Tập đoàn VinGroup tiếp nhận khu du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang

Vingroup đã chính thức mua lại khu du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang và quần thể tổ hợp các đảo du lịch nổi tiếng trên vịnh Nha Trang thuộc sự quản lý của Vin bao gồm: Hòn Tre, Hòn Một, Hòn Tằm. Một bước tiến dài trong tham vọng biến các đảo du lịch trên Vịnh Nha Trang thành tổ hợp đầu tư phát triển của tập đoàn Vin Group nha trang . Về lâu dài, New Galaxy Nha Trang sẽ là một trong những dự án được hưởng lợi rất nhiều! Chúc mừng quý khách hàng sở hữu New Galaxy Nha Trang.

Tập đoàn VinGroup tiếp nhận khu du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang

(V/v: Thay đổi chủ sở hữu cổ phần của các cổ đông lớn dang nắm giữ )
Xem thêm Căn hộ  New Galaxy Nha Trang
Tập đoàn VinGroup tiếp nhận khu du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang
Tập đoàn VinGroup tiếp nhận khu du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang
Để đẩy mạnh phát triển thương hiệu KDL đảo Hòn Tầm đến với tầm cao mới, các cổ động lớn đã chuyển đổi chủ sở hữu cổ phần đang nắm giữ sang cho Tập đoàn VinGroup để đẩy mạnh phát triển thương hiệu Hòn Tằm trong tương lai, Ban lãnh đạo Công ty thông báo đến toàn thể CBCNV như sau:
I. Tập đoàn VinGroup là sẽ tiếp nhận bàn giao các hoạt động vận hành kinh doanh tại khu du lịch đảo Hòn Tằm trong thời gian tới.
2. Toàn thể CBCNV sẽ được tập đoàn VinGroup trực tiếp phỏng vấn, tiếp nhận và đào tạo để cùng VinGroup phát triển bền vững trong tương lai.
3. Với dịch vụ đa ngành nghề của tập đoàn Vingroup, với sự kết nối khép kín hệ thống tour đảo tại Vịnh Nha Trang, Hòn Tằm sẽ được nâng tầm phát triển chất lượng dịch vụ trong tương lai.
4. Dưới sự quản lý điều hành của tập đoàn VinGroup, CBCNV sẽ được tập huấn, đào tạo nâng cấp chất lượng nghiệp vụ chuyên môn sang tầm cao mới, nâng cao mức thu nhập của người lao động trong tương lai.
Do đó, toàn thể CBCNV yên tâm làm việc và củng phát triển với KDL đảo Hòn Tằm.
Thông bảo cả hiệu lực kể từ ngày ký.
Vingroup chính thức mua lại Hòn Tằm vịnh Nha Trang

Tham khảo các Tin tức bất động sản khác Tại đây .

 CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – SHOPHOUSE – CONDOTEL – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813