Văn phòng Đăng ký đất đai Khánh Hòa tạm dừng chia tách thửa đất

Văn phòng Đăng ký đất đai Khánh Hòa đề nghị các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại các huyện, thị xã, thành phố tạm dừng việc bố trí diện tích để mở lối đi chung, sử dụng chung khi thực hiện thủ tục chia tách thửa đất cho đến khi có Quyết định, quy định tách thửa mới.

Văn phòng Đăng ký đất đai Khánh Hòa tạm dừng chia tách thửa đất

Kính gửi: Các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa tại Văn bản số 664/UBND XDNĐ ngày 19/01/2022 và hướng dẫn của Sở Tài nguyên và Môi trường tại Văn bản số 124/STNMT.

Văn phòng Đăng ký đất đai Khánh Hòa tạm dừng chia tách thửa đất
Văn phòng Đăng ký đất đai Khánh Hòa

-CCQLĐĐ ngày 10/01/2022. Văn phòng Đăng ký đất đai Khánh Hòa đề nghị các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại các huyện, thị xã, thành phố tạm dừng việc bố trí diện tích để mở lối đi chung, sử dụng chung khi thực hiện thủ tục chia tách thửa đất cho đến khi có Quyết định.

quy định tách thửa mới. Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai Khánh Hòa đề nghị các Chi nhánh nghiêm túc thực hiện.. Nơi nhận: (VBĐT) – Như trên; – Lưu: VT. PKTĐC, Viên KT.GIÁM ĐỐC PHÓ GIÁM ĐÓC VEN VA MOI TRUONG VAN KHÁNH HÒA Võ Ngọc Quang.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM 

 MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE –  DỰ ÁN – KHÁNH HÒA

Fanpage dự án  https://www.facebook.com/propertyxvncom/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813