VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu?

3 Loại Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home? Giá Bán Bao Nhiêu? VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu? dự án NOXH Happy Home, nhà ở xã hội vinhomes hà nội, Vinhomes sẽ trú trọng đầu tư các dự án Happy Home tại các vùng ven của những thành phố lớn, đông dân như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng… Và theo kế hoạch trước mắt sẽ xây dựng tại Hà Nội và TP.HCM.

Xem thêm

Dự án VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu?

Theo kế hoạch CTCP Vinhomes (Chủ đầu tư Vinhomes) có kế hoạch xây dựng 500.000 căn nhà ở xã hội có thương hiệu Happy Home trong 5 năm tới.

Các dự án nhà ở xã hội Happy Home Vinhome sẽ được Công ty Vinhomes xây dựng khắp toàn quốc, tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng… Trong đó, dự án Happy Home Hà Nội và dự án Happy Home TP.HCM sẽ được VinGroup triển khai đầu tiên.

Về tiến độ xây dựng Happy HomeChủ đầu tư Vinhomes hiện đã nộp đơn xin triển khai một số dự án nhà ở xã hội Happy Home tại thành phố Hà Nội và Happy Home tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Vinhomes cũng xúc tiến triển khai xây dựng những phần đất NOXH sẵn có trong các dự án của Vinhomes hiện có. Dự kiến, các tòa nhà đầu tiên của Happy Home sẽ được triển khai vào tháng 8/2022 và có thể đưa vào sử dụng ngay vào tháng 6/2023.

3 Loại Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home? Giá Bán Bao Nhiêu? VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu? dự án NOXH Happy Home
Dự án VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu?

Giá Bán Nhà Ở Xã Hội Happy Home bao nhiêu ?

  • Giá bán Happy Home loại 1: chung cư diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép, trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng có giá bán 300 triệu đồng.
  • Giá bán Happy Home loại 2: chung cư diện tích từ 30 – 50 m2, nằm trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng có giá bán từ 400 – 700 triệu đồng.
  • Giá bán Happy Home loại 3: nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70 m2 có giá bán tối đa 950 triệu đồng.

Điều kiện để Mua Nhà Ở Xã Hội Của Vinhomes ra sao ?

“Chúng tôi khẳng định 100% các căn nhà sẽ đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng”, ông Hoa nhấn mạnh.

Theo quy định của luật nhà ở xã hội, chủ đầu tư Vinhomes phải cung cấp đầy đủ hồ sơ, thông tin về dự án Happy Home và phải được công bố công khai, báo cáo bằng văn bản về tổng số căn hộ sẽ bán, cho thuê, cho thuê mua, thời điểm bắt đầu mở bán (hoặc cho thuê, hoặc cho thuê mua). Người lao động thuộc đối tượng được mua NOXH Happy Home và có nhu cầu sẽ nộp hồ sơ đến chủ đầu tư Vinhomes.

Từ đó, chủ đầu tư Vinhomes sẽ xem xét hồ sơ, sàng lọc và lập danh sách các đối tượng được mua, (hoặc thuê, hoặc thuê mua) nhà ở Happy Home,. Sau đó, Vinhomes gửi danh sách đối tượng dự kiến được giải quyết đã qua sàng lọc theo thứ tự ưu tiên về Sở Xây dựng của địa phương để tiếp tục kiểm tra, loại trừ.

Vinhomes cũng cho biết sẽ tổ chức mở bán các dự án Happy Homes trực tiếp, công khai. Mọi hồ sơ đăng ký sẽ được thẩm định trước khi trình lên các Sở Xây dựng địa phương để xin phép.

3 Loại Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home? Giá Bán Bao Nhiêu? VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu? dự án NOXH Happy Home
Mô Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home

Các Loại Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home?

Dự án nhà ở xã hội Vinhomes cho biết, theo quy hoạch NOXH Happy Home gồm 3 loại. Loại 1, với giá bán gần 300 triệu đồng, là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép. Loại 2 là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng, diện tích từ 30 – 50 m2, với mức giá 400 – 700 triệu đồng. Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70 m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng. Tuy nhiên, loại hình liền kề sẽ không nhiều vì Vinhomes đặt ưu tiên cho việc xây dựng các căn hộ cao tầng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.

Nhà ở xã hội của Vingroup giá bao nhiêu và khi nào được triển khai?

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup), ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT Vinhomes đã công bố kế hoạch xây dựng 500.000 căn nhà ở xã hội dưới 1 tỷ trong vòng 5 năm tới. Đây là thông tin rất vui cho thị trường bất động sản trong bối cảnh thu nhập của người dân không theo kịp tốc độ tăng giá nhà đất như hiện nay.

3 Loại Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home? Giá Bán Bao Nhiêu? VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu? dự án NOXH Happy Home
thiết kế Nhà ở xã hội của Vingroup

Nhà ở Xã Hội Happy Home Vinhomes Của Vingroup

Các khu nhà ở xã hội vingroup Happy Town được xây dựng ở các tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp ( trừ 2 nơi là Hà Nội và Hồ Chí Mình đã triển khai rất nhiều rồi ) để cung cấp chỗ ở cho công nhân các KCN.

Đầu tiên sẽ xây dựng ở 3 tình thành đó là Bắc Ninh , Bình Dương và Đồng Nai có nhiều KCN và người ngoại tỉnh đến để làm việc ( chung cư Happy Town Bắc Ninh , Happy Town Bình Dương và Happy Town Đồng Nai ) , . Chắc chắn sẽ xây dựng các tòa nhà chung cư Happy Town gần nơi làm việc của công nhân để thuận lợi cho việc đi làm hàng ngày.

Thiết kế căn hộ noxh vingroup

Các căn hộ nhà ở xã hội Vingroup được xây với diện tích từ 30m2 trở lên cho đến khoảng 70m2 . Thiết kế các căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ , bố trí hợp lý đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống.

Happy Home – Dự án Nhà Ở Xã Hội “Full Tiện Ích” Đầu Tiên của vingroup

Theo ông Phạm Thiếu Hoa – Chủ tịch Vinhomes cho biết: Các dự án khu đô thị Happy Home được phát triển theo mô hình nhà ở xã hội “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam.  Happy Home sẽ hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với các dự án NOXH hiện có.

NOXH Happy Home của Vinhomes được đầu tư hệ sinh thái tiện ích đầy đủ, tiện lợi, và đảm bảo chất lượng sống tốt cho cộng đồng dân cư, như: khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Hôm qua, thị trường “dậy sóng” khi Tập đoàn Vingroup, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tuyên bố tham gia phân khúc nhà ở xã hội với 500.000 căn, giá dưới 1 tỉ đồng/căn.
Giá từ 300 triệu-950 triệu đồng/căn.

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) tổ chức sáng qua (12.5), ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT công ty, đã tiết lộ về chiến lược phát triển các dự án nhà ở xã hội (NOXH) của Vinhomes. Đây được giới thiệu là một trong những định hướng chiến lược mới của Vinhomes trong thời gian tới.

Vinhomes Tây Mỗ thiết kế căn hộ có những phòng chức năng nào?

Dự kiến Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được quy hoạch với quy mô 280 ha, các tòa căn hộ cao từ 33-38 tầng và các căn hộ sẽ có diện tích từ 25-90m2. Với diện tích như vậy khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn căn hộ mà mình yêu thích, diện tích phù hợp với bản thân cũng như gia đình.

Căn hộ của khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ đẳng cấp giữa lòng Hà Nội sẽ được chia làm các loại đa dạng như: Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ thiết kế có 2 phòng ngủ và căn hộ thiết kế có 3 phòng ngủ.

3 Loại Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home? Giá Bán Bao Nhiêu? VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu? dự án NOXH Happy Home

Căn hộ Studio tại chung cư Vinhomes Tây Mỗ

Đây là loại căn hộ hiện đại được bố trí thiết kế phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng khách trong một khoảng không gian nhất định, phòng ngủ không có vách ngăn. Diện tích từ 25 – 34m2, đây là loại căn hộ phù hợp với những người độc thân, đôi vợ chồng mới cưới hoặc các nhà đầu tư.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Tây Mỗ:

Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng giặt đồ và 1 nhà vệ sinh. Căn hộ 1 phòng ngủ thường phù hợp với những người độc thân, muốn tìm một nơi an cư có không gian thoáng đãng, thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Tây Mỗ:

Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ,  1 phòng giặt đồ và 2 nhà vệ sinh. Căn hộ thiết kế phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, gia đình có con nhỏ muốn tìm một môi trường sống năng động, thoải mái, tốt nhất cho thế hệ con em mai sau.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Tây Mỗ:

Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng giặt đồ, 2 nhà vệ sinh. Nếu gia đình bạn đang sinh sống có 3 thế hệ trở lên thì căn hộ 3 phòng ngủ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý dành cho bạn.

Dưới sự nghiên cứu tỉ mỉ, bàn tay tài hoa cùng bộ óc sáng tạo các nhà kiến tạo đã thiết kế nên bản vẽ với những căn hộ vô cùng tuyệt vời. Không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thiết kế, môi trường không gian sống mà còn đáp ứng nhu cầu về phong thủy.

Loại Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home? Giá Bán Bao Nhiêu? VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu? dự án NOXH Happy Home.

Dự kiến tất cả các căn hộ Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được thiết kế đẹp, vuông vắn, hướng cửa chính Đông Nam, nhiều cửa sổ cùng ban công rộng thoáng mát. Không chỉ mang đến cho bạn một căn hộ thông thoáng, không gian thoải mái, khi trời trong lành mà còn giúp chủ hộ luôn luôn khỏe mạnh, sự nghiệp phát triển và thịnh vượng.

3 Loại Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home? Giá Bán Bao Nhiêu? VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu? dự án NOXH Happy Home

khách hàng hay tìm Kiếm Về Happy Home

HappyHome, Happy Home của Vingroup, Happy Home Vinhome ở đâu. Happy Home Bình Dương, Happy Home Tphcm, Happy Home Hà Nội, Happy Home Hải Phòng ,Happy Home Quảng Ninh. Happy Home Đà Nẵng , Happy Home Cà Mau, Happy Home lừa đảo.

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE – DỰ ÁN – NHÀ Ở XÃ HỘI VINGROUP

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

>> Tìm hiểu thêm các dự án bất động sản khác
1. Biệt thự biển Merry land hải giang quy nhơn
2. Dự án Sapung Residences Bảo Lộc
3. Căn  hộ đồi dừa vũng tàu

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 066 813 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0903066813