“Cô Kim” điều hành 250 gái gọi hạng sang

Thị trường 2020 tin hot lập nhóm “hoa hồng” và “hội gái xinh” thông qua mạng xã hội, Nguyên đã tổ chức và điều hành đường dây chuyên cung cấp gái gọi hạng sang để phục vụ “quý ông”.
Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa triệt phá một đường dây mại dâm trên địa bàn tỉnh.

Tin tức thị trường 2020 “Cô Kim” điều hành 250 gái gọi hạng sang

Trước đó, khuya 14/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra hành chính nhà nghỉ ở phường Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại hai phòng có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại biệt thự Q9

Hành vi mua, bán dâm qua sự giới thiệu của “tú bà” Nguyễn Thị Kim Nguyên

thị trường 2020 tại cơ quan công an, Nguyên khai nhận, từ tháng 2/2019 đến nay, Nguyên sử dụng tài khoản Zalo có tên “Cô Kim” cùng một số đối tượng khác đã lập ra 2 nhóm “Hoa hồng” và “Hội Gái Xinh” với tổng số thành viên hơn 250 người để hoạt động, điều phối gái gọi phục vụ rót bia và bán dâm khi có yêu cầu trùm bds và mô giới

Theo đó, khi “quý ông” có yêu cầu, Nguyên sẽ gửi thông tin lên 2 nhóm, hội nói trên để các cô gái trong nhóm gửi hình ảnh cá nhân về tài khoản Zalo của Nguyên. Tiếp đến, Nguyên lựa chọn hình ảnh “chân dài” xinh như hotgirl để gửi cho khách chọn.

Diễn biến tin tức vào đầu năm thị trường 2020

Nếu khách đồng ý thì Nguyên sẽ báo địa điểm nhà nghỉ 9x ciao bình dương để gái gọi và quý ông “vui vẻ”. Ngoài ra, Nguyên sẽ điều gái bán dâm đến địa điểm nhà nghỉ, khách sạn mà khách yêu cầu.

thị trường 2020 nguyên khai, giá một lần đi khách trong đường dây của Nguyên từ 2-4 triệu đồng. Trong đó, Nguyên sẽ lấy 500.000 đồng tiền môi giới từ gái mại dâm.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hotline: 0903 066 813
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/
Website: https://propertyxvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *