Tuổi tân hợi hợp hướng nào ? tuổi quý hợi hợp hướng nào ?

Tuổi tân hợi hợp hướng nào ? tuổi quý hợi hợp hướng nào ? .Hướng nhà là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy có thể tác động đến sinh khí trong ngôi nhà. Xác định hướng nhà được dựa vào năm sinh và cung mệnh của gia chủ. Do đó mà trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho mọi người một số hướng tốt cho tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. 

Chọn hướng nhà cho người sinh năm Tân Hợi 1971

Người sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim, nếu như họ có đủ sự tự tin và quyết đoán thì hoàn toàn có thể tạo được những thành công to lớn. Trong công việc họ khá là chậm chạp nhưng chính vì thế mà họ lại là người khá kỹ tính và chắc chắn. Và để có thể thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống thì bạn có thể tham khảo một số hướng nhà tốt sau đây: 

Đối với nam mạng

 • Tây Bắc: giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia định có được cuộc sống và công việc khá ổn định, sức khỏe dồi dào.
 • Đông Bắc: hướng nhà này được đánh giá là vô cùng tốt cho nam tuổi này vì sẽ có thể thu hút được công danh và tài lộc cho gia chủ. 
 • Tây: khi xây dựng nhà hướng này thì gia chủ sẽ có được cuộc sống gia đình khá là viên mãn, hạnh phúc. Trong công việc thì luôn có quý nhân phù hộ để vượt qua khó khăn. 
 • Tây Nam: bố trí nhà theo hướng này thì sẽ nhận được nhiều luồng sinh khí có lợi, giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe của cả gia đình. 
Tuổi tân hợi hợp hướng nào ? tuổi quý hợi hợp hướng nào ?
Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Đối với nữ mạng

 • Bắc: đây là hướng giúp cho gia chủ nhận được rất nhiều tài lộc và may mắn trong công việc cũng như là cuộc sống. 
 • Đông: nữ tuổi Tân Hợi khi xây nhà hướng Đông sẽ rất tốt về đường sức khỏe, con cái, gia đình và được hưởng phúc khi về già. 
 • Nam: hướng này sẽ góp phần mang lại nhiều may mắn cho gia chủ trong vấn đề sự nghiệp và tình yêu. Gia đình, con cái luôn luôn ngoan ngoãn và mạnh khỏe. 
 • Đông Nam: xây nhà hướng Nam sẽ giúp cho nữ tuổi Tân Hợi nhận được nhiều sức mạnh về tinh thần. Có quý nhân phù trợ cho cả trong công việc, cuộc sống và con cái. 

Hướng tuổi Tân Hợi nên tránh

Một số hướng nhà mà gia chủ Tân Hợi cần phải lưu ý để tránh đó chính là: hướng Bắc (tuyệt mệnh), hướng Đông (họa hại), hướng Nam (lục sát), hướng Đông Nam (ngũ quỷ). 

Chọn hướng nhà cho người sinh năm Quý Hợi 1983

Những người sinh năm Quý Hợi la những người thuộc mệnh Thủy – nước biển lớn. Do đó mà những người tuổi này thường có tính cách ngay thẳng, hiền lành, thường xuyên giúp đỡ người xung quanh. Họ có sẵn tố chất thông minh nên có thế dễ dàng thích ứng mà nắm bắt cơ hội, đường công danh thăng tiến rộng mở.

Người tuổi này phù hợp với một số màu sắc như sau: xanh dương, đen, trắng, xám, ghi,… Sau đây là một số hướng nhà tốt cho các bạn tham khảo: 

Tuổi tân hợi hợp hướng nào ? tuổi quý hợi hợp hướng nào ?
Lựa chọn hướng nhà theo tuổi của gia chủ

Đối với nam mệnh

 • Tuổi quý hợi hợp hướng nào Tây: khi xây nhà hướng này thì gia chủ sẽ có được cuộc sống ổn định, an bình và ít khi gặp phải trắc trở hay khó khăn trong cuộc sống. 
 • Đông Bắc: nam nhân sinh năm Quý Hợi khi xây nhà hướng này sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh. 
 • Tây Nam: nếu như làm nhà hướng Tây Nam thì con đường sự nghiệp của người tuổi này sẽ vô cùng thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. 
 • Tây Bắc: hướng nhà này sẽ giúp gia chủ thuận lợi về đường con cái, công việc và sức khỏe. 
Tuổi tân hợi hợp hướng nào ? tuổi quý hợi hợp hướng nào ?
Cách chọn hướng nhà cho tuổi Quý Hợi 1983

Đối với nữ mạng

 • Tuổi tân hợi hợp hướng nào Tây Bắc: hướng này sẽ giúp cho nữ gia chủ tuổi Quý Hợi có được nhiều may mắn trong việc kinh doanh, đường tiền tài rộng mở. 
 • Đông Bắc: xây nhà hướng Đông Bắc góp phần làm cho quan hệ của gia đình của bên trong lẫn bên ngoài đều trở nên tốt đẹp, hòa thuận. 
 • Tây: hướng này rất phù hợp để bố trí bàn làm việc vì chúng giúp củng cố tinh thần, tốt cho đường sự nghiệp và học hành. 
 • Tây Nam: hướng này giúp cho nữ gia chủ nhận được nhiều may mắn và quý nhân phù trợ trong cuộc sống. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất của chúng tôi về những hướng nhà tốt nhất cho tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chi tiết nhất về hướng nhà cho tất cả các bạn.

Tham khảo thêm các Tuổi khác khác tại đây.

Xem thêm các dự án đang mở bán:

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – SHOPHOUSE – CONDOTEL – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813