Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào? Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào?

Tuổi tuất hợp hướng nào luôn được nhiều người quan tâm khi muốn khai quan xây nhà dựng xưởng. Với những gia chủ thuộc tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào là điều muốn biết, bởi vì mỗi bản mệnh đều có những vận mệnh riêng biệt. Mỗi người cần nắm rõ được bản mệnh của mình để giúp cải mệnh thuận lợi đủ điều. Ngược lại nếu như bạn không phòng tránh thì sẽ gặp hậu quả khó lường. 

Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào
Tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

Tổng quan về tuổi Tuất

Việc xác định và dựa vào phong thủy khi làm 1 việc lớn nào đó như xây nhà, lập gia đình,…. Thì việc chọn hướng xây nhà để tạo nên 1 tổ ấm thuận hòa, hạnh phúc còn phải đủ đầy thật sự là 1 điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy đối với những người tuổi Tuất sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu.

Người ta thường sẽ dựa vào những hướng tốt để đặt hướng cửa chính của ngôi nhà, nơi đặt bàn làm việc, hướng đặt phòng ngủ,… Còn những hướng xấu sẽ dùng các vật phong   thủy trấn áp nhằm kích thích, hóa giải vận đen đến cho gia chủ.

Hướng nhà hợp với tuổi Nhâm Tuất để vận may kéo đến?

Do là người có bản mệnh thuộc Đại Hải Thủy, chính vì vậy mà người sinh năm Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều sóng gió. Từ nhỏ đã gặp khó khăn trong việc học hành, tuy nhiên chỉ cần có cố gắng thì sẽ là người thành tài. Thế nhưng cũng có 1 số người đã phải ra đời sớm để bươn chải kiếm sống mưu sinh.

Ngoài ra do bản mệnh của tuổi Nhâm Tuất thế nên sẽ gặp bất trắc về tài vận, về công danh sẽ không mấy thuận lợi. Thế nhưng do cầm tinh con chó, và tuổi này lại là những người chịu khó nếu có thể xác định được hướng làm ăn tiền tài sẽ tự động kéo đến giúp cho nửa đời còn lại của gia chủ đạt thành công.

Nam tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

Nếu như chọn hướng Bắc gia chủ sẽ có được những mối quan hệ trong gia đình hòa hợp không cãi vã, tranh đấu với nhau. Hướng Đông sẽ mang đến nhiều tài lộc, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Hướng Nam sẽ mang đến sức mạnh tinh thần, mang nhiều tiến bộ bản thân mà may mắn trong thi cử. Còn về hướng Nam sẽ giúp gia chủ cải thiện vấn đề về sức khỏe.

Ngoài ra còn có những hướng xấu mà nam gia chủ cần phòng tránh để tránh gặp tai họa, vận đen đeo bám mình như: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, Hướng Tây và Tây Nam.

Nữ tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

Nữ giới nếu chọn hướng Tây xây nhà thì sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc cũng như danh tiếng để thăng quan tiến chức. Hướng Tây Nam sẽ giúp các mối quan hệ trong gia đình được củng cố và yêu thương nhau như vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn,…Hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ củng cố được sức mạnh tinh thần và con đường thi cử thuận lợi. Hướng Đông Bắc sẽ giúp cho nữ gia chủ cải thiện được sức khỏe.

Bên cạnh đó nữ gia chủ cũng có 4 hướng cần tránh xa không nên chọn kẻo sẽ bị thất bại và xui rủi sẽ bám lấy như: Hướng Bắc, Hướng Đông, Hướng Đông Nam, Hướng Nam.

Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào
Gia chủ sinh năm Nhâm Tuất hợp các hướng nào?

Những người tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?

Đối với nam giới tuổi Nhâm Tuất sẽ hợp với các màu tương sinh như xanh lá do bản mệnh thuộc hành Hỏa, màu tương hợp sẽ là màu đỏ do Mộc sinh Hỏa và màu tương khác là màu trắng, xám ghi do Hỏa khắc Kim.

Đặc biệt là kỵ những màu thuộc Thủy do Thủy Khắc Hỏa như màu xanh biển, màu đen.

Với nữ giới thuộc tuổi Nhâm Tuất thì do hợp bản mệnh Kim vì vậy các màu tương sinh sẽ lad màu nâu, vàng. Màu tương hợp sẽ là màu trắng, xám, ghi và màu tương khắc là màu xanh lá.

Bên cạnh đó các màu sắc mà nữ giới Nhâm Tuất sẽ kỵ sẽ là những màu thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim là đỏ, hồng, tím, cam.

Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào
Bảng màu hợp với tuổi Nhâm Tuất

Tổng kết

Trong bài viết tuổi Tuất hợp hướng nào hay người tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào là tốt phù hợp, mang đến tài vận may mắn sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúng tôi đã tổng hợp và mang đến những thông tin bổ ích này đến cho người Nhâm Tuất tham khảo.

Xem thêm các dự án đang mở bán:

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813