Hotline: 0903.066.813
Nhắn tin facebook Zalo: 0903.066.813 SMS: 0903.066.813

So Sánh Dự Án

“Cô Kim” điều hành 250 gái gọi hạng sang

“Cô Kim” điều hành 250 gái gọi hạng sang

Tin tức thị trường 2020 “Cô Kim” điều hành 250 gái gọi hạng sang

Thị trường 2020 tin hot lập nhóm “hoa hồng” và “hội gái xinh” thông qua mạng xã hội, Nguyên đã tổ chức và điều hành đường dây chuyên cung cấp gái gọi hạng sang để phục vụ “quý ông”.
Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa triệt phá một đường dây mại dâm trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, khuya 14/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra hành chính nhà nghỉ ở phường Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại hai phòng có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại biệt thự Q9

Đầu năm 2020 các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua, bán dâm qua sự giới thiệu của “tú bà” Nguyễn Thị Kim Nguyên

thị trường 2020 tại cơ quan công an, Nguyên khai nhận, từ tháng 2/2019 đến nay, Nguyên sử dụng tài khoản Zalo có tên “Cô Kim” cùng một số đối tượng khác đã lập ra 2 nhóm “Hoa hồng” và “Hội Gái Xinh” với tổng số thành viên hơn 250 người để hoạt động, điều phối gái gọi phục vụ rót bia và bán dâm khi có yêu cầu trùm bds và mô giới

Theo đó, khi “quý ông” có yêu cầu, Nguyên sẽ gửi thông tin lên 2 nhóm, hội nói trên để các cô gái trong nhóm gửi hình ảnh cá nhân về tài khoản Zalo của Nguyên. Tiếp đến, Nguyên lựa chọn hình ảnh “chân dài” xinh như hotgirl để gửi cho khách chọn.

Diễn biến tin tức vào đầu năm thị trường 2020

Nếu khách đồng ý thì Nguyên sẽ báo địa điểm nhà nghỉ 9x ciao bình dương để gái gọi và quý ông “vui vẻ”. Ngoài ra, Nguyên sẽ điều gái bán dâm đến địa điểm nhà nghỉ, khách sạn mà khách yêu cầu.

thị trường 2020 nguyên khai, giá một lần đi khách trong đường dây của Nguyên từ 2-4 triệu đồng. Trong đó, Nguyên sẽ lấy 500.000 đồng tiền môi giới từ gái mại dâm.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài Viết Liên Quan

Mẫu hợp đồng mua bán đất nông nghiệp chuẩn nhất

Mẫu hợp đồng mua bán đất nông nghiệp còn được gọi là mẫu hợp đồng...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Tổng quan dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh Corp

Dự án Biên Hòa New đang vào giai đoạn hoàn thành và được sự quan tâm lớn...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

22 Điểm nhất định phải kiểm tra khi nhận bàn giao chung cư

22 ĐIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI KIỂM TRA KHI NHẬN BÀN GIAO NHÀ CHUNG CƯ Khi mua căn hộ...

Đọc tiếp
Mr Đức
bởi Mr Đức

Để Lại Bình Luận