Dự án Vinpearl Quy Nhơn bao giờ khai trương?

Vinpearl Quy Nhơn bao giờ khai trương luôn là dự án nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay. Có những khách hàng đã gọi điện hỏi ” Quy Nhơn có Vinpeal không?”, “Dự án bao giờ khai trương?”; … Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc ấy cho quý khách hàng được rõ.

Tham khảo thêm >>

Quy nhơn có Vinpearl không?

 • Câu trả lời tất nhiên là có. Dự án Vinpearl đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.
 • Khu phức hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn. Dự án tọa lạc tại Mũi Tấn, Bán đảo Nhơn Hội thuộc thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Đây là 1 vị trí được thiên nhiên ban tặng cho địa thế vô cùng đắc địa. Khi mà có lưng tựa núi Phương Mai, mặt hướng biển Hải Giang.
Vinpearl quy nhơn khi nào khai trương
Vinpearl quy nhơn khi nào khai trương

Dự án Vinpearl Quy Nhơn bao giờ khai trương ?có cáp treo du lịch không?

 • Để thuận tiện thì việc xây dựng Cáp treo vượt biển dài 1,5km đã được thi công. Và trở thành là một trong Các hạng mục chính của Vinhomes Hải Giang Quy Nhơn, hệ thống cáp treo vượt biển Quy Nhơn được Thiết kế nối từ Mũi Tấn – ngay eo biển hạ tầng Xuân Diệu qua bán đảo Phương Mai gần Tượng đài Trần Hưng Đạo sau đó xuống khu vực thôn Hải Giang.
 • Vinpearl Quy Nhơn bao giờ khai trương cáp treo này được mô phỏng theo mô hình cáp treo Vinpearl Nha Trang, với chiều cao 55m, từ 3 – 5 cột, vận chuyển khoảng 800 người/giờ, với 35-40 lồng cabin, vận tốc tối đa 6m/s.
 • Đây là chiếc cáp treo đầu tiên tại Bình Định, được đầu tư quy mô, sang trọng. Với hệ thống cáp treo này, Vingroup được kỳ vọng sẽ tạo phải một bước đột phá lớn trong ngành du lịch ở Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng.

Xem thêm thông tin về : 

Công viên Mũi Tấn Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn khi nào khai trương?

 • Vinpearl Quy Nhơn bao giờ khai trương cùng với nhiều dự án – được ví như là một mỏ vàng về cơ hội đầu tư cũng như quyền lợi khi sở hữu biệt thự, khu nghỉ dưỡng ở đây. Đây được đánh giá là một dự án khá lớn nhằm góp phần thực hiện chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020.
 • Với lợi thế về địa hình, Dự án Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn hội tụ Một Số Tiện Ích hàng đầu hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng. Dự Án này được Nội Thất tương tự như Vinperal Nha Trang trước đó mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng. Tuy nhiên, quy mô, Nội Thất và sự thuận lợi của Dự Án này đều được đánh giá cao hơn.
Bến du thuyền dự án Mũi Tấn

khu kết nối hải giang và Vinpearl Quy Nhơn bao giờ khai trương

 • Ngoài Một Số khu nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, Một Số nhà hàng Khu Vực Ngủ Nghĩ đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, sân golf An Toàn 18 lỗ, khu vui chơi giải trí, Công Viên cây xanh, Công Viên nước, Một Số khu spa chăm sóc sắc đẹp… Đặc biệt tại đây, hệ thống khuôn viên nhạc nước được Đầu Tư xây dựng khá quy mô hoành tráng đem lại sự bất ngờ cho người sử dụng.
 • Cáp treo nối từ đất liền qua khu vui chơi du lịch nghỉ dưỡng Dự án Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn đang chuẩn bị Một Số bước cuối cùng để thi công, nối liền từ Hạ Tầng Xuân Diệu gần góc Phan Kế Bính qua khu Hải Giang ngay gần tượng đài Trần Hưng Đạo.
 • Khu vui chơi giải trí Vinpearlland danh tiếng đã có mặt tại Nha Trang, Phú Quốc sẽ được Đầu Tư xây dựng tại Dự án Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn với quy mô và Một Số trò chơi Đẹp đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách du lịch và Người Dân trong khu vực lân cận Dự Án.
 • Sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của khách du lịch nghỉ dưỡng tại Dự án Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn.

Vinpearl Quy Nhơn bao giờ khai trương ngoài ra không thể không nhắc Kết Nối Một Số Tiện Ích khác như nhà hàng, bar cà phê trên biển, khu spa chăm sóc sắc Đẹp và Một Số Tiện Ích khác đáp ứng hầu hết Một Số nhu cầu vui chơi giải trí cho du khách.

Xem thêm thông tin về : 

5/5 - (2 bình chọn)

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  0903066813