Ứng Dụng Bất Động Sản TopenLand Hưng Thịnh

Sáng nay 6/07/2022 Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam đã ra mắt nền tảng TopenLand . Rất nhiều người đặt cậu hỏi Topenland là gì? ai đứng sau công ty này, mục đích xây dựng thương hiệu Topenland khi chưa đến một năm thành lập mà có nguồn vốn lớn để tài trợ hoạt động một đội bóng bóng V-luague với kinh phí cả trăm tỷ đồng. Trong lĩnh vực bất động sản, TopenLand giúp việc mua bán, đầu tư địa ốc trở nên dễ dàng và đem tới những dự án bứt phá tiềm năng trong tương lai.

TopenLand
TopenLand nền tảng giao dịch bất động sản chính thức ra mắt

TopenLand nền tảng giao dịch bất động sản chính thức ra mắt

Sáng nay 6.7, Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam đã ra mắt nền tảng TopenLand, mở ra không gian, mô hình kinh doanh mới đồng hành cùng tất cả mọi người cho mọi nhu cầu trên hành trình bất động sản.Sáng nay 6.7, Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam đã ra mắt nền tảng TopenLand, mở ra không gian, mô hình kinh doanh mới đồng hành cùng tất cả mọi người cho mọi nhu cầu trên hành trình bất động sản.Sáng nay 6.7, Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam đã ra mắt nền tảng TopenLand, mở ra không gian, mô hình kinh doanh mới đồng hành cùng tất cả mọi người cho mọi nhu cầu trên hành trình bất động sản.

Sự kiện có sự tham gia của gần 3.000 khách mời là đại diện các Hiệp hội, quỹ đầu tư, đơn vị tư vấn quốc tế, chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản, các chuyên gia từ tổ chức, App TopenLand cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, bất động sản.

TopenLand nền tảng giao dịch bất động sản chính thức ra mắt

TopenLand Tập đoàn Hưng Thịnh

Với thông điệp “Kết nối đồng hành, tiềm năng mở lối”, sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh của TopenLand: Kiến tạo một nên tảng (platform) minh bạch toàn diện trong lĩnh vực bất động sản nhằm trao quyền, kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả các bên tham gia nền tảng.

“Đây là một nền tảng mở cho tất cả mọi người tham gia, thông qua đó, chúng ta cùng chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội và trao quyền để các bên chủ động, phát huy tiềm năng và giá trị của mình. Từ những kiến thức, thông tin, công cụ và giải pháp TopenLand cung cấp, người dùng có thể dựa vào đó để đưa ra những quyết định tối ưu”, ông Trần Quang Trình, Tổng Giám đốc TopenLand chia sẻ.

TopenLand
TopenLand Tập đoàn Hưng Thịnh

Tầm nhìn của giải pháp công nghệ TopenLand trong tương lai

Tại sự kiện công nghệ Tech Seminar 2021, đại điện của TopenLand – Phó Tổng Giám đốc Vũ Hoàng Linh đã khẳng định rõ ràng những gì giá trị vượt trội mà TopenLand có thể mang lại cho môi giới bất động sản so với loạt tác vụ truyền thống.

“Nếu như ngày xưa, các bạn môi giới chỉ có thể tham gia vào những giao dịch bất động sản và hưởng hoa hồng, nhưng với sự hỗ trợ của nền tảng TopenLand, các bạn có nhiều cơ hội để tạo ra nhiều thu nhập hơn.”

– Ông Linh cho biết

Phía lãnh đạo TopenLand cũng chia sẻ thêm những trải nghiệm đơn giản, dễ dàng của khách hàng, nhà đầu tư và môi giới trên nền tảng TopenLand.

Bên cạnh đó, tầm nhìn của TopenLand còn hướng tới việc đa dạng tệp người dùng ứng dụng. Không nhất thiết là các môi giới chuyên nghiệp mà tới sinh viên, công nhân, chủ quán tạp hóa,… người người nhà nhà đều có thể sử dụng TopenLand như công cụ tiếp cận đầu tư mua bán bất động sản.

TopenLand Là Gì?

TopenLand là cụm từ được nhiều người quan tâm khi bất ngơ câu lạc bộ bóng đá Bình Định chính thức được đổi tên thành Topenland Bình Định. Theo đó, Topenland là viết tắt của Công ty cổ phần Topenland Việt Nam được thành lập 19/2/2020. Vậy là chưa đầy 1 năm chính thức hoạt động, Topenland đã trở nên nổi tiếng tại Việt Nam với việc tài trợ đội bóng đá Bình Định lên đến 300 tỷ đồng. Rất nhiều người đặt cậu hỏi Topenland là gì? ai đứng sau công ty này, mục đích xây dựng thương hiệu Topenland khi chưa đến một năm thành lập mà có nguồn vốn lớn để tài trợ hoạt động một đội bóng bóng V-luague với kinh phí cả trăm tỷ đồng.

TopenLand
TopenLand Là Gì?

Thông Tin Topenland Như Thế Nào?

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TOPENLAND VIỆT NAM
Tên tiếng anh: TOPENLAND VIET NAM CORPORATION
Địa chỉ: 89 Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0316151774
Người ĐDPL: Khuất Tùng Phong
Ngày hoạt động: 19/02/2020
Giấy phép kinh doanh: 0316151774
Được đánh giá là ứng dụng công nghệ “tiên phong” trong lĩnh vực bất động sản, TopenLand giúp việc mua bán, đầu tư địa ốc trở nên dễ dàng và đem tới những dự án bứt phá tiềm năng trong tương lai.
Thói quen, hành vi tiêu dùng và xu hướng đầu tư hiện nay đã có nhiều chuyển biến. Sự ra đời của các ứng dụng bất động sản online là điều tất yếu giúp việc chọn lựa, mua bán kinh doanh nhà đất thêm phần thuận tiện.
Thông Tin Topenland Như Thế Nào?

Ai là Chủ đầu tư nào đứng sau TopenLand?

Đứng sau TopenLand là chủ đầu tư Hưng Thịnh Coporation, tập đoàn danh tiếng hàng đầu về bất động sản khu vực phía Nam. (Theo thông tin trên website chính thức TopenLand.com)
Hưng Thịnh là chủ đầu tư sở hữu quỹ đất rộng lớn và rất nhiều dự án nổi bật trên thị trường địa ốc như: New Galaxy, Q7 Riverside, Q7 Boulevard Bà Rịa City Gate, Lavita Garden, Lavita Charm, Grand Center Quy Nhơn, Quy Nhơn Melody, Sky Center, Sài Gòn Mia,…

Topenland Hưng Thịnh
Ai là Chủ đầu tư nào đứng sau TopenLand

Bất động sản Topenland hoạt động chính trong lĩnh vực nào?

Có thể nhận thấy Topenland Hưng Thịnh tập trung chuyên sâu chính vào những dịch vụ bất động sản và công nghệ thông tin .

Có nên lựa chọn ứng dụng TopenLand?

Được đầu tư tâm huyết bởi đơn vị uy tín và tiềm lực, TopenLand là sản phẩm đáng để sử dụng với các đặc điểm nổi bật:

 • Đa dạng nguồn hàng chất lượng
 • An tâm sinh lợi, an toàn đầu tư
 • Thông tin minh bạch, tin cậy
 • Đào tạo thực tiễn, nâng tầm kiến thức
 • Tiếp cận khách hàng dễ dàng
 • Bên cạnh đó, lợi thế của TopenLand còn thể hiện các yếu tố:
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/7
 • Thông tin cập nhật nhanh chóng mọi lúc mọi nơi
 • Kết nối cung – cầu bất động sản thông minh
 • Giao dịch dễ dàng, thao tác đơn giản

Với cổ đông chiến lược đáng tin cậy, TopenLand là giải pháp công nghệ “đầu tư tích sản” lâu dài và hứa hẹn đem lại dự án chất lượng với giá trị sinh lời vượt bậc trong tương lai mà khách hàng, các nhà đầu tư, môi giới nên trải nghiệm.

Topenland Hưng Thịnh
Lợi thế của Topenland Hưng Thịnh khi ra mắt

Lợi thế của Topenland Hưng Thịnh khi ra mắt

Topenland Hưng Thịnh sinh ra với đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại hàng nghìn nhân sự, với mạng lưới hệ thống sàn thanh toán giao dịch khắp cả nước. Kết hợp với nguồn hàng dồi dồi lên đến hàng chục ngàn mẫu sản phẩm nhà ở, đất nền đang được mua và bán, chuyển nhượng ủy quyền của tập đoàn lớn Hưng Thịnh trên thị trường là những lợi thế lớn của nền tảng công nghệ tiên tiến Topenland. 

TopenLand là một trong những dự án “xuất sắc” từng nhận giải thưởng ý tưởng đổi mới sáng tạo của tập đoàn Hưng Thịnh. Tuy xuất hiện sau các nền tảng ứng dụng 4.0 của VinGroup, CenGroup… nhưng Topenland vẫn nhận được sự quan tâm đón nhận nồng nhiệt từ thị trường.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – CĂN HỘ – SHOPHOUSE – DỰ ÁN – NHÀ PHỐ – BẤT ĐỘNG SẢN TOPENLAND HƯNG THỊNH

Fanpage dự án :https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813