Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào khi xây nhà?

Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào khi xây nhà để đón hưng thịnh, tài lộc cho tốt? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí tới bạn đọc, ngay cả những hướng xấu người tuổi Dần cần tránh cũng sẽ được bật mí. Đừng bỏ qua nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà nhé!

Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào khi xây nhà?
Tổng quan về người tuổi Bính Dần

Tổng quan về người tuổi Bính Dần

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cơ bản về người tuổi Bính Dần trước khi đi trả lời câu hỏi Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào.

 • Năm sinh dương lịch: 1986
 • Năm sinh âm lịch: Bính Dần
 • Ngũ hành: Lò Trung Hỏa nghĩa là Lửa ở trong lò 
 • Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Nữ: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

Những người tuổi Dần là những người có đặc tính gan trường và rất độc lập. Họ không ngại khó, ngại khổ và những điều kiện khắc nghiệt khiến những người này ngày một rắn rỏi hơn. Họ là những người hàng đầu trong việc giữ chữ tín và đã muốn làm gì thì làm đến cùng. 

Thế nhưng, hầu như những người tuổi Dần lại không có sự nghiệp và đường công danh quá suôn sẻ. Công việc áp lực và những trục trặc, khó khăn luôn xảy ra với họ khá nhiều. 

Chính vì đường công danh sự nghiệp có trắc trở nên tiền tài của họ cũng không ổn định. Cho dù có kiếm được thì cũng khó mà giữ được. Phải đến khi đến tuổi tứ tuần thì người tuổi Dần mới có thể quản lý được tiền bạc của mình. 

So với đường tiền tài, sự nghiệp, đường tình duyên của người tuổi Dần cũng không có nhiều khởi sắc. Trong đường tình duyên, họ sẽ gặp nhiều biến cố, muộn phiền, phải qua tuổi 30 những người này mới có thể có khởi sắc trong chuyện tình cảm.

Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào khi xây nhà?
Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào?

Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào?

Khi làm nhà, để giảm thiểu những khó khăn trong đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, người tuổi Dần nên xem hướng thật kỹ để xây nhà cho thịnh. Vậy Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào?

Gia chủ Nam tuổi Bính Dần xây nhà hợp hướng nào?

 • Hướng Tây Bắc đối với nam giới tuổi Bính Dần ứng với hướng Diên Niên. Nó có ý nghĩa an yên và ổn định. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia đình gắn kết, thuận hòa với nhau.  
 • Hướng Tây đối với gia chủ Nam sẽ là hướng Thiên Ý tức được trời che chở. Nó mang đến cho gia chủ phước lộc đường con cái và phú quý rất tốt. 
 • Hướng Tây Nam cũng là một hướng tốt gia chủ Nam Bính Dần tham khảo. Đây là hướng Phục vị có ý nghĩa gặp quý nhân phù trợ, gặp người giúp đỡ trong công danh, sự nghiệp. 
 • Hướng Đông Bắc sẽ được liệt vào Sinh Khí đối với gia chủ Nam tuổi Bính Dần. Nó sẽ mang tới tiền tài và danh vọng suôn sẻ hơn cho gia chủ.  

Gia chủ Nữ tuổi Bính Dần xây nhà hợp hướng nào?

 • Hướng Bắc đối với gia chủ Nữ tuổi Bính Dần được vào Phục vị. Nó có ý nghĩa tốt trong việc mang lại cuộc sống bình yên, công việc thuận lợi và an khang cho gia chủ.  
 • Hướng Đông Nam được vào nhóm Sinh Khó mang đến điềm may mắn về tài lộc, tiền tài và danh mục cho nữ gia chủ tuổi Bính Dần. 
 • Hướng Đông đối với nữ chủ tuổi Bính Dần được vào Thiên Y mang ý nghĩa điềm dữ hóa lành và gia chủ sẽ vượt qua được những khó khăn một cách an yên nhất.
 • Hướng Nam  đối với nữ giới tuổi Bính Dần ứng với hướng Diên Niên. Nó có ý nghĩa an yên và ổn định. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia đình gắn kết, thuận hòa với nhau.  

Tuổi Bính Dần gia chủ không nên xây nhà hướng nào?

Ngoài việc nắm rõ những hướng tốt để xây nhà, gia chủ tuổi Bính Dần cũng cần nắm rõ những hướng cần tránh để hạn chế vận hạn trong cuộc sống. Vậy những hướng nào gia chủ tuổi Dần không nên xây nhà?

Với nam giới, gia chủ cần tránh các hướng gồm có:

 • Hướng Bắc
 • Hướng Đông
 • Hướng Nam và Đông Nam. 

Còn với nữ giới Bính Dần, gia chủ cần tránh các hướng gồm có:

 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây Nam và hướng Tây. 
Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào khi xây nhà?
Tuổi Bính Dần gia chủ không nên xây nhà hướng nào?

Tuổi dần hợp hướng nào? Tuổi bính dần hợp hướng nào khi xây nhà? Vấn đề này đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết đến bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn có thể chọn được hướng phong thủy tốt để xây nhà. Từ đó hút được tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình. 

Tham khảo thêm các Tuổi khác khác tại đây

Xem thêm các dự án đang mở bán:

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – SHOPHOUSE – CONDOTEL – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813