Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản 2022

Tuyển dụng chuyên gia môi giới Bất động sản hàng đầu Việt Nam và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành tỷ phú BĐS.

– Bạn lo lắng vì yêu cầu công việc quá cao? Ở Đất Xanh, chỉ cần bạn có khát vọng lớn, đam mê làm giàu, sẵn sàng xông pha, cháy hết mình với công việc là đủ.

Hưng Thịnh Land là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc vì mục đích kiến tạo nên những công trình vĩ đại góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

Hoa Hồng hấp dẫn nhất thị trường, cơ hội thăng tiến trong công việc nếu đạt kết quả tốt. Hưng Thịnh Land tuyển dụng nhân viên kinh doanh BĐS, sản phẩm đa dạng, tập đoàn uy tín. Cơ hội kiếm tiền đổi đời. Hoa hồng đến 4%/ sản phẩm. Sản phẩm dồi dào.

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản 2022
Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản 2022

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản 2022

Phòng tuyển dụng tập đoàn Hưng Thịnh xin chào các bạn ứng viên, cảm ơn các bạn đã chọn trang tin tuyển dụng của chúng tôi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Thu nhập cứng: 6 – 15 triệu/tháng

Hoa hồng: 30 – 90 triệu/sản phẩm

Sản phẩm: 15.000 sản phẩm cho năm 2021. Đa dạng: Nhà phố, Căn hộ

Thị trường: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Quốc…

Đào tạo: Lò đào tạo của cả thị trường BĐS TPHCM

YÊU CẦU: – Dám nói dám làm – Dám là người dẫn đầu trong hàng ngũ kinh doanh – Dám vượt qua mọi giới hạn bản thân – ƯU TIÊN có kinh nghiệm Bất Động Sản.

Tuyển dụng NVKD Bất động sản.

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản
Tuyển dụng NVKD Bất động sản.

Tuyển dụng NVKD Bất động sản Khi ứng tuyển vào công ty, các bạn sẽ làm việc theo thời gian hành chính từ 8h-17h30 vào T2-T6 và 8h-12h vào T7 hàng tuần. Tuy nhiên về vấn đề thời gian, công ty hoàn toàn có thể linh động cho các bạn bởi đối với nhân viên tư vấn, doanh số mới là điều quyết định. CoinJoin

Cái bạn cần là một tinh thần năng động, nhiệt huyết và dám đương đầu với thử thách, không ngại khó ngại khổ, trung thực, thẳng thắn và cầu tiến. Hãy luôn là chính mình và thể hiện cho chúng tôi thấy sự quyết tâm của bạn, chúng tôi sẽ không ngần ngại để cho bạn một cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Hưng thịnh Topenland.

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản
Tuyển dụng NVKD Bất động sản.

propertyx luôn tự hào là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên. Khi được làm nhân viên chính thức của công ty, Tuyển dụng NVKD Bất động sản các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi về bảo hiểm, phụ cấp cơm trưa, tham dự các chương trình Team building, du lịch hàng năm, lương tháng 13, tham dự CLB thể thao miễn phí, tổ chức sinh nhật định kỳ và các khoản tiền thưởng không giới hạn.

Tập Đoàn Hưng Thịnh Tuyển Dụng – Hưng Thịnh Tuyển Dụng

Sau khi trúng tuyển, các bạn sẽ nhận được Thư mời nhận việc của Hưng Thịnh. Bộ phận nhân sự sẽ liên lạc với bạn trúng tuyển và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục thử việc. Tùy vào vị trí, thời gian thử việc thông thường là 60 ngày. Sau thử việc thành công, bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá, nếu đạt yêu cầu đơn vị sẽ ký hợp đồng để bạn trở thành nhân viên chính thức của Đất Xanh.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 066 813 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0903066813