Đất nền thành phố Đồng Xoài | Dự án Ruby City hút nhà đầu tư

Bình Phước là Tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với Tp.HCM. Có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành. Sông Sài Gòn, Đồng Nai và được xem là nơi đại bàng về làm tổ. Do đó, các giải pháp về hạ tầng giao thông liên kết vùng đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Chính điều này tạo đà cho thị trường bất động sản trong tương lai. Làn sóng đầu tư đất nền thành phố Đồng Xoài trở nên rầm rộ thời gian gần đây. Các nhà đầu tư “nhạy bén” đã nắm bắt được “vùng trũng” để “vớt cá bơi vào bể”.

ruby-city-binh-phuoc

Đất nền Thành Phố Đồng Xoài tại sao là hút khách?

So với các vùng ven khác thị trường bất động sản, đặc biệt là đất nền Bình Phước luôn nóng sốt cực độ. Nổi bậc là đất nền thành phố Đồng Xoài và các huyện vùng ven như Đồng Phú, Chơn Thành. Và có thể nói đây là thời điểm chín mùi để các nhà đầu tư chốt các quyết định của mình tại địa phương này.

Làn sóng đầu tư của các “ông lớn” Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Vingroup, Đại Nam… cũng tạo nên thế mạnh lâu dài cho Bình Phước. Đó chính là lý do, rất nhiều nhà đầu tư lâu năm “nhạy bén”, nhìn rõ thị trường. Họ đang có xu hướng tìm về đây để đón sóng trong dài hạn.

Ngoài những tên tuổi quen thuộc như Hoài Sơn land, Bình Phước land, S Gold, Đức Anh, Đất vàng, Nam Á. Nay đã xuất hiện thêm nhiều tên tuổi mới như Bảo Lộc land, Đức Phát, Phúc Thịnh, Lộc Sơn Hà…. đã góp phần khuấy động thị trường bất động sản Bình Phước. Mảnh đất nhiều tiềm năng đang được thức tỉnh.

Thông tin chi tiết đất nền Thành Phố Đồng Xoài – Dự án Ruby City Bình Phước xem Tại Đây

Đất nền Thành Phố Đồng Xoài nóng sốt nhờ yếu tố nào?

Suốt nhiều năm qua, Bình Phước liên tục đầu tư xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nâng cao khả năng kết nối của khu vực. Do đó đất nền thành phố Đồng Xoài liên tục hưởng lợi và được các nhà đầu tư đánh giá cao

Kể từ khi mới tách ra khỏi Bình Dương vào năm 1997. Bình Phước có xuất phát điểm là một tỉnh nghèo. Sau hơn hai thập kỷ, tỉnh thành này đã có những bước phát triển bứt phá ngoạn mục. Tỉnh Bình Phước là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sở hữu đầy đủ các yếu tố về thiên nhiên – con người. Bình Phước có rất nhiều tiềm năng để vươn lên phát triển mạnh mẽ.

Hàng loạt các công trình giao thông quan trọng đang ngày càng được hoàn thiện và triển khai như:

Tuyến đường Bình Phước – Tân Vạn xuyên suốt các khu công nghiệp với cảng biển Thị Vải – Cái Mép. Và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Chơn Thành – Ðắk Nông, Ðồng Phú – Bình Dương.

Dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư.

Quốc lộ 14 C kết nối Ðắk Nông với Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Dự án ĐT 741 mở rộng; Cảng cạn Hoa Lư; Cầu kết nối Đồng Nai…

Thông tin chi tiết đất nền Thành Phố Đồng Xoài – Dự án Ruby City Bình Phước xem Tại Đây

Đất nền Thành Phố Đồng Xoài còn hút nhà đầu tư nhờ yếu tố nào?

Về nguồn nhân lực tại khu vực, nơi đây đang thu hút lượng lớn người lao động từ nhiều tỉnh khác đến lập nghiệp. Tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào, với chi phí nhân công rẻ. Đây chính là nguồn cầu cho thị trường bất động sản đất nền Thành Phố Đồng Xoài trong tương lai.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khiến đất nền pháp lý rõ ràng tại Bình Phước được săn đón mạnh mẽ. Nhất là ở thời điểm này xuất phát từ việc khan hiếm nguồn cung “sạch”. Việc UBND Tỉnh quản lý chặt chẽ về đất đai, và các dự án bất động sản thời gian gần đây. Đã khiến các sản phẩm đất nền trở nên khan hiếm. Do đó, những dự án có 1/500 nhận được sức mua khá tốt từ thị trường. Trong khi đó, những sản phẩm nhỏ lẻ với số lượng không nhiều. Cũng là tâm điểm quan tâm của các nhà đầu tư lẻ có dòng vốn khiêm tốn.

Thông tin chi tiết đất nền Thành Phố Đồng Xoài – Dự án Ruby City Bình Phước xem Tại Đây

Thị trường bất động sản Bình Phước hiện nay ra sao?

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, đất nền Thành Phố Đồng Xoài và các huyện vùng ven như Đồng Phú, Chơn Thành, Phú Riềng. Đã xuất hiện thêm nhiều sàn phân phối bất động sản. Với số lượng nhân viên kinh doanh (Sales) ngày càng tăng nhằm hỗ trợ khách hàng săn tìm sản phẩm.

Những yếu tố trên mà thị trường bất động sản ở Bình Phước đã được khởi động sớm hơn và đang dần nóng lên mỗi ngày. Không chỉ khởi động sớm hơn chu kỳ hàng năm mà đối tượng khách hàng cũng đa dạng, phong phú hơn.

Ngoài những khách hàng tại chỗ còn có thêm nhiều khách hàng đầu tư bất động sản sành sỏi. Họ đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và nhiều địa phương khác. Khách hàng cũng không quan tâm nhiều đến đất rẫy, đất sào như những năm trước. Mà quan tâm đến các dự án chỉnh chu về pháp lý, có đầy đủ không gian sống. Gần các khu công nghiệp hoặc theo hướng giãn dân của “thành phố” Đồng Xoài về phía Đông. Dự án Ruby City Bình Phước sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết đất nền Thành Phố Đồng Xoài – Dự án Ruby City Bình Phước xem Tại Đây

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐA QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN ĐẤT NỀN – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ RUBY CITY BÌNH PHƯỚC VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903 066 813

Tìm hiểu thêm đất vườn Tại đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813