Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào? Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào?

Tuổi ngọ hợp hướng nào hay tuổi canh ngọ hợp hướng nào giúp cho gia chủ lựa chọn được hướng nhà phù hợp với phong thủy. Bởi đây được xem là 1 trong những yếu tố quan trọng trong việc an cư lập nghiệp thế nên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ đến cho các anh em tham khảo. Không chỉ thế còn giúp cho gia chủ gặp nhiều vận may và tiền tài, sức khỏe dồi dào trong cuộc sống.

Tìm hiểu về tuổi canh Ngọ hợp hướng nào?

Tổng quan về người tuổi Ngọ

Có thể nói hướng nhà trong phong thủy luôn là 1 trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu. Bởi theo quan niệm thì hướng nhà phù hợp với gia chủ sẽ mang đến những điều thuận lợi, may mắn, tài lộc đến cho gia chủ và gia đình. Vì vậy việc xây nhà xem hướng luôn phải được chỉnh chu để tìm thầy phong thủy tốt về xem hướng.

Hướng tốt được xem là hướng hợp với cung, bản mệnh gia chủ, có thể mang lại nguồn sinh khí dồi dào. Đặc biệt là trong 8 hướng sẽ có 4 hướng tốt đó là Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí, mỗi 1 hướng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau.

Tìm hiểu về hướng tốt cho tuổi canh ngọ?

Điều đầu tiên muốn biết tuổi canh ngọ hợp hướng nào thì người đó cần phải hiểu rõ tổng quan bản mệnh. Vì những người tuổi ngựa họ thích đi đây đi đó, thích học hỏi những điều mới chính vì vậy mà họ có nhiều trải nghiệm. Bên cạnh đó nhờ tính cách thoải mái, thế nên những người thuộc bản mệnh canh ngọ thường có tính cách hòa đồng, năng nổ. Từ đó công việc cũng thuận lợi và may mắn hơn.

Để con người có thể phát huy hết những may mắn trong bản mệnh của mình thì cần phải kết hợp những hướng phong thủy. Thì việc lựa chọn hướng nhà, hướng công ty hay hướng ngồi làm việc sẽ đem lại nhiều may mắn sự nghiệp đến gia chủ. Bên cạnh đó cũng làm giảm bớt những tai ương, sóng gió trong cuộc sống. 

Nam giới tuổi canh Ngọ hợp hướng nào?

Đối với nam giới tuổi Canh Ngọ thì sẽ hợp với hướng Đông Nam hướng này sẽ sinh khí và mang tài lộc về gia chủ. Hướng Đông sẽ giúp cho gia chủ cho gia chủ tránh được những điềm xui rủi. Hướng Nam sẽ giúp gia chủ ổn định mọi sự trong công việc lẫn gia đình. Còn hướng Bắc thì sẽ có quý nhân phù trợ cho gia chủ.

Còn các hướng mà nam giới canh Ngọ cần tránh để gặp điều xui rủi chính là hướng Tây, Tây Bắc, phía Bắc và Đông Nam.

Nữ giới tuổi canh Ngọ hợp hướng nào?

Cũng tương tự như nam giới, nữ giới tuổi canh Ngọ cũng sẽ có 4 hướng với 4 ý nghĩa khác nhau. Hướng Tây sẽ giúp gia chủ ổn định. Tây Nam sinh khí mang đến tài lộc. Tây Bắc khi gia chủ làm ăn sẽ gặp thời thế và được che chở. Còn hướng Đông Bắc ắt sẽ có quý nhân phù trợ. 

Về hướng cần tránh cho nữ giới canh Ngọ chính là các hướng phía Nam, phía Đông, phía Bắc và Đông Nam.

Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào
Những hướng hợp phong thủy cho nam – nữ tuổi canh Ngọ

Tuổi canh Ngọ sẽ hợp màu gì?

Ngoài việc tìm hiểu về hướng hợp thì tuổi canh Ngọ còn hợp với các màu sắc tương sinh là đỏ và hồng do bởi tuổi Ngọ là bản mệnh Thổ. Không chỉ việc chọn hướng nhà mà chọn đúng màu sắc sẽ giúp bạn gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Chính vì vậy bạn nên chọn những bản màu phù hợp tránh chọn những màu sắc tương khác vì sẽ mang đến những điều không may mắn đến với bạn.

  • Màu tương hợp: Những người sinh vào năm canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ hợp với màu vàng, nâu đất. Những màu này sẽ giúp cho gia chủ bổ sung thêm nguồn năng lượng vào bản mệnh Thổ đó, từ đó sẽ thu hút mang đến cát mệnh may mắn.
  • Mùa tương sinh: do thuộc bản mệnh là Thổ chính vì vậy gia chủ sở hữu những vật dụng có màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp gia tăng năng lực tương sinh. Ngoài ra theo phong thủy sẽ giúp kích thích năng lượng và phát huy các màu sắc đó trong bản mệnh của gia chủ hỗ trợ cho công việc, cuộc sống đều thuận lợi.
  • Những màu kiêng kỵ: Những người thuộc mệnh Thổ (sinh năm canh Ngọ) cần tránh màu mệnh Mộc là xanh lá. Bởi Mộc khắc Thổ, nếu như người mệnh Thổ chọn màu xanh lá sẽ gây nguy cơ công việc bị trì trệ không phát triển, cuộc sống tù túng thiếu thốn đủ đường.
Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào
Màu sắc tương hợp – tương sinh- tương khắc tuổi canh Ngọ

Tổng kết

Như vậy là chúng tôi đã mang đến cho những người tuổi ngọ hợp hướng nào hay chính xác là tuổi canh Ngọ hợp hướng nào rồi đó. Chúng tôi còn mang đến thông tin màu hợp với bản mệnh tuổi Canh Ngọ để các bạn có thêm tham khảo.

Xem thêm các dự án đang mở bán:

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813