Dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai dự án nhà ở xã hội. Bài toán nhà ở cho người thu nhập thấp, gần đây các tập đoàn lớn đã vào cuộc Từ đầu năm nay, Tập đoàn Hưng Thịnh, Vingroup, Novaland… lần lượt công bố xây hàng trăm nghìn căn nhà ở xã hội, nhà ở vừa túi tiền cho người lao động.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã đẩy mạnh định hướng phát triển nhà ở xã hội, nhà ở vừa túi tiền dành cho người lao động. Gần nhất, sau Hội nghị ngày 1/8, nhiều tập đoàn lớn đã công bố thông tin xây dựng nhà ở xã hội. Có thể kể đến Vingroup cam kết 500.000 căn, Novaland cũng cho biết nhận nhiệm vụ đầu tư xây dựng 200.000 căn tại các tỉnh thành phía Nam và trọng tâm là TP.HCM. Các doanh nghiệp khác như Him Lam, Sun Group, Bitexco… cũng tham gia hưởng ứng mục tiêu chung của Chính phủ.

triển khai dự án nhà ở xã hội
Dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Hưng Thịnh

Dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Hưng Thịnh ở đâu ?

Sớm nhất trong năm nay phải kể đến Tập đoàn Hưng Thịnh: Vào tháng 1/2022, Tập đoàn này công bố Sáng kiến Nhà ở vừa túi tiền. Trên cơ sở đó, Hưng Thịnh đã kết hợp với Tập đoàn Gỗ Trường Thành và Đồng Tâm Group, huy động nguồn lực chung của toàn bộ chuỗi giá trị bất động sản: từ quỹ đất, ý tưởng, quy hoạch, thiết kế, nguyên vật liệu, Dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Hưng Thịnh thiết bị, giải pháp kỹ thuật, giải pháp thi công, giải pháp quản trị dự án… cho đến khi hình thành được căn nhà. Mục tiêu của sáng kiến là tạo ra những ngôi nhà đảm bảo chất lượng, có giá thành phù hợp với người có thu nhập thấp.

Tập đoàn Hưng Thịnh công bố xây 150.000 nhà ở xã hội

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Nguyễn Đình Trung cho biết, Tập đoàn này xác định phát triển nhà ở vừa túi tiền là trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Với Hưng Thịnh đây cũng chính là hành trình của doanh nghiệp trong 20 năm qua, gắn liền với những dự án có giá thành vừa túi tiền,Nhà ở xã hội giá rẻ tạo nơi an cư cho hàng chục nghìn hộ gia đình.

Theo ông Trung, một trong những bài toán lớn nhất của nhà ở xã hội là làm thế nào để cơ quan nhà nước và doanh nghiệp cùng đồng hành để có những giải pháp toàn diện, tạo điều kiện để có được nguồn cung nhà ở cho mọi người.

“Hầu hết người dân tại các thành phố lớn đều mong muốn sở hữu nhà ở để xây dựng cuộc sống và gắn bó gần như cả cuộc đời. Do đó việc có được ngôi nhà là một bước ngoặt lớn, một ước mơ, thậm chí là một gia tài phải tích lũy cả đời. Nhà nước có chính sách hỗ trợ người dân có nhà, ngân hàng có chính sách cho vay, lãi suất thấp. nhà ở xã hội Hưng Thịnh landCác doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng từ nguyên vật liệu xây dựng, thiết kế, thi công, phát triển… liên kết lại với nhau để để tạo ra những ngôi nhà chất lượng, giá thành vừa túi tiền. Và quan trọng là phải có những cơ chế mang tính đột phá, thông thoáng, tạo điều kiện để phát triển nguồn hàng. Tập đoàn chúng tôi rất vui mừng khi Chính phủ và các bộ ngành, đi đầu là Bộ Xây dựng, vào cuộc giải bài toán nhà ở vừa túi tiền cho đông đảo người dân. Bởi vì với chúng tôi hạnh phúc lớn nhất là đem đến ngôi nhà cho tất cả mọi người”, ông Nguyễn Đình Trung chia sẻ.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, với quỹ đất, năng lực kinh nghiệm và khả năng huy động toàn chuỗi giá trị bất động sản, Hưng Thịnh sẽ xây dựng 150.000 căn nhà ở xã hội – nhà ở vừa túi tiền tại TP.HCM và mở rộng ra các tỉnh thành lân cận.

triển khai dự án nhà ở xã hội
Tập đoàn Hưng Thịnh công bố xây 150.000 nhà ở xã hội

Lĩnh vực mô hình mới cửa nhà ở xã hội Hưng thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai dự án nhà ở xã hội không phải là cái tên mới trong phân khúc bất động sản giá vừa túi tiền. Trong 20 năm hoạt động và đặc biệt sau giai đoạn thị trường khủng hoảng những năm 2008-2013, doanh nghiệp này đã nổi lên như một trong những “người giải cứu” khi cung cấp sản phẩm có giá vừa tiền, đáp ứng đúng nhu cầu và phù hợp với điều kiện tài chính của số đông người mua nhà. nhà ở xã hội Tập đoàn Hưng Thịnh Đến nay, doanh nghiệp này đã cung cấp gần 30.000 sản phẩm bất động sản, đến tay người mua thuộc tầng lớp lao động, người trẻ mới lập nghiệp, mong muốn có ngôi nhà đầu tiên…

Tập đoàn Hưng Thịnh, Vingroup, Novalan lần lượt công bố xây hàng trăm nghìn căn nhà ở xã hội

Sự tham gia của DN vốn làm nên tên tuổi với dòng sản phẩm vừa túi tiền được cho là một tín hiệu tích cực giúp khơi thông nguồn cung nhà ở xã hội tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Được biết, tại Hội nghị thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội cho công nhân, người thu nhập thấp vào ngày 1/8 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đã nêu ra một số giải pháp thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, nhà công nhân trong thời gian tới; đồng thời đề xuất lập đề án đầu tư xây dựng một triệu căn hộ cho người thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp, giai đoạn 2022-2030.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – CHUNG CƯ – SHOPHOUSE – CĂN HỘ – NHÀ Ở XÃ HỘ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 bình chọn)

    KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0903066813