của Vinhomes IZ từ 70 tỷ đồng lên 6000 tỷ đồng để thực hiện mục tiêu và chiến lược phát triển mới.

Theo BQL Khu Kinh tế Vân Phong, nếu Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Vinhomes được đầu tư thì việc triển khai khả thi hơn rất nhiều vì sẽ không gặp những vướng mắc như Becamex IDC. UBND tỉnh Khánh Hoà cũng đã đồng ý cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Vinhomes tiếp cận, nghiên cứu, đề xuất dự án đầu tư hạ tầng KCN Nam Cam Ranh theo chức năng, nhiệm vụ được giao và đúng quy định pháp luật.

Tập đoàn Vingroup khảo sát đầu tư vào cam lâm cam ranh khánh hòa

VinHomes thông qua Công ty con VinHomes IZ VinGroup cam ranh sẽ đầu tư một số khu công nghiệp trên cả nước. Với việc mở rộng sang mảng bất động sản công nghiệp, Vingroup coi đây là động lực tăng trưởng mới trong tương lai của tập đoàn. Tập đoàn Vingroup khảo sát đầu tư vào cam lâm cam ranh khánh hòa Bất động sản khu công nghiệp Vinhomes cũng là một trong ba trụ cột bên cạnh bất động sản nhà ở và văn phòng của Vinhomes.

Bất động sản KCN là động lực tăng trưởng mới của VinGroup trong tương lai

Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Vinhomes (Vinhomes IZ)

Việc đề xuất nghiên cứu đầu tư vào KCN Nam Cam Ranh đã cho thấy rõ sự quyết tâm của VinGroup trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Càng khẳng định bất động sản công nghiệp sẽ là một xu hướng đầu tư mới, đem lại những giá trị lợi nhuận không ngờ cho nhà đầu tư. Bất động sản đầm thủy triều cam lâm Cam  Ranh Với sự đầu tư của Vingroup, không chỉ bất động sản KCN Nam đầm thủy triều Cam  Ranh mà toàn thể chuỗi bất động sản KCN tại Khánh Hoà cũng nhận những tác động lớn, bùng lên những cơn sốt đất, đưa giá trị bất động động sản KCN và liền kề KCN gia tăng mạnh mẽ.

Nghe Tập đoàn Vingroup báo cáo đề xuất đầu tư dự án tại huyện Cam Lâm xử thành phố Cam Ranh

Thừa lệnh Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tinh trấn trong kinh mới các cơ quan đến dư cuộc họp do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Anh Tuần chủ tr 1. Thành phẩm: – Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh – Lãnh đạo các Sức Xây dựng. Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư. Tài nguyên và Môi trường.. Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup. 2. Nội dung: Nghe Tập đoàn Vingroup báo cáo đề xuất đầu tư dự án tại huyện Cam Lâm xử thành phố Cam Rinh 3.

Bất động sản đầm thủy triều cam lâm Cam  Ranh

Thời gian: 15 giờ 00 ngày 17/10 2021 (Chủ nhật) 4 Địa điểm: Trụ sở UBND tỉnh số 1 đường Trần Phú, thành phố Nha Trung (Phỏng tiếp khách quốc tế) 5. Yêu cầu: Tập đoàn Vingroup chuẩn bị hồ sơ tài liệu, nội dung có liên quan để gử cho các đại biểu và báo cáo trong cuộc họp. Các cơ quan, đơn vị du hợp nghiên cứu nói dung báo cáo đi xuất kiến tại cuộc họp theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Đề nghị viên cơ quan sắp xếp của việc tham dự dạy đủ và đảng viên thi. Bất động sản đầm thủy triều cam lâm Cam  Ranh

Tập đoàn Vingroup báo cáo đề xuất đầu tư dự án tại huyện Cam Lâm xử thành phố Cam Rinh 3

Đặc biệt là đối với những KCN VinGroup cam ranh đã hiện hữu tại Khánh Hoà, trong đó phải kể tới KCN Suối Dầu thuộc huyện Cam Lâm Đầm Thủy Triều Cam Lâm. KCN Suối Dầu có quy mô lớn bậc nhất Khánh Hoà hơn 136ha, nơi làm việc của hơn 25.000 công nhân viên, chuyên gia với thu nhập hàng năm ước tính gần 2.000 tỷ.

Là KCN đã hiện hữu, đang hoạt động và có kế hoạch tiếp tục được mở rộng, KCN Suối Dầu VinGroup cam ranh  đã góp phần quyết định tới sự phát triển của kinh tế Suối Tân – Cam Lâm nói riêng và của Khánh Hoà nói chung. Sự phát triển mạnh đã khiến KCN Suối Dầu không ngừng thu hút đầu tư, đồng thời kéo theo giá trị của bất động sản Suối Tân tăng mạnh mẽ, đặc biệt là tại phân khúc đất nền liền kề KCN.

KCN Suối Dầu hiện hữu và phát triển bậc nhất Khánh Hoà

Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư vào vin cam ranh đầm thủy triều

Hãy thử tưởng tượng Khánh Hoà, với sự đầu tư của VinGroup vào KCN Nam Cam Ranh, cùng sự phát triển hiện hữu từ KCN Suối Dầu lớn nhất tỉnh thì thị trường bất động sản KCN nơi đây sẽ diễn ra sôi động, tạo nên cơn sốt nóng bỏng đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư lớn như thế nào? VinGroup khảo sát dự án cam ranh Nhất là khi bất động sản KCN đang là một xu hướng đầu tư hiện đại, thu hút giới đầu tư mạnh mẽ như hiện nay!

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ – BIỆT THỰ BIỂN BÃI DÀI CAM LÂM KHÁNH HÒA VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ – PROPERTYXVN

4.9/5 - (39 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813